ads

ร่วมลุ้นรางวัล ! Apple Watch พร้อมดูแผนประกันฯ คุ้ม ๆ

ถึงจะเป็นมนุษย์เงินเดือนแต่ก็มีวันซวย ๆ ที่ไม่คาดคิดกับเขาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเจ็บป่วย อุบัติเหตุ ซึ่งไม่ว่าจะเกิดเหตุแบบนั้น ก็ไม่มีผลดีทั้งนั้น แต่จะดีกว่าไหม ? ถ้าเรามีประกันฯดี ๆ สักหนึ่งแผนที่จะคอยช่วยคุ้มครองในยามที่เกิดเหตุไม่คาดคิด ให้เราหายห่วงในเรื่องค่าเสียหาย หรือค่ารักษาพยาบาล และสามารถผ่านพ้นเหตุการณ์วิกฤติได้อย่างไร้กังวล

TQM โบรกเกอร์ประกันภัย

TQM โบรกเกอร์ประกันภัยจัดโปรโมชั่นเอาใจมนุษย์เงินเดือน วางแผนประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน 3 แบบ เพื่อให้แผนประกันภัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองแบบสุด ๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือนแบบไหน ก็ไม่สู้การเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีประกันช่วยคุ้มครองหรอก

มาดูกันดีกว่าว่า TQM จัดโปรโมชั่นอะไรไว้ ?

TQM แจกสิทธิ์ลุ้นรับ Apple Watch 2 รางวัล สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่เข้าร่วมกิจกรรม “คุณคือมนุษย์เงินเดือนสายไหน” โดยเราสามารถเข้าไปร่วมโหวตได้ตามนี้

เมื่อเราเลือกโหวตสักสายหนึ่งแล้ว ระบบจะให้เรากรอกข้อมูล ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล เพื่อใช้ในการติดต่อ

แผนประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือนจาก TQM

นอกจากโปรโมชั่นร่วมสนุกจาก TQM เพื่อลุ้นรับรางวัล Apple Watch ทาง TQM ยังมีแผนประกันภัยที่คัดมาแล้วว่าเหมาะกับมนุษยเงินเดือน ใครที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมของ TQM แล้ว และยังสนใจที่จะทำประกันภัยสักแผนหนึ่งไว้คุ้มครอง มาดูกันเลยว่ามีประกันภัยอะไรบ้าง

Health on top

Health on top ประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่จะช่วยคุ้มครองเมื่อยามเจ็บไข้ได้ป่วย เพราะประกันจะช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ไม่ให้กระทบกระเทือนกับเงินที่เก็บหอมรอมริบมานานเอาไว้ ซึ่งดีกว่าที่เราต้องควักเงินเก็บมาจ่ายรอบเดียวหมด

ความคุ้มครอง

• ค่ารักษาพยาบาลคุ้มครองสูงสุด 400,000 บาท

• ค่ารักษาแบบผู้ป่วยนอก ครั้งละ 1,000 บาท

• ค่ารักษาพยาบาล อุบัติเหตุฉุกเฉินสูงสุด 6,000 บาท

• ผู้ป่วยภายใน สูงสุด 50,000 บาท

• ค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าบริการพยาบาล สูงสุด 2,000 บาท

• ค่าห้องผู้ป่วยหนัก สูงสุด 4,000 บาท

• ค่าใช้จ่ายทั่วไปในการรักษาพยาบาล

• ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด รวมค่าปรึกษาแพทย์พิเศษ

• ค่าแพทย์เยี่ยมไข้

• ค่ารถพยาบาล

ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0% นาน 10 เดือน

สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ จะบ้านไกลที่ทำงาน หรือทำงานที่ไม่ติดอยู่กับที่ และต้องใช้รถยนต์ไปไหนมาไหนบ่อย การมีประกันรถยนต์ที่ช่วยคุ้มครองค่าเสียหาย และค่าพยาบาลทั้งตัวเราและผู้อื่น จะช่วยพยุงให้เราไม่ล้มลงในวันที่เกิดเหตุร้าย

แน่นอนว่าทาง TQM เห็นถึงข้อนี้ ว่ามนุษย์เงินเดือน แม้จะเป็นชีวิตที่เรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่หวือหวา แต่ก็เป็นชีวิตที่มีความเสี่ยงไม่น้อย จำเป็นที่จะต้องมีประกันที่คุ้มครอง และยังเห็นว่าการบริหารเงินของมนุษย์เงินเดือนเข้าขั้นย่ำแย่เลยทีเดียว เพราะงั้น TQM จึงมีการชำระด้วยวิธีการผ่อนเพื่อให้มนุษย์เงินเดือนบริหารเงินได้สะดวกและสบายยิ่งขึ้น

ตารางบัตรเครดิต 0 % ชำระนาน 3 เดือน

บัตรเครดิต

โปรโมชั่นประกัน

โปรโมชั่นประกันรถยนต์

บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นาน 4 เดือน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี/ โฮมโปรวีซ่า/ เซ็นทรัล เครดิตการ์ด/ ชิมเพิล วีซ่า คาร์ด/ บัตรเครดิต HSBC/ บัตรเครดิตเทสโก้ วีซ่า/ บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ผ่อน 0% นาน 3 เดือน รับเครติดเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
บัตรเครดิตยูโอบี ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

แต่ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นอีก เพราะ TQM จะแจก Apple Watch เพิ่มอีก 1 รางวัล เมื่อเรากดเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับทาง TQM ก็เตรียมตัวลุ้นรับ Apple Watch ได้เลย

สำหรับคนที่สนใจ และอยากรู้ว่า TQM มีแผนประกันรถยนต์แบบไหนบ้าง กดที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย !