ads

เดินทางปลอดภัย สนุกหมดห่วง ไปกับ สินมั่นคงประกันภัย

สวัสดีค่ะ…หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอดเวลา โดยการเดินทางไปทำธุระ ทำงาน ต่างประเทศ แน่นอนว่าการเดินทางและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ต้องใหความสำคัญอย่างมาก ทั้งตัวเราและทรัพย์สิน ภัยต่างๆสามารถเกิดขึ้นกับเราได้ ทั้งภัยที่เรามองเห็นและภัยที่เรามองไม่เห็นเพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกทำประกันภัยเดินทางถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ที่จะมาคอยคุ้มครองดูแลคุณ หากเกิดเหตุการณ์ต่างๆอย่างเช่น อุบัติเหตุ ทรัพย์สินหาย กระเป๋าเดินทางหาย เป็นต้น โดยคุณจะได้รับความคุ้มครองจากบริษัทที่ซื้อประกันตามเงื่อนไขที่ระบุ

สินมั่นคงประกันภัย คุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง

วันนี้เรามาพร้อมหนึ่งบริษัทประกันที่จะมาคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ในระหว่างการเดินทาง กับ ประกันภัยการเดินทาง สินมั่นคงประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง ? เพื่อความอุ่นใจในทุกๆการเดินทาง หากคุณกำลังมองหาบริษัทประกันที่คุ้มครองคุณครอบคลุม สินมั่นคงประกันภัย ตอบโจทย์ทุกการเดินทางแน่นอน และที่สำคัญคุ้มครองทั้งผู้เอาประกันภัยที่เดินทางรายเดี่ยว และ เป็นหมู่คณะทั้งภายในประเทศ ต่างประเทศ เพราะชีวิตและความปลอดภัยของเรามีค่ามากว่าที่คุณคิด เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกทำประกับภัยเดินทางสำคัญอย่างมาก แถมยังคุ้มครองเราเมื่อต้องอยู่ต่างประเทศ ทั้งค่ายา ค่ารักษาพยาบาล โรงพยาบาล เป็นต้น

ประกันภัยการเดินทาง สินมั่นคงประกันภัย คุ้มครอง!!

 • คุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ในระหว่างการเดินทาง
 • เสียชีวิต  ค่ารักษาพยาบาล อาการบาดเจ็บ สูญเสียอวัยวะ การถูกฆาตกรรม และ ลอบทำร้าย

เงื่อนไขการรับประกัน

 • อายุระหว่าง 1 – 65 ปี
 • ให้ความคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 60 วัน / เที่ยว

การเสียชีวิต หรือ การสูญเสียมือ เท้าและสายตา

หากมีการได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตหรือสูญเสียมือ เท้าและสายตา ภายใน 180 วัน จนต้องรักษาตัวติดต่อกันในโรงพยาบาล หรือ คลีนิค และเสียชีวิตหรือสูญเสียมือ เท้าและสายตา บริษัทจะจ่ายค่าทดแทนให้

 • การเสียชีวิต คุ้มครอง 100%
 • การสูญเสียมือหนึ่งข้าง และ สายตาหนึ่งข้าง คุ้มครอง 100%
 • การสูญเสียเท้าหนึ่งข้าง และ สายตาหนึ่งข้าง คุ้มครอง100%
 • การสูญเสียมือสองข้าง หรือ เท้าสองข้าง หรือสายตาสองข้าง คุ้มครอง 100%
 • การสูญเสียมือหนึ่งข้าง และ เท้าหนึ่งข้าง คุ้มครอง 100%
 • การสูญเสียมือหนึ่งข้าง หรือ เท้าหนึ่งข้าง หรือสายตาหนึ่งข้าง คุ้มครอง 50%

การรักษาพยาบาล

หากได้รับบาดเจ็บ ต้องมีการรักษาโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาตประกอบโรคศิลป์ตามกฎหมาย หรือใบอนุญาตเพื่อให้การพยาบาล บริษัทจะชดใช้ค่าใช่จ่ายที่ได้ใช้จ่ายไปจริง และหากเกิดขึ้นภายใน 52 สัปดาห์ นับแต่วันเกิดอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ค่าโรงพยาบาล และค่าพยาบาล ไม่เกินจำนวนเงินที่ระบุ

 • ขยายความคุ้มครอง การถูกฆาตกรรม ลอบทำร้าย
 • ข้อยกเว้นให้ถือตามกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุเดินทาง

เพื่อทุกๆการเดินทางมีความเสี่ยง หากต้องการความคุ้มครองและความอุ่นใจ การเลือกทำประกันภัยเดินทางถือเป็นเรื่องที่ดี แถมยังมอบความคุ้มครองทั้งตัวคุณผู้ร่วมเดินทางทรัพย์สินของมีค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป พร้อมอุ่นใจไปกับ ประกันภัยการเดินทาจากสินมั่นคงประกันภัย คุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตลอดเวลา 24 ชั่วโมง การเลือกทำประกันการเดินทางมีผลต่อการขอใบอนุญาติเข้าประเทศที่ไปด้วยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง 

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอะไรบ้าง?

CIGNA ประกันภัยเดินทางซื้อยังไง?

รวมโปรโมชั่นประกันเดินทาง เดือนตุลาคม 2018 พร้อมของแถมจาก MSIG

นวกิจ ประกันภัย ดีไหม?