สายตรงหาพี่ช้าง ได้ที่เบอร์ 02-115-8888

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ ให้คุณกันอีกแล้วค่ะ โดยในบทความนี้จะเป็นเรื่องราวของประกันภัยรถยนต์ ที่เรียกได้ว่าเจ้าของรถยนต์หลายคนจะต้องทำประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับแล้วลาย ๆ คนยังเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ เพื่อเพิ่มความคุ้มครองเข้าไปอีก เพราะตัวเรานั้นไม่มีทางที่จะรู้เลยว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับตัวเราเมื่อไหร่ และหากเกิดขึ้นเราจะมีเงินเพียงพอต่อเหตุการณ์ครั้งนี้มาน้อยแค่ไหน จึงทำให้ใครหลาย ๆ คนเลือกทำภาคสมัครใจ เพื่อเพิ่มความคุ้มครองนั่นเอง และหากเราได้ทำประกันภัยรถยนต์ไปแล้วนั้น ช่องทางการติดต่อหรือว่าเบอร์สายตรงย่อมเป็นสิ่งที่ใคร ๆ หลายคนจะต้องรู้เกี่ยวกับบริษัทที่ตัวเองได้เลือกทำเอาไว้ ซึ่งเราจะของเอ่ยถึงบริษัทประกันภัยหนึ่งบริษัทในวันนี้กันสักเล็กน้อย นั่นก็คือไทยประกันภัย

ไทยประกันภัย

บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือกำเนิดขึ้นจากพระราชดำริของสมเด็จพระพันวิสสาอัยยิกาเจ้าสมเด็จย่าของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ด้วยทรงเล็งเห็นว่าควรจัดตั้งบริษัทประกันภัยของคนไทยขึ้น เพื่อให้ความช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและเพื่อให้เงินทองหมุนเวียน สร้างประโยชน์ให้แก่คนไทยอย่างเต็มที่

โดยในวันที่ 10 มกราคม พ.ศ.2481 เปิดธุรกิจภายใต้ชื่อ “บริษัท สยามประกันภัย จำกัด” ดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัยทุกชนิด ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นบริษัทประกันภัยบริษัทแรกที่ใหญ่ที่สุดในขณะนั้น และในปี พ.ศ.2482 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด” จวบจนถึงปัจจุบัน มาพร้อมวิสัยทัศน์ที่ว่า “เร็ว ง่าย ให้พี่ช้างดูแล Speedy and Easy”

ช่องทางติดต่อ ไทยประกันภัย

บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (สำนักงานใหญ่)
34/3 อาคารไทยประกันภัย ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
เบอร์โทรศัพท์. 0-2613-0100
โทรสาร. 0-2652-2870-2
E-mail : [email protected]

♥ เบอร์โทรศัพท์ ไทยประกันภัย

หากคุณต้องการติดต่อ ไทยประกันภัยนั้น สามารถสายตรงหาพี่ช้าง ได้ที่เบอร์ 02-115-8888

แต่ถ้าหากคุณต้องการที่จะติดต่อในเรื่องอู่ในสัญญาบริษัท, โรงพยาบาลในเครือ, E-Claim และ Assign Survey นั้น สามารถติดต่อได้ที่ TIC Call Center 02-613-0123 นะคะ

เอาเป็นว่าใครที่ทำประกันภัยรถยนต์ไว้กับไทยประกันภัยนั้น อย่าลืม! บันทึกเบอร์โทรศัพท์ลงไปในเครื่องกันนะคะ ส่วนใครที่สนใจจะสมัครประกันภัยของที่นี่นั้น สามารถสายตรงหาพี่ช้าง หรือเลือกทำผ่านช่องทาง TQM ได้อีกหนึ่งช่องทางนะคะ สำหรับเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าของไทยประกันภัยจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะจ๊ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

 ภูเก็ตติดอันดับ 1 เคลมประกันสูงสุด 23% จากที่ท่องเที่ยวทั้งหมดในโล
• ทำประกันรถยนต์ ที่ไหนดี 2561
• 
ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี – รวม 10 บริษัทที่คนทำเยอะที่สุด

 

Previous articleประกันชั้น 1 ชนอะไรก็เคลม – จาก Silk Span
Next articleส่วนลดสิ้นเดือน Shopat24 มิถุนายน 2561 – ผ่านทางเว็บไซต์