คุ้มครองวบคุ้ม เคลมง่าย ไม่ต้องรอนาน

ลำพังเป็นมนุษย์เงินเดือนในแต่ละเดือน รายรับรายจ่ายในแต่ละวันก็คงไม่เหลือเงินให้พอเก็บสักเท่าไหร่  และยิ่งก้าวเข้าสู่วัยทำงานเป็นธรรมดาที่หลายๆท่านนั้นมองหายานพาหนะอย่างเช่น รถยนต์ เพื่อขับขี่และใช่ในชีวิตประจำวัน เพราะ ทั้งสะดวก สบาย แต่นั้นก็ไม่น่าเป็นห่วงเท่ากัยการที่เราต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงทุกๆวันบนท้องถนน อีกทั้งเรายังไม่มีทางรู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราบ้าง ดังนั้น การเลือกซื้อ “ประกันภัย” ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะมาดูแลค่าใช้จ่ายต่างๆ ทำให้ไม่ยุ่งยาก

วันนี้เรามีบริษัทประกันภัย ที่ได้รับความนิยม และครองใจคนไทยมายาวนานกับ วิริยะประกันภัย เชื่อว่าหลายๆท่านก็พอจะทราบกันบ้างแล้ว เราเลยมาพร้อมกับคำถามที่หลายๆท่านสงสัย หรือ กำลังมองหาบริษัทประกันภัยดีๆ กับ  วิริยะประกันภัย โทรเบอร์ไหน เคลมง่ายไหม เพื่อเป็นแนวทางและไขขอส่งสัยให้กับหลายๆท่าน

วิริยะประกันภัย บริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของไทย  

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทย ครองใจยาวนานกว่า 71 ปี พร้อมทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และ ยาวนาน  โดยมีการบริการอย่างโปร่งใส จริงใจ และเป็นธรรม  พร้อมทั้งยังมีการสร้างความอบอุ่น และความพึงพอใจ จากเครือข่ายที่ครบวงจรทั่วประเทศ เพราะเหตุนี้จึงได้รับความนิยมและไว้วางใจมาโดยตลอด

สำหรับคำถามและของสังสัยที่มีบ่อยมากสำหรับการทำประกันภัย ก็งคงหนีไม่พ้นเรื่อง เคลมเร็วไหม รอนานหรือเปล่า เสียค่าใช่จ่ายอะไรบ้าง วันนี้จะต้องบอกเลยว่า ไม่ต้องรอนาน เพราะด้วยกระบวนงานที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ โดยทีมงานที่มีจรรยาบรรณ พร้อมศูนย์ซ่อมมาตรฐานในโครงการมากกว่า 472 แห่งทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน วิริยะประกันภัยพร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

 

ติดต่อสอบถาม 

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 1557 วิริยะประกันภัย (ตลอด 24 ชั่วโมง) แจ้งอุบัติเหตุ “เราอยู่ใกล้คุณ 24 ชั่วโมง” โทร. 1557 หรือ 0-2239-1557

ที่อยู่ : 10/7 ถนนราชปรารภ แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

โทรศัพท์ : 0-2239-1557

โทรสาร : 0-2246-1040-1

เรียกได้ว่าคุ้มครอง ดูแลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน พร้อมศูนย์ซ่อมมากมายทั่วประเทศ ไม่ต้อรอนาน ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีศูนย์ซ่อม พร้อมการดูแลคุณตลอดระยะประกันภัย ควบคุ้ม ดูแล ค่าใช้จ่ายต่างๆ อีกทั้งยังรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มไปเลย  เพราะเหตุนี้จึงเป็นที่ไว้วางใจมาอย่างยาวนาน