ads

Love Battle รัก 2 ปียินดีคืนเงิน ภาพยนตร์หน้าจับตามองของปี 2019

ประกันภัย ถือเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ใกล้ตัวที่หลายคนไม่ควรมองข้าม เนื่องจากการใช้ชีวิตของเราล้วนแล้วแต่เกิดความเสี่ยงต่างๆขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง การเลือกทำประกันในรูปแบบต่างๆ ถือเป็นการช่วยกระจายความเสี่ยงของสาเหตุนั้นๆ ให้เราไม่ต้องแบกรับไว้แต่เพียงผู้เดียวในส่วนของเรื่องค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้น

ครั้งนี้เราก็จะมาแนะนำภาพยนตร์ที่น่าจับตามองแห่งปี เกี่ยวกับการทำประกัน ให้มาคำนวณความรักไปพร้อมๆกันกับภาพยนตร์เรื่อง “Love Battle รัก 2 ปียินดีคืนเงิน” ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ นักคณิตศาสตร์ประกันภัย (แอคชัวรี) ซึ่งคือตัวเอกของเรื่อง อย่าง “แทน” ที่รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ ที่พาเราไปรู้จักกับการหาสติถิ ซึ่งปกติแล้วหากเป็นประกันทั่วไปก็จะไปหา สถิติเกี่ยวกับอุบัติเหตุ หรือ สถิติการเสียชีวิต แต่สำหรับแทนนั้น ต้อง ตามล่าหาสถิติเกี่ยวกับคู่รัก ซึ่งอีกอาชีพที่เกี่ยวข้องกับประกันภัย ก็คืตัวแทนขายประกันนั่นเอง

สำหรับ นักคณิตศาสตร์ประกันภัย (แอคชัวรี) ไม่ได้แค่เพียงทำงานในธุรกิจประกันภัยทั่วไป อย่างในปัจจุบันเท่านั้น แต่นักคณิตศาสตร์ประกันภัย (แอคชัวรี) ยังสามารถทำงานได้ทั้งใน บริษัทประกันภัย สถาบันการเงินต่างๆ ธนาคารพาณิชย์  และหน่วยงานภาครัฐต่างๆ จึงค่อนข้างมีบทบาทสำคัญต่อทุกภาคธุรกิจในระบบเศรษฐกิจ

แชร์สะพัดโซเชียล หนังประกันตัวใหม่ ครั้งแรกที่ความรัก จะเปลี่ยนเป็นกำไร!#รัก2ปียินดีคืนเงิน

โพสต์โดย รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน Love Battle เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2019

ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องการจะสื่อถึงเรื่องราวของความรักที่เมื่อก่อนมีความเชื่อว่า ความรักจะรอดหรือไม่รอดก็ต้องดูกันยาวๆ 7 ปี แต่สถิติทุกวันนี้ แค่ 2 ปีก็สามารถรับรู้ได้ แทน ผู้ที่ไม่เชื่อในความรัก จึงได้ออกแบบประกันภัยรูปแบบหนึ่งขึ้นมา ชื่อว่า “Love Insurance” หรือ กรมธรรม์ประกันรักแท้ 2 ปี ทวีทรัพย์ ที่ต้องนำข้อมูลทางสถิติต่าง ๆ มาวิเคราะห์ สำหรับในส่วนของอดีต และ ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน รวมถึงคาดการณ์เหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และเป็นรูปแบบประกัน ที่รับประกันเงินคืน 100% พร้อมผลตอบแทนอีก 30% สำหรับคู่รักผู้ถือกรมธรรม์ หากพวกเขาไม่เลิกกันภายในเวลา 2 ปี หลังจากวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้  ซึ่งแทน ต้องทำการรวบรวมข้อมูล โดยมี “จี๊ด” ที่เป็นอดีตพนักงานจัดหาคู่ ที่ถูกย้ายเข้ามาในทีมเข้ามาช่วย ซึ่งความเชื่อขแงเธอคือความรักจะไม่สามารถวัด หรือ คำนวณได้ ซึ่งแตกต่างจากแทน แต่เขาทั้ง 2 คนก็ต้องทำการค้นหาคำตอบ ว่าผู้ถือกรมธรรม์จะเลิกกันหรือไม่

สำหรับใครที่อยากเรียนรู้ ติดตามเกี่ยวกับอาชีพ นักคณิตศาสตร์ประกันภัย (แอคชัวรี) ว่าความรักจะสามารถคำนวณหรือวัดผลออกมาเป็นตัวเลขได้หรือไม่ ก็สามารถเข้าไปสัมผัสความรักและลองซื้อกรมธรรม์ได้ด้วยตัวคุณเอง ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ กับภาพยนตร์เรื่อง “Love Battle รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” คุณจะได้เงินคืนจากการซื้อประกันครั้งนี้หรือไม่ หรือ จะมีอุปสรรคอะไรในการทำประกันครั้งนี้บ้างไหมนั้นต้องไปดู

 READ MORE :