Home อื่นๆ Insurance รวมความเห็น ประกัน TQM จาก Pantip 2561

รวมความเห็น ประกัน TQM จาก Pantip 2561

รวมความเห็น ประกัน TQM จาก Pantip 2561

ความเห็นของชาวโซเชียลกันว่าบริษัท TQM นั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง?

อย่างที่เราทราบกันว่าปัจจุบันนั้นมี บริษัทประกันภัย และ โบรกเกอร์ประกันภัยเกิดขึ้นมามากมาย แต่การเลือกทำประกันภัยนั้นเราต้องเลือกดูจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง แต่ส่วนใหญ่แล้วหากพูดถึงประกันภัยไม่ว่าจะเป็นประกันภัยชนิดใด ก็มักจะพบเจอกับข้อความด้านลบ เกี่ยวกับการทำประกันภัยต่าง ๆ ที่เราได้พบเจอเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของประกันภัย ตามหน้าอินเตอร์เน็ตนั้น

หากพูดถึงประกันคุณนึกถึงอะไร?

หลาย ๆ คนอาจจะเจอ วิธีการขายประกันในรูปแบบที่ไม่ค่อยน่าประทับใจกันสักเท่าไร หรือบางคนนั้นจะสะดวกในการเดินทางเข้าไปหาประกันต่าง ๆ เองเสียมากกว่า เพราะสำหรับบุคคลทั่วไปแล้วนั้น การทำประกันถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความคุ้มครองดูแล ทั้งทรัพย์สินและชีวิตของเราเอง รวมถึงปัจจัยต่าง ๆ ในการเลือกทำประกันอีกด้วย

ความจริงแล้วนั้น โบรกเกอร์ประกันภัย ไม่ใช่ตัวแทนบริษัทประกันภัย โบรกเกอร์ประกันภัยนั้นเปรียบเสมือนกลุ่มนายหน้า เพื่อเป็นศูนย์รวมข้อเสนอประกันภัยจากที่ต่าง ๆ โดยเราที่เป็นผู้ซื้อนั้นก็จะมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น และในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการให้บริการผ่านระบบประกันภัยออนไลน์กันแล้ว เนื่องจากผู้คนในยุคนี้นั้นต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย และทันสมัย  ซึ่งประกันภัยรถยนต์นั้นก็มีเว็บไซต์โบรกเกอร์มากกว่า 10 เว็บไซต์ที่ให้เราได้เลือกใช้บริการ ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีเงื่อนไขและข้อเสนอที่แตกต่างกันออกไป และเว็บไซต์นั้น ๆ ได้ทำสัญญา หรือ คู่ค้ากับบริษัทไหนบ้าง โดยบริการโบรกเกอร์ประกันภัยนั้นก็ได้มีการจัดตั้งมาเป็นเวลาค่อนข้างนาน เช่นเดียวกับ TQM ที่เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกัยภัยที่เปิดให้บริการมากกว่า 60 ปี

สำหรับความเห็นส่วนใหญ่จากชาวเน็ตเกี่ยวกับ TQM ว่ายังไงกันบ้าง

  • หากบางคนนั้นลองเช็คตามอินเตอร์เน็ต และเปรียบเทียบดูจะทราบว่า TQM เป็นเพียงแค่โบรกเกอร์เท่านั้น สำหรับเรื่องการเคลมประกัน เราสามารถติดต่อกับบริษัทประกันนั้นๆ โดยตรงได้
  • เป็นลูกค้า TQM มา 20 ปี การให้บริการหลังการขายดีมากเลยครับ ถ้ามีโอกาสจะแนะนำเพื่อให้มาทำประกันที่นี่อย่างแน่นอน เพราะสะดวกไม่ต้องไปหาบริษัทอื่นให้ยุ่งยาก เพราะมีการเปรียบเทียบประกันให้เราก่อนซื้อด้วยครับ
  • เป็นลูกค้า TQM มาได้ 6 ปี ต่อเนื่องจากพี่สาว บริการหลังการขายดูแลดีมาก สามารถตอบได้ทุกคำถาม เจ้าหน้าที่ก็มีความสุภาพดีมากค่ะ
  • ซื้อประกันภัยรถยนต์ครั้งแรกกับ TQM รู้สึกประทับใจในการบริการ เพราะเจ้าหน้าที่บริการดี ใส่ใจ และติดตามงานตลอดค่ะ
  • ผมเป็นลูกค้า TQM มา 2-3 ปีแล้วครับ ตอนแรกมีเจ้าหน้าที่โทรมาบอกว่าจากบริษัท TQM ซึ่งเราเองก็เคยได้ยินชื่อเสียงมาว่าเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ ก็เลยมั่นใจในการซื้อประกัน ส่วนการบริการของฝ่ายขายนั้นบริการดีมากเลยครับ มีการแจ้งเตือนเวลาประกันใกล้หมด รวมถึงมีการลุ้นทริปท่องเที่ยวแบบนี้ยิ่งประทับใจเลยครับ
  • เราเริ่มเป็นลูกค้า TQM ปีแรกเลยค่ะ บริการดีมาก โทรมาถามตลอดว่าได้รับเอกสารเรียบร้อยหรือยัง ติดตามงานดีใส่ใจลูกค้ามากๆเลยค่ะ
  • ผมพึ่งเป็นลูกค้า TQM ปีแรกครับ แนะนำดีมาก ในส่วนของประกันรถยนต์นั้นตรงกับความต้องการและมีราคาที่สมเหตุสมผล
  • TQM นั้นเป็นโบรกเกอร์ นายหน้า อยู่ที่ว่าประกันนั้นๆจะเป็นของบริษัทอะไร เราก็ควรที่จะต้องไปศึกษาเงื่อนไขให้ดี เพราะ การซื้อประกันนั้นอย่าเน้นแค่ถูก เพราะราคาที่ถูกนั้นมีทั้งดี และ ไม่ดี
เรียกได้ว่า ความคิดเห็นส่วนใหญ่จากชาวเน็ต นั้น มีทั้งดีและไม่ได้ แต่ส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันตามหน้าเว็บไซต์นั้นจะเป็นในส่วนที่อาจจะติดลบกันมากกว่า เพราะอาจที่จะต้องการการแก้ไขปัญหาจากจุด ๆ นั้นที่ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือจากบริษัทประกันนั้น ๆ แต่ในความจริงแล้วโบรกเกอร์ประกันภัยต่าง ๆ นั้นมีข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป เราก็จะทีจะไตร่ตรองในการเลือกทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ให้ดี ก็จะดีต่อตัวของเราและรถยนต์ของเรามากที่สุดด้วย

READ MORE :

Exit mobile version