Home อื่นๆ Insurance รวม 4 สินเชื่อรถยนต์จาก CIMB 2020

รวม 4 สินเชื่อรถยนต์จาก CIMB 2020

รวม 4 สินเชื่อรถยนต์จาก CIMB 2019

มาดูกันว่าสินเชื่อรถยนต์จาก CIMB นั้นจะมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันการทำ สินเชื่อ นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป  อีกทั้งสินเชื่อนั้นก็ยังมีมากมายหลายประเภท ให้เราได้เลือกทำ กับบริษัทที่มีเพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการทำสินเชื่อ รวมถึงวิธีการขอสินเชื่อ และเงื่อนไขต่าง ๆ นั้นก็ง่ายและสะดวกสบายมากกว่าการขอสินเชื่อในแบบแต่ก่อนมาก

สินเชื่อรถยนต์เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นที่สนใจสำหรับคนมีรถ สินเชื่อรถยนต์นั้นมีรูปแบบหลัก ๆ อยู่ 2 รูปแบบ คือ
1. สินเชื่อเช่าซื้อรถ

นั่นก็คือ การเช่าซื้อรถยนต์ ตามปกติ โดยจะทำสัญญาซื้อขายกับบริษัทสินเชื่อ ผ่านทางโชว์รูมรถยนต์นั้นๆ โดยทางบริษัทสินเชื่อจะเป็นคนจ่ายค่าเช่าซื้อให้คุณ โดยที่คุณนั้นต้องทำการผ่อนชำระกับทางบริษัทสินเชื่อ ซึ่งอัตราดอกเบี้ย และยอดเงินที่ต้องผ่อนชำระนั้นขึ้นอยู่กับข้อตกลง

2. สินเชื่อระบบไฟแนนซ์

นั่นก็คือการที่คุณนั้นมีรถยนต์อยู่แล้ว และผ่อนชำระหมดพันธะเรียบร้อย แต่คุณมีความต้องการที่ต้องใช้เงินสดจำนวนหนึ่ง จึงนำรถยนต์คันนี้เข้าบริษัทไฟแนนซ์ เพื่อแลกเป็นเงินสดออกมา โดยใช่รถยนต์ของคุณนั้นเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แล้วทำการผ่อนจ่ายตามจำนวนที่ได้ทำการตกลงกับไฟแนนซ์

*โดยการทำสินเชื่อทั้งสองแบบนี้ หากคุณนั้นมีการชำระเงินไม่ครบตามจำนวนที่ตกลงกันไว้ หรือขาดการส่งยอดชำระ บริษัทสินเชื่อก็มีสิทธิ์ที่จะสามารถยึดรถยนต์ของคุณได้

CIMB เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการในด้านของสินเชื่อรถยนต์ ที่กำลังน่าสนใจและได้รับความนิยม จากผู้ที่กำลังมองหา สินเชื่อรถยนต์ ดี ๆ สักแห่ง วันนี้เราจึงได้ทำการรวม 4 สินเชื่อรถยนต์จาก CIMB 2020 จะมีสินเชื่อไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ คือ สินเชื่อสำหรับบุคคลที่มีความต้องการที่จะซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดง โดยทางบริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ นั้นก็ได้ให้คุณนั้นได้เป็นเจ้าของรถยนต์คันใหม่ ได้แบบง่ายๆ พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ และดอกเบี้ยต่ำ ดาวน์น้อย และสามารถผ่อนได้นาน โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว คือ สินเชื่อที่บุคคลที่มีความต้องการจะซื้อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะซื้อจากผู้แทนจำหน่ายที่เป็นตัวแทน อย่างเช่น เต็นท์รถ หรือจากทางเจ้าของรถยนต์โดยตรง ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกับทางบริษัทซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ได้ด้วยเงื่อนไขพิเศษ

 • ให้วงเงินสูง
 • รับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ อายุจดทะเบียนสูงสุด 19 ปี
 • ดอกเบี้ยต่ำ
 • ผ่อนได้นานสูงสุด 84 งวด
 • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน

สร้างเงินสดด้วยรถยนต์สินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไป ที่มีกรรมสิทธิ์รถยนต์เป็นชื่อของตัวเอง โดยที่ปลอดภาระหนี้ ต้องการขอวงเงินสินเชื่อเพื่อนำไปใช้จ่าส่วนตัว หรือใช้จ่ายในธุรกิจ เพียงนำรถยนต์พร้อมเล่มทะเบียนมาขอสินเชื่อ รถเปลี่ยนเงิน ผ่านสาขาบริษัทซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ได้ทุกสาขา

 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.25% ต่อเดือน
 • รับอายุจดทะเบียน สูงสุด 17 ปี
 • อนุมัติเร็ว
 • ให้วงเงินสูง
 • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุก

สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใหม่ และ สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว ตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจ ด้วยสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุก ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกใหม่ หรือ รถบรรทุกมือสอง ตั้งแต่รถบรรทุก 4 ล้อขึ้นไป รถพ่วงรถหัวลาก หรืออุปกรณ์ต่อเติมอื่นๆ โดยผู้ที่สามารถขอสินเชื่อได้นั้นตั้งแต่ บุคคลทั่วไป นิติบุคคล ก็สามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อได้

 • ให้วงเงินสินเชื่อทั้งตัวรถและอุปกรณ์
 • ดาวน์น้อย พร้อมทั้งให้สินเชื่อวงเงินสูง
 • ผ่อนนานสูงสุด 72 งวด

ตารางเปรียบเทียบสินเชื่อรถยนต์ CIMB

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุก
ยังไม่มีแจ้งรายละเอียด รับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับรถทุกรุ่น
อายุจดทะเบียนสูงสุด 19 ปี อายุจดทะเบียนสูงสุด 17 ปี
ผ่อนนานสูงสุด 84 งวด ผ่อนนานสูงสุด 7 งวด
ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.25%

ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อบางรายการนั้นยังไม่มีแจ้งรายละเอียด แต่สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ซีไอเอ็มบีไทย ออโต้ จำกัด โทร 02-6846500 คอลเซ็นเตอร์เพื่อสอบถามรายละเอียดการสมัคร และเงื่อนไขประกอบอื่นๆ โดยทางด้าน CIMB สินเชื่อรถยนต์นั้นถึงแม้จะเป็นสินเชื่อจากธนาคาร CIMB แต่มีในส่วนของเว็บไซต์ที่แยกกันอย่างชัดเจนคือ CIMBThai และ CIMBThaiauto ที่เป็นเว็บไซต์สำหรับสินเชื่อรถยนต์โดยเฉพาะ สินเชื่อรถยนต์ของธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นอยู่ในการดูแลของบริษัท ซีไอเอ็มบีไทย ออโต้ จำกัด

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์ในรูปแบบต่าง ๆ อยู่นั้น เราก็ขอแนะนำ สินเชื่อจากธนาคาร CIMB ที่จะตอบโจทย์การเลือกสินเชื่อรถยนต์แบบต่าง ๆ ให้กับคุณ โดยที่สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมทางเว็บไซต์  www.cimbthaiauto.com ปัจจุบันนั้นการทำสินเชื่อรถยนต์นั้น ไม่ยากอย่างที่คิด ไม่ใช้เอกสารมากมาย และผู้ที่ต้องค้ำประกันอย่างเช่นแต่ก่อนทำให้มีความสะดวกมากขึ้นอีกทั้งธนาคาร CIMB นั้นก็ยังมีสถานที่ให้บริการหลากหลายแห่งทั่วประเทศ

READ MORE :

Exit mobile version