แนะนำ 4 ประกันภัย จาก เมืองไทยประกันชีวิต ซื้อง่าย ที่ Shopee

ประกันภัยของเมืองไทยประกันชีวิตที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง?

เดือนเมษายนเดือนแห่งการท่องเที่ยวของประเทศไทย เพราะเป็นช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย แน่นอนว่าหลายคนคงไม่พลาดโอกาสที่จะไปท่องเที่ยวหรือกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่ในช่วงเทศกาลแบบนี้ ความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุย่อมมีมากกว่า ดังจะเห็นได้จากสถิติอุบัติเหตุ 7 วันอันตรายที่เพิ่มลดต่างกันทุกปี อ้างอิงข้อมูลจากข่าว
สถิติอุบัติเหตุทางถนน “สงกรานต์ 2561″ รวม 7 วัน เสียชีวิต 418 คน เพิ่มจากปีที่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะเพิ่มขึ้นมากกว่า ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาท หยุดสงกรานต์นี้ควรทำประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุไว้ด้วยดีกว่านะคะ

ประกันเมืองไทย เพอร์เฟค เซฟวิ่ง 11/3

ประกันโครงการเมืองไทย เพอร์เฟค เซฟวิ่ง 11/3 เป็นประกันที่จ่ายค่าเบี้ยในระยะสั้น 3 ปี แต่คุ้มครองยาวถึง 11 ปี รับเงินจ่ายคืนทุกปี ปีละ 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และเบี้ยประกันสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ มีอายุรับประกันภัย 30 วัน – 65 ปี


ประกันเมืองไทย สงกรานต์ถูกใจ (ไมโครอินชัวรันส์)

ประกันอุบัติเหตุจากเมืองไทยประกันชีวิต ต้อนรับสงกรานต์ ให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร เนื่องมาจากอุบัติเหตุ ยกเว้นอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ การถูกฆาตกรรม ลอบทำร้ายร่างกาย วงเงินประกันสูงสุด 100,000 บาท คุ้มครองกรณีถูกฆาตกรรม ลอบทำร้ายร่างกาย ขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ 50,000 บาท และค่าจัดงานศพ 5,000 บาท อายุรับประกัน 20-70 ปี


ประกันเมืองไทย PA GO (EASY P.A.)

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เมืองไทย PA GO (EASY P.A.) ให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต วงเงินประกัน 500,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลกรณีได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุสูงสุด 50,000 บาท ผู้เอาประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี ไม่ต้องตรวจสุขภาพ แต่ต้องตอบคำถามสุขภาพ สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้


ประกันเมืองไทย PA สบายใจ

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 1,000,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 15,000 บาท รับเงินชดเชย 3,000 บาทต่อวัน ผู้เอาประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี ไม่ต้องตรวจสุขภาพ แต่ต้องตอบคำถามสุขภาพ และสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้

เป็นอย่างไรบ้างคะ จะเห็นได้ว่าประกันจากเมืองไทยประกันชีวิต เป็นประกันที่ช่วยคุ้มครองคุณหากต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลเพราะบาดเจ็บมาจากอุบัติเหตุ ซึ่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ Shopee เหมาะกับช่วงสงกรานต์นี้มาก ๆ ดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่นี่


Read more…