โปรโมชั่น ซื้อประกันรถยนต์ ออนไลน์ ประหยัด 1,000 บาท+ ต่อปี

ราคาดีที่สุด สะดวกและเร็วที่สุด ที่เดียว

ประกันภัยรถยนต์

ในปีนี้ เราจะได้เห็น เจ้าของรถยนต์ ในท้องตลาดเพิ่มขึ้นมากมายเลยทีเดียว จากการที่รัฐบาลช่วยสนับสนุน รถยนต์ขนาดเล็ก. หลายๆอย่างที่จะตามมา กับการที่มีรถยนต์ เพิ่มขึ้นนั้น ก็คงหนีไม่พ้นรายจ่าย จุกจิกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อม ค่าภาษี พ.ร.บ รวมไปถึง ค่าประกันรถยนต์. เมื่อรถออกจากศูนย์ มาแล้ว สิ่งที่ติดมากับรถยนต์ ด้วยก็คือ ประกันภัยชั้น 1 ซึ่งเราก็คุ้นเคยกันดี แต่เมื่อ ระยะเวลาผ่านไปเป็นปี การที่จะใช้ ประกัน ชั้น 1 นั้นก็คงเป็นไปได้ยาก เพราะ โดยส่วนใหญ่เจ้าของรถ อยากจะประหยัดรายจ่าย และ หันมาซื้อ ประกันรถยนต์ชั้น 2 และ ชั้น 3 แทน. แต่ ด้วยความวุ่นวายต่างๆที่พบกันในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของ ราคา ค่าประกัน รายปี โปรโมชั่น ต่างๆ และเวลาที่จะต้องมานั่งศึกษา อ่าน Web รีวิว ประกันรถยนต์ จากค่ายต่างๆ ทำให้ หลายๆคนท้อใจกับการ ทำประกันครั้งต่อไป และในวันนี้ เราอยากจะแนะนำ บริการ โปรโมชั่น ซื้อประกันรถยนต์ ออนไลน์ ( Online Car Insurance ) ที่ สะดวกรวดเร็ว ประหยัดที่สุด และเป็นครั้งแรก ที่ ผู้บริโภค จะได้เปรียบ บริษัท ประกันภัย ครั้งหนึ่งในชีวิต!

การซื้อ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ ครั้งนี้ เราขอยก Prakunrod.com มาเป็นตัวอย่าง Pra-Kun-Rod อ่านว่า ประ กัน รถ ทำหน้าที่เป็นตัวกลาง ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต เพื่อให้ผู้ที่ กำลังหา หรือต่อสัญญาประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น มือหนึ่ง มือสอง รถราคาแพง รถหรู รถกระบะ รถมอเตอร์ไซด์ และอื่นๆ ก็สามารถทำ ได้ ด้วย Feature Online หลายๆ อย่างที่ สะดวกและรวดเร็วมาก เรามาดูข้อดี ของการทำประกันรถยนต์ ผ่าน Prakunrod.com กันดีกว่า (ผู้ที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม อ่าน รีวิว Prakunrod.com)

รีวิว – Prakunrod.com ดียังไง?

prakunrod-com

prakunrod.com โปรโมชั่น

คงไม่กล้ามาบอกว่าดี หากไม่ได้ ลองเอง. ทางทีมงาน Promotions.co.th ได้ลองทำประกัน ผ่านทาง Prakunrod.com ไปแล้วสองคัน (รถที่บ้าน) ก็พบว่ามีข้อดีหลายอย่าง เนื่องจากว่า เริ่มต้นทำตอน แปดโมงเช้า ยืนยัน การจ่ายเงินเสร็จสรรพก็ประมาณ 10 โมงกว่าๆ และได้รับ กรรมธรรม์ หลังจากนั้นไม่นาน ซึ่งถือว่ารวดเร็วค่อนข้างมาก และน่าเชื่อถือดีเยี่ยม. อันที่จริงแล้ว Prakunrod.com ได้เปิดตัวมาค่อนข้างหลายปี พอสมควร และเท่าที่ดูจากการพัฒนาเวป และความน่าเชื่อถือ ก็ดูดีขึ้นทุกๆปีครับ. ดังนั้นเราจึงอยาก นำข้อดีของการทำประกันรถ ที่ Prakunrod.com มาให้ลองพิจารณากัน

โปรโมชั่น ประกันภัย กับ ประกันรถดอทคอม

  • ข้อดีข้อแรกก่อนเลย ทาง Prakunrod.com มีบริษัทประกันภัย ให้เลือก เกือบ 10 บริษัท ได้แก่ กรุงไทยพานิชประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, เจ้าพระยาประกันภัย, ไทยไพบูลย์ประกันภัย, วิริยะประกันภัย, สินมั่นคง, อินทรประกันภัย, เอเชียประกันภัย, LMG แอลเอ็มจี ประกันภัย. ซึ่งทางเราคิดว่าคงได้เห็นบริษัทประกันภัยมากขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน ตรงนี้ลูกค้าจะได้เปรียบอย่างมาก เพราะเนื่องจากว่า สามารถเปรียบเทียบราคา ค่าประกัน และผลตอบแทนได้ โดยที่ไม่ต้องมานั่งอ่านเอกสารกันเป็นหน้าๆ ฟังข่าวลือ หรือเชื่อเพื่อน ซึ่งทางลูกค้าสามารถเปรียบเทียบราคา และซื้อได้เลย ( Compare and Buy )
  • ข้อดีข้อที่สอง มีประกันภัยให้เลือกหลากหลาย พร้อมบอกทุนประกัน และราคา ใน Prakunrod.com นั้น มีการให้เลือกทำประกันตั้งแต่ พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันมอเตอร์ไซด์หาย ประกันชั้น 3 ประกัน 3+ หรือที่เรียกกันว่า Three Plus ประกัน 2+ ประกันชั้นหนึ่ง แบบราคาถูก Low Cost และประกันชั้น 1 ราคาปกติ แบบ ต้องเสนอราคา. ตัวเลือกนั้นหากมองให้ดีๆ มี ให้เลือกเป็นร้อยๆ option ซึ่งเหมาะมากสำหรับ การเลือก Shopping Online
  • รายละเอียด ชัดเจน – คือไม่ว่าจะซื้อประกัน ประเภทใดจากบริษัทประกันไหน ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดก่อนจ่ายเงินได้ทันทีเช่น ข้อเด่นของประกันนั้นๆ ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ความคุ้มครองรถที่เอาประกัน ความคุ้มครองในรถของผู้เอาประกัน และเงื่อนไขต่างๆ พร้อมทั้ง มีเอกสาร ข้อมูลการ claim ประกัน และ อู่ซ่อมของบริษัทนั้นๆ ให้อีกด้วย!
  • จัดส่งฟรี และสามารถ ตรวจสอบสถานะได้ – อันนี้ลูกค้าหลายคนชอบใจ เพราะส่งกรมธรรม์ทาง Email และ ส่งทางไปรษณีย์ ถึงที่บ้านเลยทีเดียว ที่สำคัญ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะได้ โดยการใช้ระบบ Real Time Tracking ทำให้ลูกค้าทราบว่า เรื่องไปถึงไหนแล้ว หรือเอกสารถูกส่งออกมาหรือยัง ฯลฯ

โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ OnlineClick Here

เช็คราคาฟรี ไม่มีข้อผูกมัดClick Here

ปลอดภัยหรือไม่?

ถามคำถาม แบบนี้ ก็ แสดงว่า เราคนไทย ยังไม่ค่อยเชื่อใจระบบ Online และ การส่งเอกสาร Sensitive ไปให้คนที่ไม่รู้จัก. ซึ่งทาง Prakunrod.com มีทางแก้ให้แล้ว โดยใช้ระบบ Identity Protection ตั้งแต่การชำระเงิน โดยใช้ระบบของแบงค์ กสิกรไทย กรุงเทพ และ SCB พร้อมทั้งรับ Paypal ในการจ่ายเงินอีกด้วย. ทั้งนี้ ทาง Prakunrod.com ใช้ระบบ SSL ที่กันการขโมยรหัสบัตร ซี่งเทียบเท่ากับ ระบบของธนาคารต่างๆ  ส่วนในเรื่องเอกสารนั้น ทาง Prakunrod.com ให้ความมั่นใจว่า เอกสารที่รับไป จะใช้ในการทำประกันรถอย่างเดียวเท่านั้น และเอกสารที่ใช้เสร็จแล้วจะถูกทำลายทิ้งทันที และทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายขายข้อมูลลูกค้าอย่างแน่นอน!

ทั้งนี้ทาง Promotions.co.th จะนำ โปรโมชั่นดีๆ จาก ทาง Prakunrod.com และบริษัทประกันอื่นๆ มาให้เชยชมกันบ่อยๆนะครับ