บริการแสนอบอุ่น ยิ้มรับความสุขคูณสาม

การทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจนั้น ต้องขอบอกเลยว่าเจ้าของรถยนต์หลาย ๆ คัน เลือกที่จะทำเพิ่มเติมจากประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เพราะความคุ้มครองที่คุณจะได้รับก็ย่อมมากกว่าการทำภาคบังคับอย่างเดียวอย่างแน่นอน วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มีเรื่องราวดี ๆ มาบอกต่อคุณกันอีกแล้ว ซึ่งประกันภัยรถยนต์ที่เราจะเอ่ยถึงในวันนี้เป็นของ “เทเวศประกันภัย”

เทเวศประกันภัย เป็นบริษัทของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเทเวศประกันภัยเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เติบโตและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง มีประกันภัยรถยนต์ให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ภาคบังคับ (พ.ร.บ.), ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2++, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3++, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 นอกจากนี้ยังมีประกันอัคคีภัย, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยมะเร็ง, ประกันการเดินทาง และประกันภัยกอล์ฟ

แน่นอนว่าเราไม่ได้เอ่ยถึงเทเวศประกันภัยอย่างเดียว แต่เรายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นให้คุณได้ยิ้มรับความสุขแบบคูณ 3 กันไปเลยกับ 3 โปรโมชั่นโดนใจ ให้คุณได้เลือกแบบประกันภัยรถยนต์ที่โดนใจคุณมากที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 ความพิเศษจัดเต็ม!

รับฟรี! พรบ.ในปีแรก
• เลือกรับสิทธิ์ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุดนาน 6 เดือน หรือเลือกรับเป็นบัตรกำนัลมูลค่า 300 บาท
รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ทุน 100,000 บาท

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 2++ / 3++ (รถเก๋ง และรถกระบะ)

• ประกันที่จะมาคุ้มครองทั้งรถและรถคู่กรณี โดยไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท
รับฟรี! พรบ.ในปีแรก หรือเลือกรับสิทธิ์ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 3-4 เดือน

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 3 Fix Rate

รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ทุน 100,000 บาท หรือเลือกรับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท

เทเวศประกันภัยจัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าใครที่เล็งจะทำประกันภัยรถยนต์กับเทเวศประกันอยู่นั้น ก็สามารถศึกษาและสมัครผ่านกับเทเวศประกันภัยได้โดยตรง หรือสมัครผ่านช่อง TQM ก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่คนไทยหลาย ๆ คนเลือกใช้อีกหนึ่งบริษัทเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งงหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดทีจะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ ติมตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้อยู่เสมอนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• รวมโปรโมชั่น ประกันรถชั้น 1 จาก 10 บริษัทมาแรงในปีนี้
• ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี – รวม 10 บริษัทที่คนทำเยอะที่สุด
• ประกันเงินติดล้อ แจกบัตรเติมน้ำมัน 500 – 2 เดือนเท่านั้น

Previous articleปัจจัยเสี่ยงของโรค “มะเร็งปอด” มีวิธีป้องกันอย่างไร ?
Next articleแจกของฟรี ! กระเป๋าลิขสิทธิ์แท้ ฟุตบอลโลก 2018 ที่ Shopee ที่เดียว