ads

หมดห่วงเรื่องค่ารักษา กับ ประกันสุขภาพ Health On Top

สุขภาพ ถือเป็นเรื่อที่สำคัญอย่างมาก เพราะการมีสุขภาพที่ดีโรคภัยต่างๆก็ไม่เกิดขึ้นกับเราได้ง่าย เพราะฉะนั้นในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่จึงหันมาให้ความสนใจกับการดูแลตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร  หรือ เข้าตรวจสุขภาพประจำปี เพื่อเป็นการป้องกันสุขภาพโรคร้ายต่างๆ ดังนั้นแล้วการเลือกทำประกันสุขภาพจึงไม่จำเป็นต้องเป็นผู้สูงอายุเท่านั้น เพื่อคุณต้องการลดความเสี่ยงต่อก่อนเกิดโรคในอนาคต แถมยังได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกันที่ซื้อไว้ด้วย

ประกันสุขภาพ Health On Top คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท

บริษัทประกันมีให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีแผนการคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องการจ่ายเบี้ยประกัน แผนการคุ้มคครอง เป็นต้น วันนี้เรามาพร้อมแผนประกันสุขภาพที่จะมามอบความคุ้มแบบจัดเต็ม เพียงเริ่มจ่ายเพิ่มไม่กี่บาท ได้รับความคุ้มครอง สูงสุด 50,000 บาท กับ ประกันสุขภาพ Health On Top คุ้มครองอะไรบ้าง จ่ายเพิ่มเท่าไหร่ ? เพราะชีวิตเรามีค่ากว่าที่คุณคิด ดังนั้นการเลือกทำประกันสุขภาพเป็นตัวเลือกที่ดี แถมยังมอบความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ให้คุณได้หมดห่วงเรืองค่ารักษา ค่ายา ค่าโรงพยาบาล อีกด้วย เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่กำลังต้องการทำประกันสุขภาพ และต้องการได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุม

ประกันสุขภาพ Health On Top ผู้สมัครต้องมีประกันสุขภาพกลุ่มของบริษัท หรือ ประกันภัยสุขภาพ ที่ยังมีผลคุ้มครองอยู่ ณ ปัจจุบันเท่านั้น ถึงจะซื้อประกันสุขภาพ Health On Top เพิ่มได้ โดยที่ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ โดยจ่ายเพิ่มเพียง 3,000 กว่าบาท คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งเรียกได้ว่าคุ้มอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ค่าห้องผู้ป่วย ค่ารักษาพยาบาล ค่าห้องผู้ป่วยหนัก ICU/CCU ค่าปรึกษาแพทย์พิเศษกรณีไม่ผ่าตัด ค่าวิสัญญีแพทย์ ค่าแพทย์เยี่ยมไข้ ค่าใช้จ่ายทั่วไป คุ้มครองจ่ายตามจจริง จ่ายเพิ่มไม่เท่าไหร่ จะไม่เลือกทำได้ยังไง จะดีกว่าไหมถ้าจ่ายเพิ่มเท่านี้และได้รับความคุ้มครองที่มากว่า

เงื่อไขการเอาประกัน

  • อายุรับประกันภัย 21 – 60 ปี
  • ผู้สมัครต้องมีประกันสุขภาพกลุ่มของบริษัท หรือ ประกันภัยสุขภาพ ที่ยังมีผลคุ้มครองอยู่ ณ ปัจจุบัน
  • ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ
  • ไม่คุ้มครองสภาพทางการแพทย์ที่เป็นมาก่อน
  • กรณีอุบัติเหตุคุ้มครองทันที กรณีเจ็บป่วย 30 นับจากวันที่ทำประกันภัย รอคอย 180 วัน นับจากวันที่ทำประกัน
  • เจ็บป่วยเฉพาะโรค เช่น เนื้องอกหรือมะเร็ง ทุกชนิด ไส้เลื่อน หรือต้อกระจก เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ และ การตัดทอนซิลหรืออดินอยด์

การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่ดี แต่จะดีกว่าไหม หากได้รับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ทั้งเรื่องการเจ็บป่วย ค่ารักษา ค่าครวจ และอีกมากมาย ดังนั้นอย่าลืมที่จะหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น กับการเลือกทำประกันสุขภาพ Health On Top คุ้มครองเพิ่มแบบจัดเต็ม แถมยังได้รับความคุ้มตามแผนประกันสุขภาพที่ซื้อไว้อีกด้วย ให้คุณและคนที่คณรักหมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายใดๆ หากกำลังมองหาบริษัทประกัน แนะนำ TQM พร้อมให้คุณเลือกบริษัทในเครือที่ต้องการเลือกทำประกันได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

บทความที่เกี่ยวข้อง 

ทำประกันสุขภาพให้ลูกที่ไหนดี pantip 2561

ปัญหาหลักในทำประกันสุขภาพแล้ว ทำไมถึงเคลมไม่ได้

ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก OPD 21+ สินมั่นคง คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ทำประกันสุขภาพ ที่ไหนดี ?

คลิกดูโปรโมชั่น “TQM” ได้ที่นี่ >>>[/button