ไม่ต้อง “กราบรถกู” ทำประกันรถคุณ ออนไลน์ ชนปุ๊ปเรียกประกันเคลียร์

ทำประกันเถอะ มีอะไรให้เค้าเคลียร์

แหล่งข่าวจากหลายสำนัก เรียกได้ว่า ร้อนเป็นไฟในช่วงเย็นวาน และเช้าวันนี้ และแน่นอนว่าคนไทยจะพูดถึงข่าวกราบรถกู” ไปกันอีกนานพอสมควร เมื่อมีดาราดัง นักแสดง พิธีกร ได้ประสบอุบัติเหตุ และมีการทำร้ายร่างกายคู่กรณี ตามข่าวนั้น เอาเข้าจริงแล้ว เราอยากให้คนไทยรักกัน ไม่อยากให้ต้องมีเรื่องถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลกันหรอก แต่เมื่อทรัพย์สินส่วนบุคคลโดยเฉพาะรถยนต์นั้นเสียหาย ของเสียมันก็ซ่อมได้ แม้ จะกลับมาใหม่เหมือนเดิมไม่ได้ 100% ก็ตาม แต่จิตใจคนเสียแล้วมันอาจไม่กลับมาเลย ชื่อเสียงที่เสียไปแล้ว อาจเป็นครั้งแรกหรือไม่นั้นไม่ทราบ แต่ พอ เสียแล้วก็อาจจะไม่กลับมาอีกเลยเช่นเดียวกัน และวันนี้ เรามาแนะนำ ประกันรถยนต์ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการ กราบรถใคร” แต่อยากให้มีไว้ ด่วนๆ เพราะเหตุการณ์บนท้องถนน มันคาดเดากันไม่ได้เลยจริงๆ

ทำประกันด่วนๆ 3 ขั้นตอนออนไลน์ จ่ายเงินปุ๊ปคุ้มครองเลยทันที

frank รายละเอียดรถ

  • ลงทะเบียน บอกข้อมูลรถยนต์ เช่น ยี่ห้อ, สี, ปีที่จด, รุ่น จะได้ให้เค้าประเมินราคาได้
  • เมื่อได้รับการประเมินราคาแล้ว ลูกค้าก็จะได้ แผนประกันคุ้มครองให้เลือกอีกที
  • และเมื่อเลือกแล้ว ไปจ่ายเงิน ด้วยการโอนหรือช่องทางอะไรก็แล้วแต่ (เช่นตัดบัตรเครดิต Online, True Money, Pay @ Post, Familymart, ฯลฯ) จะสามารถรับความคุ้มครองได้ทันที

สำหรับการประกันภัยนั้นมีแจกแจงไว้ 3 ประเภทด้วยกันคือ Type 1, Type 2, และ Type 3 ซึ่งสามารถดู โปรโมชั่นประกันภัย ได้จากหน้านี้ โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ Frank ซึ่งนอกเหนือจากการทำประกันรถยนต์ แล้ว ประกันมอเตอร์เไซด์ ก็ดูจะเป็นเรื่องจำเป็น เพราะเวลาเกิดอุบัติเหตุกับรถเก๋งแล้ว หากไม่มี อาจจะต้องจ่ายแพงมากก็ได้

หรือรวมโปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ทั้งหมด >> https://promotions.co.th/discount/view/frank.html