ประกันคุ้มครองมือถือ iPhone, Samsung จาก กรุงศรี เริ่มต้น 995 บาท

ads

“กรุงศรีพร้อม คุ้มครองมือถือ” ประกันโทรศัพท์ตก โทรศัพท์จอแตก โทรศัพท์หาย

นอกจากประกันชีวิต, ประกันรถยนต์, ประกันรถจักรยานยนต์ ยังต้องมีประกันภัยโทรศัพท์มือถืออีกด้วย เพราะว่าบางยี่ห้ออย่าง Iphone, Samsung, Huawei อาจจะมีราคาสูงเกือบเท่ารถจักรยานยนต์ด้วยซ้ำ ทำให้เจ้าของจะรู้สึกเสียดายเวลาอุปกรณ์เกิดพังขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น จอแตก, เครื่องดับ, โทรศัพท์หาย

กรุงศรี มีประกันมือถือ จ่ายเพียง 995 บาท

มือถือ, แท็บเล็ต กรุงศรีให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุ การถูกขโมย น้ำเข้า ถูกไฟไหม้ และอื่น ๆ รวม 15,000 บาท โดยมีแผนประกันภัยแยกออกตามยี่ห้อ และ ราคาโทรศัพท์ ดังนี้

ยี่ห้อ Apple

ปัจจุบันแอปเปิ้ล มีโทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต หลายรุ่น รุ่นโทรศัพท์ล่าสุดคือ iPhone X และอนาคตคงจะมี iPhone X Plus ที่หน้าจอใหญ่ขึ้น ตอนนี้ราคารุ่น Top สูงเกิน 40,000 บาท ไปแล้ว เป็นครั้งแรกที่โทรศัพท์ Smart Phone สูงถึงเกือบครึ่งแสน เงื่อนไขคือ **ต้องทำหลังจากซื้อเครื่องใหม่ไม่เกิน 2 เดือน

ยี่ห้อ Samsung

เป็นอีก 1 ยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยมสูงจากคนไทย และมีราคาเครื่องเกิน 30,000 บาท ไปแล้วหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ตระกูล Samsung Galaxy Note, ตระกูล Samsung S และมีรุ่นใหม่ ๆ ออกมาทั้งปี มีชมพู่ อารยา เป็นพรีเซนเตอร์ดึงดูดเฉพาะมือถือรุ่นใหญ่ ๆ  เช่นเดียวกัน ต้องทำประกันตัวนี้หลังจากซื้อมือถือภายใน 2 เดือนแรกเท่านั้น

ประกันโทรศัพท์ตก โทรศัพท์จอแตก โทรศัพท์หาย

เงื่อนไขโทรศัพท์มือถือที่ทำประกันกับกรุงศรีได้..

  • รับประกันโทรศัพท์มือถือ Apple, Samsung ทุกรุ่น ที่ราคาเกิน 20,000 บาท
  • รับกระกันภายใน 2 เดือน หลังจากซื้อ
  • **เมื่อโทรศัพท์ได้รับความเสียหายแล้วต้องส่งซ่อม เจ้าของเครื่องต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท ทุกกรณี**
  • รับประกันโดย บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

สรุปแล้ว ท่านที่ใช้โทรศัพท์มือถือ 2 ยี่ห้อนี้ คือ แอปเปิ้ล และ ซัมซุง แล้วต้องการทำประกันโทรศัพท์มือถือ ก็เหมาะสมที่จะเลือก KrungSri เป็นประกันมือถือของคุณ เพราะมีรายละเอียดการคุ้มครองที่ชัดเจน ที่มีการเคลมที่ง่ายกว่า สะดวก ให้ความคุ้มครองในราคาสูงสุด 15,000 บาท เมื่อเกิดการโจรกรรม ถูกไฟไหม้ รถทับ ตามรายละเอียด ซึ่งคุณสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา

Read More :