ประกันการเดินทาง MSIG คุ้มครองต่อเนื่องสูงสุดถึง 21 วัน

ในการเดินทางออกไปท่องเที่ยวเราเชื่อว่าคงไม่มีใครที่อยากจะประสบอุบัติเหตุที่ต่างประเทศกันใช่ไหมคะ นอกจากจะไม่ใช่บ้านเมืองของเราแล้ว ค่ารักษาในหลาย ๆ ประเทศก็ย่อมแพงกว่าอย่างแน่นอน ซึ่งค่าใช่จ่ายที่เกิดขึ้นนั้น หากใครที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้ทำประกันการเดินทางเอาไว้ก่อนออกจากประเทศไทย คุณก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น นอกจากนี้ประกันการเดินทางยังคุ้มครองไปถึงความล่าช้าของเที่ยวบินและกระเป๋าเดินทางเกิดความล่าช้าหรือสูญหายอีกด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำประกันการเดินทางไปนั้น งานนี้ขอบอกเลยว่าจะต้องควักเงินเก็บหรือว่านำเงินที่จะใช้ในการช้อปนั้น ไปใช้ในการรักษาตัวอย่างแน่นอนค่ะ

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมเรื่องราวดี ๆ ของประกันการเดินทางอีกแล้วค่ะ โดยบริษัทที่เราจะขอเอ่ยถึงก็คือ MSIG ที่ต้องขอบอกว่ามีหลากหลายแผนประกันการเดินทางให้คุณได้เลือกแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

เมื่อคุณทำประกันการเดินทางของ MSIG เอาไว้ ในวันที่จะต้องออกเดินทางต่างประเทศ ประกันการเดินทางจะเริ่มคุ้มครองก่อนออกเดินทาง 2 ชั่วโมง และหลังจากเดินทางกลับถึงประเทศไทยอีก 2 ชั่วโมง เท่ากับว่าประกันของ MSIG จะคุ้มครองคุณตั้งแต่คุณเดินทางมายังสนามบิน และจากสนามบินกลับถึงบ้านของคุณนั่นเอง นอกจากนี้หากคุณเกิดการเจ็บป่วยหรือว่าเกิดอุบัติเหตุ ที่ไม่ได้มาจากโรคประจำตัวหรือโรคที่เป็นมาก่อนการเดินทางนั้น ประกันการเดินทางยังคุ้มครองคุณสูงสุดถึง 5,000,000 บาท หากเกิดเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุที่ต่างประเทศ

นอกจากนี้หากคุณจะต้องรักษาต่อเนื่องเมื่อกลับมาถึงประเทศ ประกันการเดินทางของ MSIG ยังคงคุ้มครองคุณอยู่นะคะโดยจะคุ้มครองติดต่อกันสูงสุดไม่เกิน 21 วัน นับจากวันที่เข้ารับการรักษาที่ประเทศไทย และจะคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 250,000 บาท

อีกทั้งหากว่าคุณรู้สึกเจ็บป่วยขณะเดินทางกลับมายังประเทศไทย คุณสามารถเข้ารับการรักษาภายใน 7 วัน หลังจากที่กลับถึง หากเลย 7 วันไปแล้ว ประกันการเดินทางจะไม่คุ้มครองแล้วนะคะ และจะต้องเป็นโรคที่คุณหมอวินิจฉัยว่ามีสาเหตุมาจากตอนที่คุณอยู่ต่างประเทศอีกด้วย

เอกสารในการเคลม : ค่ารักษาพยาบาล

• แบบฟอร์มการเรียกน้องค่าสินไหม
• ใบรายงานแพทย์ที่ระบุอาการสำคัญ ผลการวินิฉัย และการรักษา
• ใบเสร็จรับเงินฉบับจริง
• สำเนาหนังสือเดินทาง
• เอกสารอื่น ๆ ที่บริษัทร้องของตามความจำเป็น

นอกจากนี้คุณจะต้องยื่นเอกสารในการเคลมภายใน 30 วัน เมื่อกลับถึงประเทศไทยแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับความคุ้มครองที่ทาง MSIG ให้คุณ เรียกได้ว่าจัดเต็มความคุ้มครองกันเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าใครที่เดินทางไปต่างประเทศนั้น ก่อนออกเดินทางอย่าลืมทำประกันการเดินทางกันนะคะ เพราะเราเชื่อว่าการทำไปย่อมดีกว่าการไม่ทำอย่างแน่นอน เพราะเราไม่มีทางรู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นใช่ไหมคะ การหาวิธีป้องกันก็ย่อมส่งผลยามที่เราเกิดปัญหาอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นประกันการเดินทางครั้งหน้าของ MSIG จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• โปรโมชั่นประกันการเดินทางรายเที่ยวและรายปี MSIG ตลอดเดือนกรกฎาคม
• เที่ยว Japan พร้อมซื้อประกันเดินทาง รับส่วนลด 15% กับ MSIG

Previous articleโลชั่นน้ำหอม 3 กลิ่นน่าเลิฟแบรนด์ Malissa Kiss มีให้ช้อปแล้วที่ BeautiCool
Next articleช้อปด่วน! ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด ลดสูงสุด 25% ที่ Office Mate