ads

ยกเลิกประกัน รวดเร็วทันใจ

ทุกๆเช้าลืมตาตื่นขึ้นมา หน้าทีการงานของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ทั้งภาระ การงานต่างๆ  ขึ้นอยู่บนความเสี่ยงตลอดเวลา อีกทั้งยังไม่รู้ว่าเหตุการณ์หรือภัยอันตรายอะไรจะเกิดขึ้นกับเราได้บ้าง ทั้งสิ่งที่เรามองเห็นและมองไม่เห็น ล้วนแต่เวลาทำอะไรก็ต้องมีสติ และให้ความสำคัญกับชีวิตเป็นอย่างมาก นอกจากเราจะต้องดูแลตัวเองและคนที่เรารักแล้ว การเตรียมความพร้อมก่อนวันนั้นจะมาถึง ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ

ประกันชีวิต คุ้มครอง ครอบคลุม

การเลือกทำ “ประกันชีวิต” ถ้าเป็นเรื่องที่ดี แถมยังคอยรองรับดูแลเราทั้งเรื่องของค่าใช้จ่าย ค่ารักษาต่างๆ หรือ แม้แต่โรคร้ายที่หลายๆคนกลัวกัน ซึ่งสมัยนี้ก็มีแบบประกันให้เลือกซื้อมากมาย หลากหลายบริษัท สามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย แต่ก็ยังคงมีข้อสงสัยสำหรับผู้ที่ต้องการยกเลยประกัน หรือ ไม่อยากทำแล้ว ว่าจะต้องดำเนินการยกเลิกอย่างไร วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ อยากยกเลิก ประกันชีวิต ทำอย่างไรดี ? พร้อมวิธีการยกเลิกที่ไม่ยุ่งยาก แถมยังไม่ต้องรอนานอีกด้วย

ยกเลิก ประกันชีวิต  

สำหรับการยกเลิกกรมธรรม์ หรือ บริษัทประกัน ไม่ใช่เรื่องที่วุ่นวายขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากอะไรเลย สำหรับกรณีนี้ ไม่แนะนำให้ผู้ซื้อประกันรอการติดต่อกลับ เพราะอาจะต้องรอนานเลย แนะนำให้ติดต่อไปทุกวัน พร้อมทั้งถามชื่อผู้รับเรื่อง ขอกำหนดเวลา ต่างๆ  โดยทางเจ้าหน้าที่ต้องระบุว่าให้ผู้ซื้อประกันส่งเอกสารอะไรไปบ้าง แล้วต้องกรอกรายละเอียดอะไร อย่างเช่น หมายเลขยกเลิก เลขบัตรประชาชน หรือ การส่งเอกสารต่างๆ รวมถึงสามารถระบุได้ว่าจะเสร็จสิ้นไม่เกินกี่วัน  แต่ก็มีบางกรณีหากเราทำหารซื้อประกันไปแล้ว และ แถมมีการจ่ายเงินสำหรับประกันในทุกเดือน พอวันหนึ่งเกิดอยากยกเลิกขึ้นมา อาจะไม่ได้เงินประกันที่เราส่งไปในแต่ละเดือนคือ หากยังไม่ครบระยะเวลาที่กำหนด ก่อนที่จะยกเลือกควรคิดให้ดีก่อน เพราะการเลือกทำประกันไว้ก้ไม่ได้เสียหายอะไร

การยกเลิกประกัน ที่เราได้ซื้อไว้ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแต่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที หรือ ผู้ที่ดูแลรับเรื่องประกันของเรา แต่…สำหรับท่านใดที่ต้องการ หรือ กำลำลังมองหาประกันดีๆ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ TQM พร้อมทั้งมีหลายบริษัทให้ได้เลือกอีกด้วย อย่าลืมดูแลตัวเองการที่วันนั้นจะมาถึง และ เพื่อคนที่คุณรัก  ก่อนยกเลิกอย่าลืมคิดให้รอบครอบก่อนนะ

บทควาที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ประกันภัยโรคมะเร็ง หมดห่วง คุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท กับ TQM

แผนประกันกรุงเทพประกันชีวิต 2018 มีอะไรบ้าง ?

ประกันชีวิตกรุงไทยแอกซ่า มีแบบไหนบ้าง?