สำหรับคนมีบัตรเครดิต – ประกันวิริยะ + KTC รับเงินคืน 8%

รู้หรือไม่ ว่าประกันรถยนต์วิิริยะ เป็นประกันที่มีผู้ค้นหาสูงสุดใน Google ในรอบปี 2561 นี้ ซึ่งโดยมากเป็นประกันชั้น 1 ที่มีผู้สนใจมากที่สุด เนื่องจากความครอบคลุมที่ค่อนข้างสูง และมีราคาเบี้ยประกันที่ค่อนข้างพอดี เหมาะกับยุคทีต้องรัดเข็มขัดเป็นอย่างยิ่ง และวันนี้ สำหรับเจ้าของบัตรเครดิต KTC ต้องรู้เอาไว้ หากว่าคุณสนใจทำประกันรถยนต์กับวิริยะ ต้องบอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้ เพราะ เคทีซี มีโปรโมชั่นร่วมกับบริษัทประกันค่อนข้างเยอะ และสามารถรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย มาดูกันว่าจะได้รับสิทธิ์อะไรเพิ่มเติมจากการใช้บัตรเครดิต KTC กันนะ?

รับ 2 ต่อ กับบัตรเครดิต KTC จ่ายค่าเบี้ย วิริยะ

สำหรับผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์แบบภาคสมัครใจกับ วิริยะ (ภาคสมัครใจคือ ไม่ใช่ พรบ) โดยการซื้อผ่าน ร้านออนไลน์ของ วิริยะคือ Vstore หรือการโทรซื้อประกัน ที่เบอร์ 098-827-8626 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น รับสิทธิ์สองต่อทันทีคือ

  1. รับเครดิตเงินคืน 8% ของค่าเบี้ยประกันภัย
  2. รับของสมมนาคุณจาก วิริยะประกันภัย

หากใครมองไม่เห็นภาพ ว่าการได้รับเครดิตเงินคืน 8% เป็นอย่างไร ลองให้ดูตัวอย่างดังนี้

หากซื้อประกันชั้น 1 จาก วิริยะ ในมูลค่าเบี้ยประกันที่ 30,000 บาท จะได้รับเงินคืนทันที 2,400 บาท เข้าบัตรเครดิต KTC นั่นหมายความว่า จะสามารถนำเครดิตเงินคืนมาใช้เป็นค่าใช้จ่ายจิปาถะได้เช่น นำมาเติมน้ำมัน ฯลฯ นับว่า 8% ก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างมาก ถือว่าเป็นส่วนลดประกันของผู้ซื้อได้ด้วย

สำหรับความแตกต่างกันระหว่างประกันรถยนต์ชั้นต่างๆจากทาง วิริยะ เช่น 3+, 3+ Extra, 2+, 2+ Extra, กับประกันชั้น 1 จะอยู่ค่ความคุ้มครอง 80% ราคารถ และประกันตัวทุกกรณี นั่นเอง สำหรับผู้ที่อยากซื้อประกันชั้น 1 แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนดี ลองโทรสอบถามทาง วิริยะ หรือ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ก่อน 

อื่นๆเกี่ยวกับ วิริยะประกันภัย