Home อื่นๆ Insurance มาทำความรู้จักกับ TQM กันเถอะ ใครสงสัยเข้ามาอ่านกัน !

มาทำความรู้จักกับ TQM กันเถอะ ใครสงสัยเข้ามาอ่านกัน !

TQM คืออะไร ? ดีแค่ไหน ? เป็นยังไง ? มาหาคำตอบกัน

หลายคนที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัย หรือนายหน้าประกันภัยอยู่ ก็คงจะเคยผ่านตากับบริษัท TQM มาบ้าง บางคนอาจจะเคยรับรู้ชื่อเสียงของ TQM มาแล้ว ในอีกบางคนก็คงจะมองผ่านไม่ได้สนใจ หรือจำนวนหนึ่งก็คงรู้สึกสนใจแต่ก็หาข้อมูลไม่ได้

มาเถอะ ล้อมวงกันเข้ามาใกล้ ๆ โมงยามนี้พวกเราชาว promotions.co.th จะเล่าให้ฟังว่า TQM มาจากไหน ? คืออะไร ? แล้วจะทำอะไรต่อ ?

เริ่มแรก TQM ก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2496 จากสองพ่อลูกตระกูลแต้ คนพ่อชื่อเอ็กเชี้ยง คนลูกชื่อกวง ทั้งสองคนตั้งใจที่จะทำธุรกิจที่ให้ประโยชน์และช่วยเหลือความทุกข์ร้อนของผู้คน จึงได้ก่อตั้งธุรกิจประกันภัยในชื่อบริษัท “เกียงชิง” ในตอนแรกเริ่มของธุรกิจนั้น “เกียงชิง” ได้ทำหน้าที่เป็นนายหน้าประกันภัยให้กับ อามุย หรือ AIA ในปัจจุบัน สองพ่อลูกตระกูลแต้ ได้วางรากฐานธุรกิจไว้ภายใต้ความคิด “ซื่อสัตย์ ยุติธรรม บริการเยี่ยม” อันเป็นแนวทางที่ TQM ยังคงยึดมั่นจนถึงปัจจุบัน

ในปัจจุบันทายามรุ่นที่ 3 อย่างคุณ อัญชลิน พรรณนิภา ผู้มีประสบการณ์ด้านประกันภัยอย่างโชกโชนเขามารับหน้าที่บริหาร TQM เมื่อ TQM เริ่มทำธุรกิจเชิงรุก โดยใช้วิธีการที่นำสมัยที่สุดคือการ “ขายประกันภัยผ่านทางโทรศัพท์” โดยเริ่มต้นจากออฟฟิศหลังเล็ก ที่มีพนักงานเพียง 20 คนเท่านั้น ช่วง พ.ศ. 2540 TQM สามารถสร้างยอดขายเบี้ยประกันได้ถึง 5 ล้านบาท TQM กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

ผ่านไปเพียง 7 ปี ในช่วงเวลาอันสั้นนี้ TQM ได้ขยายตลาดไปทั่วประเทศ มีการสร้างสำนักงานใหม่ และขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว มีพนักงานมากถึง 200 คน และมียอดขายเบี้ยประกันภัย 250 ล้านบาท ในเวลาเพียง 7 ปี TQM มียอดขายเพิ่มมากขึ้นถึง 5 เท่า และในปัจจุบัน TQM ขยายธุรกิจมาอยู่บนโลกออนไลน์แล้ว

อย่างที่ว่าไปแล้วนั้นแหละว่า TQM เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยชั้นนำ ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าอย่างดีด้วยบริการระดับพรีเมี่ยม ที่ลูกค้าอย่างเรา ๆ จะสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยได้ด้วยตัวเองในเว็บไซต์, จัดส่งเอกสารสำคัญ ๆ ทั้งพรบ., ประกันภัย ให้ถึงมือลูกค้า, มีอู่ของเครือ TQM อยู่ทั่วประเทศ, ทั้งยังมีมีรถให้ใช้ระหว่างที่รถเราซ่อมอยู่ด้วย ที่สำคัญสุด ๆ คือมีทีมกฎหมายมือดีคอยให้คำปรึกษาเราตลอด

และตอนนี้ TQM กำลังเติบโตให้ทันกับโลกยุคใหม่ TQM เพื่อตอบสนองกับลูกค้าอย่างเรา ๆ ที่ใช้สื่อ Social Network ติดต่อกัน ตอนนี้เราสามารถติดต่อกับ TQM ได้ผ่านทางเว็บไซต์ TQM และสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้แบบสด ๆ บนเว็บไซต์ ที่สำคัญสุด ๆ คือสามารถติดตามข่าวสารของ TQM ได้ผ่านทาง Facebook

จบแล้ว ตอนนี้ทุกคนคงรู้จัก TQM มากขึ้นแล้ว เรื่องราวที่เราเอามาเล่าสู่กันฟังคงทำให้หลาย ๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจก็ ยังอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมอีก ก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ TQM หรือรอติดตามจาก promotions.co.th ได้เลย

Read more..

• รู้ยัง? ผ่อนประกันรถยนต์ กับ TQM ได้เครดิตเงินคืน
• รวมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกแฟมิลี่คลับ TQM
• รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่ TQM ผ่อนสบาย 0%
• กรุงเทพประกันภัย ศูนย์ในเครือ(ซ่อมห้าง) มีที่ไหนบ้าง?
• กล้องหน้ารถคือพยานสำคัญ! เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์

Exit mobile version