ประกันเงินติดล้อ แจกบัตรเติมน้ำมัน 500 – 2 เดือนเท่านั้น

ads

สำหรับการทำประกันรถยนต์ช่วงนี้ อาจเป็นช่วงที่มีราคาเบี้ยประกันถูกที่สุด เพราะอยู่ในช่วงกลางปี และเป็นช่วงเดือนที่ ค่อนข้างเงียบเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ทำประกันไว้แล้วตั้งแต่ต้นปี ซึ่งบริษัทประกันต่างๆ ก็ต่างหาโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดใจ ให้ผู้ที่มีรถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์ มาทำประกัน หรือแม้แต่แค่เช็คเบี้ยประกัน ไม้เว้นแม้แต่ บริษัทสินเชื่อรถยนต์ ที่พึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ อย่าง ประกันเงินติดล้อ และวันนี้ มีโปรโมชั่น เงินติดล้อ มาฝากกัน

เงินติดล้อแจกบัตรเติมน้ำมัน ปตท. 500 บาท เวลาจำกัด

สำหรับลูกค้าที่ กำลังคิดจะต่อประกันรถยนต์ หรือ จะทำประกันรถยนต์ใหม่ ช่วงนี้ ต้องรู้เอาไว้ ประกันเงินติดล้อ จัดโปรโมชั่น สำหรับประกันรถยนต์ 4 ล้อเท่านั้น ไม้เว้นแม้แต่ กระบะ รถตู้ เก๋ง แค่ไปซื้อ ประกันรถยนต์ที่เงินติดล้อ ทั้งช่องทางออนไลน์ และ ตามห้างต่างๆ ที่ทางเงินติดล้อจัดบูธ เอาไว้ และต้องมีขั้นต่ำในการทำประกัน 15,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับฟรีบัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่า 500 บาท ฟรีทันที

  • โปรโมชั่นเริ่ม 1 กรกฎาคม 2561 ถึง 31 สิงหาคม 2561 
  • ต้องมีมูลค่าประกันที่ 15,000 บาท ขึ้นไป ใช้กับรถเก๋ง กระบะ รถตู้ ไม่รวมมอเตอร์ไซค์ 
  • ถ้าซื้อเงินสดจะได้รับคูปองเติมน้ำมันเลย หากซื้อผ่อนจะได้รับหลังจากชำระเบี้ยงวดสุดท้ายครบ และถ้าตัดบัตรเครดิตจะได้รับภายใน 60 วัน
  • ผ่อนประกันรถยนต์ ได้สูงสุด 6 งวด และ ดอกเบี้ย 0% 
  • เงินติดล้อมีบริษัทประกันที่สามารถเลือกทำได้มากถึง 16 บริษัทด้วยกัน 

หากคำนวณขั้นต่ำ กับการทำประกันกับเงินติดล้อ และรับบัตรของขวัญ ปตท. สำหรับการเติมน้ำมันฟรี 500 บาท ก็จะคิดเป็น 500 / 15,000 = 3.33% คิดเป็นส่วนลด 3% จากเบี้ยประกันที่ทำ ซึ่งจริงๆแล้ว อาจมีบริษัทอื่นที่มอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงกว่าก็เป็นไปได้เช่นเดียวกัน

ประกันที่อื่นๆ ที่แจกบัตรเติมน้ำมัน


อื่นๆเกี่ยวกับเงินติดล้อ