Home อื่นๆ Insurance 10 ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์

10 ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์

สะดวก สบาย ประกันรถยนต์ออนไลน์

ตื่นเช้ามาชีวิตของเราก็เริ่มทำงาน และมีบทบาทมากขึ้น ต้องเดินทาง ติดต่องาน คุยกับลูกค้า  และอีกมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าทุกๆการเดินทางนั้นอยู่บนความเสี่ยงอย่างมาก โดยเฉพาะท่านที่ต้องขับขี่รถยนต์เป็นประจำ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดจะเกิดอะไรกับเราบ้าน เพราะนอกจากจะต้องห่วงความปลอดภัยของตัวเองแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเพื่อนร่วมทางอีกด้วย การเลือกทำประกันรถยนต์ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

สะดวก รวดเร็ว กับ ประกันรถยนต์ออนไลน์

การเลือกทำ “ประกันออนไลน์” เรียกได้ว่ามอบความสะดวก สบาย รวดเร็ว ซึ่งการเลือกทำประกันออนไลน์ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาหรือต้องเดินทางเพื่อนำเอกสารและยอดเงินมาชำระสำหรับจ่ายเบี้ยประกัน แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า คุณสามารถเลือกทำได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งไม่ต้องไปหาตัวแทนจำหน่ายใดๆ  แต่การเลือกทำประกันทางออนไลน์ ก็ยังคงมีข้อสงสัยมากมาย เพราะเราไม่ได้เข้าไปทำด้วยตัวเอง ข้อมูลที่ได้รับครบถ้วนหรือเปล่าก็ไม่รู้ วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ 10 ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์

 1 . สะดวก รวดเร็ว

แน่นอนว่าการเลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์ มอบความสะดวก สบายให้กับคุณอยู่แล้ว เพียงคุณนั่งอยู่บ้านก็สามารถดูรายละเอียดต่างๆของประกัน หรือ กรมธรรม์ที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถเลือกจ่ายผ่านช่องทางได้อย่างเช่น ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคารต่างๆ เป็นต้น

2 .  มีประกันให้เลือกมากมาย

การเลือกทำประกันออนไลน์ คุณจะได้พบกับรูปแบบประกันมากมายให้ได้เลือก ทั้งกรมธรรม์ การเลือกจ่าย และที่สำคัญเลยยังสามารถเลือกบริษัทที่ถูกใจได้ตามที่ต้องการ โดยขั้นตอนการทำประกันนั้นจบแค่เพียงในหน้าจอเดียวเท่านั้น

3 . ความรวดเร็ว

ประกันรถยนต์ออนไลน์ สามารถเลือกกรอกลายละเอียดและข้อมูลต่างๆผ่านทางเว็บ พร้อมบริการจากเจ้าหน้าที่อย่างเช่น Call Center  หรือ Live Chat เพื่อการให้ข้อมูล และตอบข้อสงสัยให้กับผู้ซื้อประกันทันที

4 . ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ

ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ ให้ยุ่งยาก เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วการเลือกทำประกันส่วนใหญ่ผู้สมัครจะต้องเดินทางไปสมัครด้วยตัวเอง ซึ่งอาจจะทำให้เสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก แต่การเลือกสมัครกับประกันออนไลน์ จะช่วยประหยัดเวลาของคุณได้เป็นอย่างดี แถมการสมัครยังดูง่ายขึ้นอีกด้วย และ สามารถรอรับเอกสารในการยืนยันการทำประกันได้ที่บ้านของคุณ

5 . มีโปรโมชั่นและสิทธิ์พิเศษมากมาย

การสมัครประกันออนไลน์ คุฯจะได้พบกับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษมากมาอย่างเช่น สามารถเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน , มีรถสำรองใช้ , บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. หรือไม่เสียค่าบริการต่อทะเบียนรถ เป็นต้น เรียกได้ว่าคุ้มจัดเต็มเลยล่ะ

6 .  เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ 

โดยคุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้รวดเร็ว 30 วิ ก้ทราบผลทันที ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป

7 . จัดส่งเอกสารฟรี

เมื่อคุณเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องรอนาน พร้อมรอรับตารางกรมธรรม์ได้ที่บ้านเลย

8 . ราคาเบี้ยประกัน ไม่ได้แพง

สามารถเลือกทำประกันรถยนต์ได้ตามที่ต้องการ โดยที่คุณจะทราบราคาเบี้ยประกัน ถ้าไม่พอใจ ก็สามารถหาบริษัทใหม่ได้อีกเรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอบริษัทที่ถูกใจ

9 . สอบถามข้อสังสัย

เชื่อว่าข้อนี้ จะต้องได้ใช้อย่างแน่นอน หากคุณมีข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับประกัน ก็สามารถสอบถาม Call Center ได้ทันที อีกทั้งยังกล้าถามมากเท่าที่ต้องการอีกด้วย

10 . ปลอดภัยในการซื้อของ online

ความปลอดภัย ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ก่อนที่เราจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จากเว็บต่างๆ ให้คุณดูสักนิดก่อนว่าซักนิดว่า มีการรับรองความปลอดภัยในส่วนของข้อมูลลูกค้าหรือไม่ โดยสามารถดูได้จากหน้าเว็บว่ามี encrypt password ของเราไหม? ถ้าขึ้นต้นด้วย https://www เราก็สามารถเลือกวิธีการจ่ายเงินแบบออนไลน์ได้มั่นใจ

การเลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์มีข้อดีมากมาย อีกทั้งยังสามารถประหยัดเวลา ในการเดินทาง ให้คุณได้มีเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย แน่นอนว่าเมื่อคุณเลือกทำประกันออนไลน์ จะได้พบกับ 10 ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์อย่างแน่ สำหรับท่านไหนที่มีความต้องการเลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์ สามารถมำได้แล้วที่ TQM พร้อมเลือกบริษัทประกันได้ตามที่ต้องการเลย

Exit mobile version