Home อื่นๆ Insurance แบบประกันไทยประกันชีวิต มีอะไรบ้าง?

แบบประกันไทยประกันชีวิต มีอะไรบ้าง?

แบบประกันไทยประกันชีวิต มีอะไรบ้าง?

ไทยประกันชีวิตมีความคุ้มครองแบบไหน

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ ธุรกิจประกัน ถือได้ว่ากำลังเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนในยุคสมัยนี้หันมาให้ความสำคัญกับการทำประกันมากยิ่งขึ้น การทำประกันไม่ว่าจะเป็นประกันประเภทใดก็ตามไม่ได้แย่ อย่างที่หลายคนมอง เพราะ การทำประกันถือเป็นการกระจายความเสี่ยงต่อสิ่งต่าง ๆ ที่อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ หรือ โรคภัยต่างๆ

การทำประกันชีวิต ถือได้ว่าเป็นการวางแผนเงินในอนาคตได้ค่อนข้างดี เพราะหากเสียชีวิต จะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์กำหนด ก็จะได้รับเงินก้อน หรือ เงินทุนประกันตามแผนความคุ้มครอง ของประกันที่เราเป็นผู้เลือกทำ เงินก้อนนี้ที่เราได้จากการทำประกันอาจจะไปช่วยเยียวยาคนที่อยู่ด้านหลังของเราอย่าง ลูก หลาน ได้ โดยหากเทียบการจ่ายค่าเบี้ยประกันกับเงินทุนคุ้มครองแล้วถือว่าคุ้มค่ากว่ากันมาก ๆ

ไทยประกันชีวิต เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันชีวิตที่เปิดให้ความคุ้มครองในด้านของการทำประกันชีวิตโดยเฉพาะ แต่รูปแบบความคุ้มครองจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

แบบประกันไทยประกันชีวิต

ชื่อความคุ้มครอง
แผนความคุ้มครอง
ความคุ้มครอง
แผนหลักประกันรายได้ครอบครัว -คุ้มธนกิจ 99

-ธนทรัพย์ 85

-มีเงินคืนทุกปี ครบกำหนดสัญญาคือเงินก้อน กรณีฉุกเฉินเลือกรับเงินคืนได้ เบี้ยประกันภัยมีส่วนลด

-คุ้มครองสูงสุด 120% ครบสัญญา คินเงินก้อน ลดหย่อนภาษีได้ เบี้ยประกันภัยมีส่วนลด จ่ายเบี้ยประกันภัยสั้น เพียง 5 หรือ 10 ปี

แผนเงินออมสำหรับอนาคต -ธนทวี 1 10/5

-ทรัพย์ทวี 400

-ทรัพย์ปันผล

-มีเงินคืนระหว่างสัญญาทุกปีๆ ละ 10% ครบสัญญารับเงินก้อน ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ชำระเบี้ยสั้น ระยะเวาเพียง 5 ปี

-รับเงินคืนทุกรอบ 4 ปีกรมธรรม์ ครั้งละ 30% รับเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา ซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ ชำระเบี้ยประกัน ครบกำหนดมีเงินปัญผล

-รับเงินคืนรายปี พร้อมรับเงินก้อนเมื่อครบสัญญา เลือกความคุ้มครองเพิ่มได้ จ่ายเบี้ยประกันจะได้รับเงินคืนรายปี 2%

แผนเงินออมคุ้มครองผู้สูงวัย ทรัพย์มิ่งขวัญ 90/15 แผนประกันชีวิตสำหรับผู้สูงวัยโดยเฉพาะ สร้างกองทุนมรดก ครบสัญญารับเงินก้อน ไม่ต้องตรวจสุขภาพ จ่ายเบี้ย 15 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90
แผนเงินออมเพื่อการเกษียณอายุ -ทรัพย์บำนาญ G 55, 60, 65

-ทรัพย์บำนาญ 55, 60, 65

-รับเงินบำนาญที่แน่นอนทุกปี อุ่นใจกับความคุ้มครองการเสียชีวิต กรณีฉุกเฉินเลือกรับเงินคืนได้ เพิ่มสิทธิ์ประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี ไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ

-รับเงินบำนาญที่แน่นอนทุกปี รับรองการจ่ายบำนาญ 20 ปี วางใจกับการคุ้มครองการเสียชวิต เพิ่มสิทธิประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี

แผนหลักประกันเพื่อทุนการศึกษา -ธนทรัพย์

-ธนทวี 14/7

-วัยเรียน 300

– เลือกระยะเวลาสร้างหลักประกันได้ถึง 5 ระยะ มีเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา

-มีเงินคืนทุกปี คืนเงินเมื่อครบกำหนดสัญญา ชำระเบี้ยเพียง 7 ปี

– สำหรับเด็กอายุ 15 วัน – 10 ปี มีเงินคืน 25% ทุกปี ตั้งแต่บุตรอายุ 15-22 ปี

รับเงินก้อนเมื่อครบสัญญา

แผนการสร้างสวัสดิการ -โรคร้ายแรงรีฟันด์

 

-ดูแลค่าใช้จ่ายการรักษาโรคร้ายแรง กลุ่ม โรคมะเร็ง หัวใจ และหลอดเลือดสมอง อัตราเบี้ยประกันคงที่ คืนเบี้ยประกันภัยปีสุดท้าย


นอกจากนี้ยังมีแผน ประกันชีวิตออนไลน์ ประกันเพื่อการลงทุน แบบประกันรายย่อยอีกด้วย ซึ่งเป็นแผนความคุ้มครองเกี่ยวกับชีวตทั้งสิ้น หากใครที่กำลังมองหา กรมธรรม์ประกันชีวิต สักเล่มนั้นสามารถเข้าไปดูแบบความคุ้มครองประกันชีวิต จากไทยประกันชีวิต ผ่านทาง thailife.com หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1124 เลือกประกันชีวิตที่เหมาะกับคุณ เพื่อความคุ้มครองที่มากกว่า

READ MORE :

Exit mobile version