ads

ประกันสุขภาพ แผนอีลิท ซีรีย์ ดีไหม คุ้มครองอะไรบ้าง 

เพราะสุขภาพที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิต หากพูดถึงเรื่องสุขภาพ แน่นอนไม่ว่าใครต่างก็ต้องมีสุขถาพที่ดีด้วยกันทั้งนั้น ในปัจจุบันจึงพบว่าหลายคนหันมาให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร เป็นต้น เพื่อหวังว่าจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ ดังนั้นการเลือกทำประกันสุขภาพจึงเป็นอะไรที่สำคัยอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้สูงอายุเท่านั้นที่จะต้องเลือกทำ หากคุณต้องการรับความคุ้มครอง หรือ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรงต่างๆในอนาคิตก็สามารถเลือกทำประกันสุขภาพได้

คุ้มครองครอบคลุม กับ  แอลเอ็มจีประกันภัย

วันนี้เรามาพร้อมหนึ่งบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ คือ แอลเอ็มจีประกันภัย โดยมีการประกอบธุรกิจอย่างโปร่งใส เป็นธรรม แถมยังมอบควมคุ้มครองดูแลอย่างทั่วถึง หากท่านใดที่กำลังสนใจเรื่องสุขภาพ ประกันสุขภาพ แผนอีลิท ซีรีย์ แอลเอ็มจี คุ้มครองอะไรบ้าง ? ตอบโจทย์อย่างแน่นอนทั้งการมอบควมคุ้มครองครอบคลุมเรื่องค่ายา ค่ารักษา ค่าพยาบาล ค่าชดเชยต่างๆ เป็นต้น แผนประกันสุขภาพที่มีการมอบความคุ้มครอง ด้วยการจ่ายตามความจริงในกรณีรักษาพยาบาล  ด้วยวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท/ ครั้ง  และ 80 ล้านต่อปี  คุ้มครองทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก

  • คุ้มครองลกรณีอุบัติเหตุฉุกเฉินทั่วโล
  • บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินทั่วโลก ด้วยวงเงินสูงถึง 30 ล้านบาท
  • คุ้มครอง ค่าอาหาร และค่าการรักษาพยาบาล กรณีผู้ป่วยในสูงถึง 16,000 บาทต่อวัน

เงื่อนไขการรับประกันภัย

  • รับประกันต่ออายุกรมธรรม์จนถึงอายุ 90 ปี
  • เบี้ยประกันสุขภาพปี สำหรับผู้เอาประกันอายุ 70 ปีขึ้นไป

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 

  • บริการความช่วยเหลือผู้ป่วยหรือคนไข้ในภาวะฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง/ 7 วัน ที่อยู่เกินกว่า 150 กิโลเมตรจากภูมิลำเนา
  • บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยจากโรงพยาบาลไปพักฟื้นยังภูมิลำเนา วงเงินสูงสุดถึง 30,000,000 บาท
  • บริการเคลื่อนย้ายศพ ในวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท
  • การเลือกเข้ารักษาในต่างประเทศ บริษัทฯ จะให้ความคุ้มครอง ต้องขออนุมัติจากบริษัทก่อนการรักษา หรือ จะให้ความคุ้มครองเทียบเท่าการรักษาในประเทศไทยเท่านั้น

เพราะชีวิตของเราล้วมมีค่าและมีความหมาย อย่าปล่อยให้โรคร้ายต่างๆถามหาก่อนที่จะหันมาดูแลและเลือกทำประกันสุขภาพ เพราะคุณอาจจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากโรคนั้นๆ หากท่านใดที่กำลังมองหาการเลือกทำประกันสุขภาพ หรือต้องการความคุ้มครองลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรงต่างๆในอนาคาต ประกันสุขภาพ แผนอีลิท ซีรีย์ แอลเอ็มจี ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

10 เหตุผล ประกันชีวิตที่เสนอมากับบัตรเครดิต ไม่คุ้ม

ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก OPD 21+ สินมั่นคง คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA คืออะไร คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันสุขภาพเมืองไทยประกันชีวิต Pantip