TQM ห่วงใยใส่ใจ ประกันอุบัติคุ้มครองสูงสุดถึง 1 ล้านบาท

คำว่า “อุบัติเหตุ” ย่อมเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ถึงแม้เราจะระมัดระวังดีมากแค่ไหนก็ตาม ซึ่งเหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดแม้ในช่วงที่เราทำงาน ไปจนถึงการเดินทางออกไปท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ และแน่นอนว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว สิ่งที่ตามมาก็คือ ค่าใช้จ่าย นั่นเอง บางครั้งในหลาย ๆ ครอบครัวอาจจะยังมีรายได้ที่ไม่ได้ครอบคลุมในส่วนตรงนี้มากมายเท่าไหร่นัก แล้วเราจะมีวิธีการที่จะเตรียมความพร้อมในส่วนตรงนี้อย่างไรดี ? หลาย ๆ ครอบครัว หรือหลาย ๆ คนจึงเลือกทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเอาไว้ ถึงแม้ว่าจะต้องจ่ายค่าประกันในทุก ๆ เดือน ทุก ๆ ปีนั้น แต่การคุ้มครองที่คุณจะได้รับย่อมส่งผลดีต่อตัวคุณนั่นเอง

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับประกันจาก TQM ให้คุณได้สบายใจ ด้วยประกันอุบัติเหตุ ที่ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร (ยกเว้น : มอเตอร์ไซค์รับจ้าง, แมสเซนเจอร์, เจ้าหน้าที่ขับรถรับจ้างแท็กซี่, รถโดยสารประจำทางรถเมล์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกรมกรทุกสาขาอาชีพ) ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน ก็ได้รับสิทธิ์คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุขณะทำงาน หรือขณะท่องเที่ยวตามเทศกาลประจำปีต่าง ๆ เพียง 999 บาท/ปี เฉลี่ยตกวันละ 2.75 บาท แต่ได้รับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม

• เมื่อเกิดอุบัติเหตุจากเครื่องจักรขณะทำงาน หรือถูกสัตว์ทำร้าย ได้รับความคุ้มครองถึง 2 เท่า 
สูงสุด 500,000 บาท
• เมื่อเกิดอุบัติเหตุขณะท่องเที่ยว หรือร่วมเทศกาลประจำปี ได้รับความคุ้มครองถึง 4 เท่า 
สูงสุด 1,000,0000 บาทพิเศษ! คุ้มครองในส่วนของการโจรกรรมและงัดแงะ 
• ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลนี้ ไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่าย ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

ความคุ้มครองหลัก

ผลประโยชน์

เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา
หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง
ทุนประกัน
ค่าพยาบาล
– อุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงภัยจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

250,000

10,000

– การถูกฆาตกรรม หรือทำร้ายร่างกาย หรืออุบัติเหตุการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยนต์ยนต์

125,000

10,000

– อุบัติเหตุจากเครื่องจักรขณะทำงาน หรือสัตว์ทำร้าย

500,000

20,0000

– อุบัติเหตุขณะเข้าร่วมเทศกาลประจำปี

1,000,000

40,0000

ความคุ้มครองเพิ่มเติม การโจรกรรม (จร.2)
ทุนประกัน
– เฟอร์นิเจอร์ สิ่งตกแต่งติดตั้งตรึงตรา เครื่องใช้ภายในครัวเรือน เครื่องเสียง เครื่องดนตี เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่ผู้เอาประกันภัยเป็นเจ้าของ หรืออยู่ในดูแลความครอบครองโดยผู้เอาประกันภัย (ยกเว้นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน ทรัพย์สินบนเฉลียง ระเบียงในที่โล่ง และทรัพย์สินส่วนบุคคล ทรัพย์สินที่ระบุยกเว้นไว้ในข้อยกเว้นของกรมธรรม์ประกันภัย เช่น เงินทอง อัญมณี โบราณวัตถุ ศิลปวัตถุ เอกสารทางการเงินต่าง ๆ เป็นต้น)

First Loss
50,000 บาท

เบี้ยประกันรายปี (อายุ 15-65 ปี)
999 บาท/ปี

 

หากใครที่ยังไม่เคยทำประกันอุบัติเหตุนั้น ลองเลือกทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลนี้กับทาง TQM กันนะคะ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ การที่เรามีประกันไว้คุ้มครองตัวเองย่อมเป็นสิ่งที่ดี เพราะหากเกิดบาดเจ็บกระทันหัน เราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินเก็บส่วนตัวเป็นจำนวนมากในการรักษาตัว เพราะประกันภัยอุบัติเหตุนั้นจะคุ้มครองคุณ คุ้มครองค่าใช้จ่ายต่าง ๆ นอกจากนี้ TQM ยังมีอีกหลากหลายประกันภัยให้คุณได้เลือก อีกทั้งยังมีบริษัทประกันภัยในเครือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• TQM WE CARE – เอาไว้เรียกเคลมประกัน หาอู่
• เช็คสิทธิ์ประกันสังคม ทำยังไง?
• รวมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกแฟมิลี่คลับ TQM