Home อื่นๆ Insurance ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า สมัครที่ไหน?

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า สมัครที่ไหน?

สมัครง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์กรุงไทยแอกซ่า

การทำประกันสุขภาพ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องดี ๆ อีกหนึ่งเรื่องที่เราควรทำไว้ โดยเฉพาะใครที่เริ่มมีอายุมากขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องการเจ็บปวด โรคภัยก็เริ่มที่จะเป็นง่ายมากขึ้น และระยะเวลาการหายจากโรคก็เริ่มนานขึ้น การทำประกันสุขภาพเอาไว้ ก็ย่อมช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายของเรา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการเจ็บป่วยแบบฉับพลันโดยไม่ได้ตั้งตัว การมีประกันสุขภาพนั้น ก็ทำให้เราได้อุ่นใจในเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะมีเข้ามานั่นเอง

การประกันสุขภาพคืออะไร ?

การประกันสุขภาพ คือ การประกันภัยที่บริษัทประกันภัยตกลงที่จะชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น จากการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกัน ไม่ว่าค่ารักษาพยาบาลนั้น จะเกิดขึ้นจากการเจ็บป่วยจากโรคภัย หรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ให้แก่ผู้เอาประกันภัย

วันนี้ Promotions.co.th เรามาพร้อมกับประกันสุขภาพของ “กรุงไทยแอกซ่า” ที่มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ ของประกันสุขภาพ ซึ่งประกันสุขภาพของที่นี่ก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ แต่ที่เราจะเอ่ยถึงก็คือ “ประกันสุขภาพ iHealthy”

ประกันสุขภาพ iHealthy

ประกันสุขภาพ iHealthy” ที่สุดของแผนประกันสุขภาพ คุ้มครอง ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมผลประโยวน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบบประกันสุขภาพเหมาจ่าย คุ้มครองผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ใส่ใจในการดูแลที่รวมไปถึงการรักษาโรคมะเร็งและโรคไต จัดเต็มความคุ้มครองที่รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์และการคลอดบุตร

สิทธิประโยชน์ ประกันสุขภาพ iHealthy

• ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายสูงสุดรวมทุกความคุ้มครอง ไม่เกิน 100 ล้านบาทต่อปี
• ใส่ใจการดูแลรักษาโรคมะเร็งและโรคไต ด้วยความคุ้มครองการล้างไตและการทำเคมีและรังสีบำบัดสำหรับผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน
• ดูแลว่าที่คุณอย่างห่วงใย ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสำหรับการต้งครรภ์และการคลอดบุตร รวมถึงภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตร พร้อมทั้งค่าหออภิบาลทารกแรกเกิด
• ส่งเสริมให้มีการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันด้วยความคุ้มครองการตรวจสุขภาพประจำปี การดูแลรักษาสายตาและทันตกรรม พร้อมทั้งการฉีดวัคซีน
• ครอบคลุมทุกความต้องการด้านสุขภาพ ที่ให้ความคุ้มครองการรักษาโดยแพทย์มางเลือก เช่น ฝังเข็ม ไคโรแพคติก ตามคำแนะนำของแพทย์
• ครอบคลุมทุกที่ทั่วโลกตามแผนความคุ้มครองที่เลือก ทำให้เข้าถึงทีมแพทย์ชั้นนำได้ทุกมุมโลก

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า
สมัครที่ไหน?

หากว่าใครที่สนใจที่จะสมัครประกันสุขภาพของกรุงไทยแอกซ่านั้น สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ krungthai-axa.co.th กันได้เลยนะคะ เลือกแบบประกันสุขภาพที่คุณสนใจ ในหน้าที่บอกรายละเอียดจะมีให้คุณกรอกข้อมูล เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยจะต้องกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้ ชื่อ – นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์มือถือ และจังหวัด หลังจากนั้นกดส่งข้อมูล และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับตามเบอร์โทรศัพท์ที่ลงไว้นะคะ

นอกจากประกันสุขภาพ iHealthy แล้ว กรุงไทยแอกซ่ายังมีอีกหลากหลายประกันสุขภาพให้คุณได้เลือก เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาประกันสุขภาพให้กับตัวเองอยู่นั้น ลองศึกษาประกันสุขภาพของที่นี่กันดูนะคะ สำหรับใครที่มีแพลนจะสมัครนั้น ก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ หรือสามารถสมัครผ่านช่องทาง TQMด้อีกหนึ่งช่องทางเช่นกัน ใครสะดวกช่องทางไหนก็เลือกช่องทางนั้นกันนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราอยู่เสมอนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• มาทำความรู้จักกับ TQM กันเถอะ ใครสงสัยเข้ามาอ่านกัน !
• เปรียบเทียบ ประกันสังคม – ประกันชีวิต – ประกันสุขภาพ ต่างกันอย่างไร? จ่ายที่เดียวได้ไหม?
• ซื้อประกันเดินทาง MSIG รับคูปอง Starbucks สูงสุด 1,200 บาท

 

Exit mobile version