ประกันเมืองไทยประกันภัย ที่ขายใน Shopee 12.12 มีแผนอะไรบ้าง?

แค่มีเน็ต อยู่ที่ไหนก็ซื้อประกัน เมืองไทยประกันภัยได้ !

พอใกล้สิ้นปี 2562 ที่เต็มไปด้วยวันหยุดยาวแบบนี้ หลายคนที่กำลังวางแพลนท่องเที่ยวไม่ว่าจะใกล้ หรือไกลถึงต่างประเทศ เชื่อว่า สิ่งที่หลายคนก็มองหาคงไม่พ้น “ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันเดินทาง” ที่ช่วยให้ความคุ้มครองคุณและครอบครัวหากเกิดเหตุฉุกเฉิน แม้อยากซื้อประกัน แต่ขณะเดียวกันหลายคนก็ไม่มีเวลาไปซื้อประกันเอง

เมื่อเป็นเช่นนี้ “เมืองไทยประกันภัย” ที่เล็งเห็นความสำคัญจุดนี้ ได้เปิดให้ผู้สนใจหาซื้อประกันออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Shopee พร้อมพ่วงโปรโมชั่นรับเงินคืนอีกด้วย ยิ่งใกล้แคมเปญ Shopee 12.12 บอกเลยว่า โปรโมชั่นรับมหกรรมลดสนั่นส่งท้ายปี 2562 “Shopee x เมืองไทยประกันภัย” จัดมาแน่นมาก  และวันนี้ Promotions มีประกันออนไลน์ของเมืองไทยประกันชีวิตที่ร่วมแคมเปญ Shopee 12.12 มาแนะนำกันค่ะ


ประกันเมืองไทยประกันภัย ในแคมเปญ Shopee 12.12 มีแผนอะไรบ้าง? 


1  ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ เมืองไทย HAPPY TRIP

เป็นแผนประกันเดินทาง แบบแผนรายเดี่ยว ที่ให้ความคุ้มครองที่ช่วยให้คุณอุ่นใจตลอดการเดินทาง แม้เดินทางกลับไทยแล้ว เกิดเจ็บป่วยขึ้นมา คุณก็ยังได้รับความคุ้มครองเรื่องค่ารักษาพยาบาลอย่างต่อเนื่อง โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 165 บาทเท่านั้น

อ้อ… ขอย้ำกันอีกนิด ถึงคุณจะชำระเงินแล้ว แต่ยังไม่ได้รับความคุ้มครองนะคะ จนกว่าจะกรอกข้อมูล ประกอบการพิจารณารับประกันภัย และผ่านการพิจารณารับประกันภัย

2  ประกันอุบัติเหตุเมืองไทย P.A. YOUR HAPPY

เป็นประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่เหมาะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรัก ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 2,000,000 บาท ทั้งยังไม่ต้องสำรองกับโรงพยาบาลที่เป็นคู่สัญญาของบริษัทฯ กว่า 345 แห่งทั่วประเทศ

3  ประกันอุบัติเหตุเมืองไทยสำหรับเด็ก P.A. YOUR HAPPY

ทุกการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความอุ่นใจแน่นอน แม้ว่าจะมีหลาน ๆ จอมซนร่วมทริปไปด้วย เมื่อเมืองไทยประกันภัย จัดประกันอุบัติเหตุเมืองไทยสำหรับเด็ก P.A. YOUR HAPPY ที่มอบความคุ้มครองสูงถึง 1,000,000 บาททีเดียว


ขั้นตอนซื้อประกัน เมืองไทยประกันภัย ผ่าน Shopee 


ขั้นตอนที่ 1 : เลือกซื้อประกันเมืองไทยประกันภัย

คุณสามารถกดค้นหาผลิตภัณฑ์ประกันที่ต้องการ พร้อมศึกษาข้อมูลว่าประกันนี้ตรงตามความต้องการหรือไม่ หลังจากนั้นกดสั่งซื้อ และกดชำระเงิน

ขั้นตอนที่ 2 : กรอกข้อมูลส่วนตัว

พอกดสั่งซื้อประกัน เมืองไทยประกันและชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะได้รับ SMS แจ้งลิงก์ เพื่อกรอกข้อมูลสำหรับรับความคุ้มครอง รับเอกสารยืนยันการชำระเงินและเอกสารเสนอการขาย กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องและครบถ้วน เพื่อรับผลการพิจารณาประกันได้ทันที และหากผ่านพิจารณา ระบบจะแสดงสถานะ “จัดส่งสินค้าแล้ว”

ขั้นตอนที่ 3 : รับกรมธรรม์

เสร็จสิ้นขั้นตอนซื้อประกันผ่าน Shopee แล้ว ที่เหลือคุณก็รอรับกรมธรรม์ประกันภัยที่จะส่งมาผ่านทาง E-mail หรือทางไปรษณีย์ (จะได้รับกรมธรรม์ภายใน 5-10 วันทำการ)


สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า Shopee


แคมเปญ Shopee 12.12 จัดให้ ! เพียงคุณซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยจาก “เมืองไทยประกันภัย” ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ หรือประกันภัยเดินทาง รับเงินคืนทันที เมื่อเข้าเงื่อนไขต่อไปนี้

ยอดซื้อผลิตภัณฑ์/ชำระเบี้ยประกัน

รับเงินคืน

สิ้นสุดโปรโมชั่น

มียอดซื้อ 2,500 บาทขึ้นไป รับเงินคืน 500 COINS

31 ธันวาคม 2562

มียอดซื้อ 2,000-2,499 บาท รับเงินคืน 400 COINS
มียอดซื้อ 1,500-1,999 บาท รับเงินคืน 300 COINS
มียอดซื้อ 1,000-1,499 บาท รับเงินคืน 200 COINS
มียอดซื้อ 500-999 บาท รับเงินคืน 100 COINS

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากเมืองไทยประกันภัยที่มาพร้อมแคมเปญ Shopee 12.12 บอกเลยว่า ซื้อประกันของเมืองไทยประกันชีวิตผ่าน Shopee มีแต่คุ้มกับคุ้ม แถมขั้นตอนการซื้อประกันก็ไม่ยุ่งยาก สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและซื้อประกันได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของเมืองไทยประกันชีวิตบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopee ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ


READ MORE :