ไปเรียนต่อตปท.? ทำไมต้องประกันเดินทาง MSIG?

ads

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ !

นักเรียนที่ตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ ก็คงตื่นเต้นไม่น้อย กับการไปเปิดโลกกว้างพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ วัฒนธรรมใหม่ๆ ท่องเที่ยวเมืองนอก และที่สำคัญยังได้ความรู้ มาพัฒนาตนเองให้ได้ดีขึ้นอีก  อยากจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์นี้ไว้ให้คุ้มค่าที่สุด แต่  เชื่อว่าบางครั้งเหตุการณ์บางอย่างก็ไม่สามารถควบคุมได้ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ เพราะเชื่อว่าเราคงไม่อยากให้มีอะไรมาทำลายประสบการณ์ดีดี ครั้งนี้อย่างแน่นอน
การเลือกซื้อประกันภัยเดินทางที่ไว้ใจได้ และน่าเชื่อถือ ให้ช่วยทำหน้าที่ดูแลคุณ ตลอดช่วงเวลาที่คุณศึกษาต่อในต่างแดน ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยคุณ ได้รับความคุ้มครองจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ ที่คุณไม่ได้วางแผนไว้  เราจึงขอแนะนำ “MSIG ประกันภัย“ ประกันภัยเดินทางเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศในระยะยาว นานสุดถึง 2 ปี คุ้มครองผู้เดินทางที่มีอายุ 13-50 ปีโดยมีเบี้ยเลี้ยงขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 4,700 บาท

แต่เดี๋ยว ทำไมต้องเป็น MSIG ประกันภัยหล่ะ ?

MSIG เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำอันดับต้นๆของประเทศไทย ที่ได้ให้บริการมากว่า 120 ปี แล้ว
และนอกจากนี้เรายังมีบริการ MSIG ASSIST 24 HOUR  ทั่วโลกที่จะพร้อมรับเรื่อง และดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงและที่สำคัญให้คำปรึกษาเป็นภาษาไทย เพื่อให้การเดินทางของคุณ ไหลลื่นไม่ติดขัด มีทั้งแผนกที่ให้ความช่วยเหลือทางด้านการเดินทาง  (Travel)  เช่น Passport หาย ติดต่อสถานทูตอย่างไร    และแผนกที่ช่วยดูแลให้คำปรึกษาคุณในด้านของข้อมูลแพทย์ เช่นแนะนำโรงพยาบาลและสถานที่ตั้งเพื่อให้คุณได้รับการตรวจวินิจฉัยกับโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานสากล

คุ้มครองอะไรบ้าง ?

  • ประกันภัยคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด ถึง 5,500,000 บาท

ครอบคลุมในกรณีที่ เจ็บป่วยจนต้องเดินทางกลับไทย 90 วัน และยังมีค่าชดเชยกลับไปเรียนต่อ ไม่เกิน 200,000 บาท

  • ทรัพย์สินสูญเสีย หรือเสียหาย ในขณะที่ใช้บริการขณะส่งสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง พาสปอรต์ กระเป่าตังค์ สิ่งของมีค่าอื่นๆ
  • เมื่อเที่ยวบินดีเลย์ มีค่าชดเชยให้ทุกๆ 8 ชั่วโมง

แต่สิทธิการคุ้มครองไม่ได้มีเท่านี้แน่นอนเพียงแต่ว่าเราหยิบ สิทธิการคุ้มครองหลักมาแนะนำให้คร่าวๆ ถ้าสนใจเพิ่มเติมคลิ๊กเข้าดูรายละเอียดที่ปุ่มลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ และเราก็หวังว่าคุณจะมีความสุขกับการไปเรียนต่อต่างแดนได้อย่างไร้กังวลด้วยสิทธิคุ้มครองจากประกันภัยเพื่อเรียนต่อต่างประเทศนะคะ