Home อื่นๆ Insurance ศรีกรุง โบรคเกอร์ ดีหรือไม่? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

ศรีกรุง โบรคเกอร์ ดีหรือไม่? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

ใครเห็น ตั๊ก บริบูรณ์ ในโฆษณา ประกันรถยนต์ที่มาตามทีวี หรือตาม Social Network ที่ใส่ชุดสีเขียว มาโฆษณาเกี่ยวกับการทำประกันรถยนต์ ก็ต้องขอให้รู้เลยว่า นั่นคือโฆษณา ศรีกรุง โบรคเกอร์ (Srikrung Broker) ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนประกันรถยนต์ และประกันภัยที่คล้ายๆกันกับที่เรารู้จักกันดีเช่น TQM Broker, Roojai, หรือ Frank ประกันภัย นั่นเอง ซึ่งบริษัทนี้ถูกก่อตั้งโดย คุณ ศรีกรุง อรุณสวัสดิ์ และ คุณดวงพร อรุณสวัสดิ์ โดยเปิดมาเกิน 25 ปีแล้ว โดยเริ่มจากบริษัทเล็กๆ และในปัจจุบัน ได้เพิ่มทุนจดทะเบียน ซึ่งทำให้ มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

โลโก้ ศรีกรุงโบรคเกอร์ จาก Facebook.com/srikrungbroker

ชื่อบริษัทของ ศรีกรุง โบรคเกอร์ อาจสับสนกันกับ กรุงศรี (หรือธนาคารกรุงศรี) ซึ่งอาจจะต้องเช็คให้ดีๆ แต่จุดสังเกตง่ายๆ ก็คือ บริษัท ศรีกรุง นั้น มี ธีมเป็นสีเขียว ส่วน ธนาคารกรุงศรี มีธีมเป็นสีเหลือง ส่วน Logo นั้นก็ไม่ได้เหมือนกันแต่อย่างใด

724 Insure คือ ศรีกรุง Broker

7/24 หรือ 724 Insure เป็นเว็บไซด์ย่อยของบริษัท ศรีกรุง โบรคเกอร์ ประกันภัย ซึ่งมี presenter โดย ตั๊ก บริบูรณ์ ดารา และนักแสดงชื่อดัง ในเว็บไซด์ https://insure.724.co.th เป็น เว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ อีกแห่งหนึ่งที่ดูแล้ว น่าจะเวิร์คเลยทีเดียว เพราะสามารถซื้อ พรบ ออนไลน์ได้ ซื้อประกันรถยนต์ ประกันรถมอเตอร์ไซด์ได้ ซึ่งเราจะมาดูกันว่า ทางศรีกรุงโบรคเกอร์เค้ามีโปรโมชั่นประกันอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

[wp-review id=”205557″]

ประกันรถยนต์ สำหรับ หมอ และ พยาบาล

ประกันรถยนต์รถยนต์ สำหรับวิชาชีพพิเศษ หมอ และ พยาบาล ที่จะต้องมีการขับรถไปโรงพยาบาล ที่อาจไม่เป็นเวลา ในยามค่ำคืน หรือต้องกลับบ้านดึกๆดื่นๆ เป็นประกันชั้น 1 ที่สามารถทำได้เฉพาะวิชาชีพนี้ โดยมีเบี้ยเริ่มต้น 10,500 บาทเท่านั้น และตัวนี้ สนับสนุนโดย ไทยศรีประกันภัย

ข้อดี : ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก, ลดเพิ่ม 5%, ผ่อนได้ 0% สูงสุด 6 เดือน 

เจ้าของขับรถเอง ประกันเถ้าแก่ขับเอง ประกันชั้น 1 ลด 5% (เฉพาะรถกระบะ)

อันนี้เป็นประกันที่ทาง ศรีกรุง โบรคเกอร์ ร่วมกับ ไทยวิวัฒน์ ประกันภัย โดยมีเบี้ย เริ่มต้นที่ 9,900 บาท เน้นที่รถกระบะเท่านั้น แต่เวลาเกิดอุบัติเหตุ เถ้าแก่ต้องเป็นผู้ขับเอง

ข้อดี : ยกเว้นค่าเสียหายส่วนแรก 5,000 บาท, ลดเพิ่ม 5% ผ่อน 0% 6 เดือน

ประกันชั้น 1 Family Man ทิพยประกันภัย สำหับคนรักครอบครัว

ประกันตัวนี้สนับสนุนโดย ทิพยประกันภัย โดยเป็นประกันสำหรับคนรักครอบครัว หรือคนมีครอบครัว มีเด็กเล็กโดยเฉพาะ และต้องระบุ ผู้ขับขี่ สามีหรือภรรยาเท่านั้น และต้องเป็นรถส่วนบุคคล โดยต้องมีใบรับรองบุตร หรือสูติบัตร ถึงจะได้ราคาดี

ข้อดี : ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก, ลดเพิ่ม 5%, ไม่มีประวัติ ปีต่อไปลดอีก 

ทั้งหมดนี้ ทาง ศรีกรุง โบรคเกอร์ เค้า ออกแคมเปญออกมาเจาะกลุ่มเป้าหมาย ที่เรียกว่า เป็นกลุ่มเฉพาะ เช่น วิชาชีพ เจ้าของธุรกิจ และครอบครัว ซึ่งคิดว่า น่าจะเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บ้านที่มีครอบครัว ที่ ไม่สามี หรือ ภรรยา ก็ขับได้ แค่มีใบสูติบัตรของลูก ก็สามารถได้ราคานั้นๆได้แล้ว และทาง ศรีกรุง ยังมีการเชื่อมกับ ธนาคาร K bank, KTC, และ ธนาคารกรุงเทพ สามารถผ่อน 0% ได้อีก 6 เดือน เรียกได้ว่า ครบมากเลยทีเดียว


อ่านบทความเพิ่มเติม :

Exit mobile version