ads

คุ้มครอง ดูแลอย่างใกล้ชิด กับ ประกันชั้น 1

สวัสดีค่ะ…อย่างที่ทราบกันดีว่าในชีวิตประจำวันของเรานั้น ต้องพบเจอกับเรื่องความและความเสี่ยงต่างๆมากมาย ทั้งสิ่งที่เรามองเห็นและสิ่งที่เรามองไม่เห็น เรียกได้ว่าความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเราไม่มีทางทราบเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ดังนั้นแล้วผู้ที่ต้องเดินทางหรือขับขี่รถยนต์อยู่เป็นประจำ นอกจากจะต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของตัวเองแล้ว ยังต้องให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนอีกด้วย  การเลือกทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นแ และ มองข้ามไม่ได้โดยเด็ดขาด ยิ่งเราต้องเดินทางบ่อยๆด้วยแล้ว

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง? 

เพราะชีวิตของเราเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ แน่นอนว่าเมื่อคุณออกรถป้ายแดงมาใหม่ การเลือกทำประกันชั่น 1 ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่จะมาคุ้มครองคุณ พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ดังนั้นวันนี้เราเลยมาพร้อมกับ ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง Pantip เรามาดูกันดีกว่าว่าการเลือกทำประกันชั้น 1 ดีอย่างไร แล้วส่วนใหญ่แล้ว เพื่อนๆชาวพันทิป เลือกทำประกันชั้น 1 ที่ไหน แล้วคุ้มครองอะไรบ้าง  เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกทำประกัน

คำถามจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 1832803

ขอบคุณภาพจากสมาชิก พันทิป หมายเลข 1832803

โดยสมาชิกหมายเลข 1832803 ต้องการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันที่ไหนดี อีกทั้งยังไม่ทราบราบละเอียด ราคาบเบี้ยประกัน แต่มีเพื่อนๆแนะนำมาว่า 2 บริษัท อย่าง กรุงเทพประกันภัย และ ธนาชาตประกันภัย เลยอยากลองทราบบริษัทอื่นๆดูบ้าง

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป ชื่อ JPT03

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกพันทิป ชื่อ JPT03

สามาชิก ชื่อ JPT03 มีความคิดเห็นว่า ตนเองเลือกทำประกันรถยนต์ของ บริษัท วิริยะ

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป ชื่อ mywish

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกพันทิป ชื่อ mywish

สามาชิก ชื่อ mywish มีความคิดเห็นว่า ถ้าให้เลือกก็เลือกกรุงเทพประกันภัย แต่ถ้ามากกว่านั้นก็วิริยะ

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 1909879

ขอบคุณภาพจากพันทิป สมาชิกหมายเลข 1909879

สมาชิกหมายเลข 1909879 มีความคิดเห็นว่าแนะนำกรุงเทพประกันภัย เพราะดี เคลมง่าย บริการซ่อมทั้งคู่กรณีและ ไม่คู่กรณี  มีศูนย์ซ่อมมากมาย

คำถามจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 726649

ขอบคุณภาพจากสมาชิกพันทิปหมายเลข 726649

โดยสมาชิกสมาชิกหมายเลข 726649 มีคำถามที่ว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองเรื่องใดบ้าง เพราะประสบอุบัติเหตุ รถมีประกันชั้น 1 ไม่ทราบว่านอกจากค่ารักษาพยาบาลแล้ว กรมธรรม์จะมีการคุ้มครองเวลาผู้เสียหายไหม

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 1888126 

ขอบคุณภาพจากสมาชิกพันทิปหมายเลข 1888126 

ความคิดเห็น สมาชิกหมายเลข 1888126 ได้คิดเห็นว่าให้กลับไปอ่านกรมธรรม์ดีๆ เพราะกรมธรรม์แต่ละบริษัทไม่เหมือนกัน เพื่อความมั่นใจ และไม่เกิดความผิดพลาด

คำถามจากสมาชิกพันทิป ชื่อ tooktikกะjenny 

ขอบคุณภาพจากสมาชิกพันทิปชื่อ tooktikกะjenny 

โดยสมาชิกชื่อ tooktikกะjenny มีคำถามที่ว่า ประกันชั้น 1 กับ ประกัน ชั้น 2+ ต่างกันอย่างไร เพราะโดยสว่นตัวแล้วไม่ค่อยได้ขับรถเท่าไหร่ เลยอยากจะทำแค่ประกันชั้น 2+ เท่านั้น

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 1649881

ขอบคุณภาพจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 1649881

ความคิดเห็นจาก สมาชิกหมายเลข 1649881 มีความคิดเห็นที่ว่า ประกันชั้น1 เคลมได้ทุกกรณี ส่วนชั้น2+ เคลมได้เฉพาะมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบก  แต่ถ้าไหวจ่ายก็เลือกทำประกันชั้น 1 ก็ดีกว่า

ความคิดเห็น หรือ คำคสามที่เรานำมาวันนี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น สำหรับท่าาไหนที่มีความต้องการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 สามารถเลือกบริษัทประกันภัยจาก TQM ได้เลย แถมยังได้ความคุ้มครองที่ดี ไม่ต้องรอนาน การเลือกทำประกันภัยถือว่าเป็นเรื่องที่ดีทำหรับตัวเราและพาหนะของเรา ร่วมไปถึง เพื่อนร่วมทางบนท้องถนนอีกด้วย