ประกันมะเร็ง กับ  ทิพยประกันภัย 

สุขภาพที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัย ไม่ว่าใครๆก็ต้องการทั้งนั้น แต่เพียงแค่ออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือ ทานอาหารเสริม ก็เป็นทางเลือกที่ดี แต่ สิ่งแวดล้อมที่ดีย่อมมีผลกว่า เพราะด้วยปัจจุบันโลกของเรามีการพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างมาก ทั้ง เทคโนโลยีที่ทันสมัย โรงงานอุตสาหกรรมมากมาย และอีกมากมาย เพราะมีพื้นที่ดังกล่าวมากขึ้น การหาอากาศที่บริสุทธิ์ในเมืองหลวงถือว่ายากอย่างมาก แถมยังเป็นเมืองที่วุ่นวาย เต็มไปด้วยเรื่องปวดหัว

ทิพยประกันภัย คุ้มครอง ดูแล แม้โรคร้าย 

ดังนั้นในทุกๆวันที่เราใช้ชีวิต ต้องพบเจอแต่สารเคมี มลภาวะต่างๆ เมื่อสูดดมเข้าไปมากขึ้นๆ ก็ส่งผลไม่ดีต่อร่างกาย หรือ บางรายอาจถึงแก่ชีวิตก็มี เพราะฉะนั้นเราไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดเหตุกาณ์ หรือ โรคร้ายอะไรกับเราบ้าง และโรคที่ใครๆก็กลัวกัน คือ โรคมะเร็ง ซึ่งอาจเกิดจาก สารเคมีรังสีต่างๆ การติดเชื้อเรื้อรัง ไวรัสตับอักเสบชนิดบี พยาธิ การสูบบุหรี่ การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง และอีกมากมาย แน่นอนว่าบางสิ่งเราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้  การเลือกทำ “ประกันภัยโรคมะเร็ง”  ก็เป็นตัวเลือกที่แลยล่ะ วันนี้เราเลยมีหนึ่งบริษัทที่จะมาแนะนำ กับ ประกันภัยโรคมะเร็ง กับ ทิพยประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง เพื่อการคุ้มครอง ดูแล เมื่อวันนั้นมาถึง

สิทธิพิเศษ

  • คุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 65 ปี
  • อนุมัติกรมธรรม์ทันที ไม่มีการตรวจสุขภาพ
  • ความคุ้มครองรายบุคคล หรือ แผนครอบครัว
  • ความคุ้มครองแผนครอบครัว ให้ความคุ้มครองบุตรอายุ 1-22 ปี (โสด ฟรี โดยไม่จำกัดจำนวนบุตร)
  • เพิ่มความคุ้มครองพิเศษโรคมะเร็งผิวหนังอีก 20 เปอร์เซ็นต์ ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หากว่ามีการตรวจพบโรคมะเร็งผิวหนัง คุ้มครองโรคมะเร็งจะได้รับการต่ออายุตามปกติ
  • ผ่อนผันชำระเบี้ยปีต่ออายุ 30 วัน ประกันภัยโรคมะเร็ง

ข้อยกเว้น

บริษัทจะไม่จ่ายผลประโยชน์ให้แก่ผู้เอาประกัน ในกรณีต่อไปนี้

  • เอดส์ โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง การติดเชื้อจุลชีพฉวยโอกาส และ เนื้องอกร้ายแรง ที่มีความสัมพันธ์กับโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ผลการตรวจเลือดเป็นเลือดบวก เป็นที่มาของไวรัส HIV
  • โรคมะเร็ง  (ก่อนการทำประกันภัย)
  • อาการของโรคมะเร็งเป็นครั้งแรกภายใน 90 วัน โดยที่นับจากวันที่กรมธรรม์ประกันภัยเริ่มมีผลบังคับครั้งแรก

ทำไมต้องมีกรมธรรม์ประกันภัยโรคมะเร็ง 

เชื่อว่าหลายๆคนอาจเกิดข้อสงสัยกันอย่างแน่นอน ว่าทำไมต้องมีกรมธรรม์ประกันภัยโรคมะเร็ง  เพราะฉะนั้นแล้ว เมื่อเราซื้อประกันโรงมะเร็ง ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะลงความเสี่ยงด้านการเงิน  หากคุณต้องป่วยเป็นโรงมะเร็ง โดยที่คุณไม่ต้องจ่ายค่ารักษา ซึ่งทางบริษัทจะมีการจ่ายเงินก้อน เมื่อคุณตรวจเจอมะเร็งครั้งแรก  ทั้งลดค่าใช้จ่าย มีเงินชดเชย มีทุนสำรองสำหรับครอบครัวในกรณีเสียชีวิต

เพื่อลงความเสี่ยงต่างๆ สำหรับการเกิดโรงมะเร็ง การเลือกทำประกันภัยโรงมะเร็ง ก็เป็นตัวเลือกและทางออกที่ดีเลยล่ะ สำหรับท่านไหนที่ต้องการ หรือ กำลังมองหาประกันดังกล่าง สามารถทำประกันได้ที่ TQM พร้อมเลือกบริษัทประกันได้ตามที่ต้องการเลย  อย่าปล่อยให้โรคร้ายมาถึงคุณก่อน แล้วค่อยตัดสินใจ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

รู้หรือไม่ว่าอาหารที่คุณโปรดปราน มีความเสี่ยงก่อให้เกิดโรคมะเร็ง!

อาการผิดปกติทางร่างกาย ที่เสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง มีอะไรบ้าง ?

11 อันดับ ประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี ที่น่าสนใจที่สุด จากทุกบริษัท

ประกันภัยสุขภาพ แอกซ่า สมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ ดีไหม?

Previous articleรีบช้อปด่วน! Casio รุ่น W-735H ลดเหลือ 899 บาท ที่ Lazada
Next article3 เว็บไซด์ขาย MRE ที่สามารถซื้อเข้าไทยได้