ads

หลากหลายรูปแบบประกัน ที่จะมาตอบโจทย์ชีวิตคุณ

ปัจจุบันความไม่แน่นอนของชีวิตนั้น เป็นเรื่องที่ใครหลาย ๆ คนนึกกังวล ซึ่งแม้กระทั่งตัวเราเองนั้น ก็นึกกังวลเรื่องนี้อยู่ในใจเหมือนกัน เมื่อความไม่แน่นอนทำให้เราไม่สบายใจ การมองหาสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มครองนั้น ย่อมมีตามมาซึ่งสิ่งที่ว่าก็คือ การเลือกทำประกันชีวิต

การประกันชีวิต คือ การคุ้มครองชีวิตจากความไม่แน่นอน เป็นสัญญาระหว่างผู้ให้ประกันกับผู้เอาประกัน โดยจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันอยู่เป็นประจำตามข้อกำหนดที่ได้ตกลงไว้ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขณะที่กรมธรรม์ยังมีผลอยู่ บริษัทประกันจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้กับผู้เอาประกันหรือผู้รับผลประโยชน์เมื่อเสียชีวิต

วันนี้เราขอเอ่ยถึงประกันชีวิตของกรุงไทยแอกซ่ากันค่ะ ซึ่งประกันชีวิตของที่นี่ก็มีให้คุณได้เลือกอยู่มากมาย ดังนี้

ประกันการออมเพื่อการเกษียณอายุ

ประกันเกษียณอายุ PR60

กรุงไทยแอกซ่าสินเกษียณ (PR60) ให้คุณได้คืนกำไรชีวิตหลังเกษียณอายุ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อการเกษียนณอายุ จากการทำงนหนักมาโดยตลอด ให้คุณได้ใช้ชีวิตบั้นปลายที่มีความสุขสบายได้ใช้ชีวิตอย่างที่ตัวคุณเองตั้งใจไว้ มีความสุขกับครอบครัวและลูกหลาน

ประกันประเภทบำนาญ

ให้ความสุขอยู่คู่กับคำว่า “เกษียณ” iRetire บบประกันบำนาญชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้น ที่ให้ผลประโยชน์เงินบำนาญที่สูง เลือกได้ทั้งรายเดือนและรายปี และให้คุณสามารถวางแผนเกษียณได้ง่ายขึ้น

♥ ประกันสุขภาพ อุบัติเหตุ โรคร้ายแรง

ประกันสุขภาพ iHealthy

ที่สุดของแผนประกันสุขภาพ คุ้มครอง ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา

ประกันคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรงตลอดชีพ IShield

ทางเลือกใหม่ที่จะช่วยปกป้องความสุขของคุณและครอบครัวจากภัยโรคร้ายแรง ให้คุณได้เลือกวางแผนรับมือตั้งแต่วันนี้

ประกันโรคร้ายแรง iCare

แผนประกันโรคร้ายแรงแบบใหม่ ที่ให้ความคุ้มครองเต็มเหนี่ยวถึง 100 อาการ ครอบคลุมทุกระยะโรคร้าย และให้คุณเคลมได้หลายครั้งรวมสูงสุดถึง 6 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย

♥ ประกันการออม และการลงทุน

ประกันสะสมทรัพย์ iGen

วางแผนภาษี ด้วยเบี้ยประกันคงที่ ผ่านประกันชีวิตระยะสั้น iGen (ไอเจ็น) แบบประกันประเภทสะสมทรัพย์ที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่

ประกันควบการลงทุน  iInvest

ตอบโจทย์การออมเพื่อความสําเร็จในการบริหารความมั่งคั่ง เพิ่มมูลค่าทางการเงิน พร้อมปกป้อง และส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

ประกันเพื่อทุนการศึกษา  iGrow

ความคุ้มครอบอุบัติเหตุ “เฉพาะสำหรับเด็ก” โรคร้ายแรงในเด็ก ค่าชดเชยรายวัน ที่มาพร้อมความคุ้มครองกรมธรรม์หากเกิดเหตุไม่คาดคิดกับ ”ผู้ปกครอง” และให้เงินก้อนเมื่อครบอายุ 24 ปี ในการสนับสนุนการศึกษาของลูกในระดับปริญญาโท

ประกันออมทรัพย์ iPlus

การวางแผนการออมที่ไม่ใช่เพียงสะสมเงินออม และผลตอบแทนจากเงินออมเพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องคำนึงถึงปัจจัยและเหตุการณ์ไม่คาดคิดในช่วงระหว่างที่เงินออมของคุณยังไม่ทะลุเป้าหมาย

ประกันชีวิตควบการลงทุน  iWealthy

การออมเพื่อความสำเร็จในการบริหารความมั่งคั่ง เพิ่มมูลค่าทางการเงินพร้อมการปกป้องในเวลาเดียวกัน

♥ ประกันการคุ้มครองรายได้

ประกันคุ้มครองรายได้  iProtect

ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน หากเกิดสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับคุณ ไม่มีใครดูแล “คนข้างหลัง” ของคุณได้ดีเท่ากับสี่งที่คุณเตรียมไว้ให้พวกเขาเอง

ประกันคุ้มครองตลอดชีพ  iProtect S

ส่งต่อทุกความห่วงใย ด้วยการสร้างความมั่นคงทางการเงิน ให้คุณได้เริ่มสร้างกองมรดกตั้งแต่วันนี้ ผ่านประกันชีวิต iProtect S เพื่อการส่งต่อทุกความห่วงใย ให้กลายเป็นความมั่นคงทางการเงินเป็นมรดกจากรุ่นสู่รุ่น

ประกันคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ  iFine

แบบประกันที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุในกรมธรรม์เดียว ครอบคลุมอุบัติเหตุหลากหลายอย่างคุ้มค่า ชำระเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดระยะเวลาสัญญา 10 ปี


เรียกได้ว่า กรุงไทยแอกซ่า มีประกันที่สามารถมาตอบโจทย์คุณได้อย่างมากมาย หากใครที่สนใจกรมธรรม์ไหนนั้น ลองศึกษาในรายละเอียดกันดูนะคะ ส่วนใครที่ศึกษามาอย่างดีและต้องการที่จะสมัครนั้น สามารถสมัครได้โดยตรงตามหน้ารายละเอียดแบบประกันที่คุณเลือก หรือจสมัครผ่านช่องทาง TQM ก็สามารถทำได้อีกหนึ่งช่องทางเช่นกัน สำหรับเรี่องราวครั้งหน้าของกรุงไทยแอกซ่าจะเป็นอะไรนั้น ต้องคิดตามเว็บไซต์ของเราอยู่เสมอนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• มาทำความรู้จักกับ TQM กันเถอะ ใครสงสัยเข้ามาอ่านกัน !
• เปรียบเทียบ ประกันสังคม – ประกันชีวิต – ประกันสุขภาพ ต่างกันอย่างไร? จ่ายที่เดียวได้ไห?
• ซื้อประกันเดินทาง MSIG รับคูปอง Starbucks สูงสุด 1,200 บาท