Home อื่นๆ Insurance ประกันการเดินทาง Cigna ดีไหม ? คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันการเดินทาง Cigna ดีไหม ? คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ให้การคุ้มครองตลอดทริปท่องเที่ยวในต่างแดน!

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นอกจากการเช็คสภาพภูมิอากาศ วางแผนการท่องเที่ยว รวมถึงการเช็คโปรโมชั่นสายการบินแล้ว การทำประกันเดินทางก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยเช่นกัน ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจไร้ความกังวล

เนื่องพร้อมให้การคุ้มครองที่ครอบคลุมในระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ ซึ่งหากเกิดเหตุฉุกเฉิน หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ประกันการเดินทางก็จะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่าย รวมถึงดำเนินการเพื่อมอบความอุ่นใจให้แก่คุณ

◊ “ประกันการเดินทาง” คุ้มครองอะไรบ้าง ? 

  • ให้การคุ้มครองทั้งทางบก ทางเรือ รวมถึงทางอากาศ ในระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางเมื่อได้รับความเสียหาย หรือทรัยพ์สินสูญหาย
  • คุ้มครองเมื่อเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง

สำหรับประกันการเดินทางแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้

◊ ประกันเดินทางรายปี

เป็นประเภทประกันที่ผู้เอาประกันสามารถเดินทางกี่ครั้งก็ได้ภายในหนึ่งปี ซึ่งแต่ละครั้งต้องไม่เกิน 90 วัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้ง โดยมาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุม รวมถึงข้อเสนอที่ตอบโจทย์ โดยไม่ตั้งเสียเวลาเดินทางไปทำประกันบ่อยๆ ในทุกครั้งที่ต้องเดินทาง เรียกได้ว่าสามารถเที่ยวได้แบบฉ่ำปอด และมีควาอุ่นใจตลอดทริป

◊ ประกันเดินทางรายเที่ยว

เป็นประเภทประกันที่ให้ความคุ้มครองเพียงทริปเดียว โดยคุ้มครองกว่า 180 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ รวมถึงเมื่อเจ็บไข้ตลอด 24 ชั่วโมง ในระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ  ซึ่งให้การคุ้มครองตั้งแต่ขาไปจนถึงขากลับตามที่นระบุเอาไว้ เริ่มต้น 2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง และสิ้นสุดการคุ้มครองภายใน 2 ชั่วโมงเมื่อเดินทางภึงประเทศไทย

โดยประกันการเดินทาง Cigna เป็นตัวเลือกที่ควรเก็บไว้พจารณา ซึ่งมาพร้อมการคุ้มครองที่ตอบโจทย์ และมอบความอุ่นในทุกทริปของการเดินทาง โดยมีแผนประกันที่น่าสนใจ ดังนี้

◊ ประกันการเดินทาง Cigna คุ้มครองอะไรบ้าง ?

⇒ คุ้มครองกระเป๋าหาย และไฟลท์บินดีเลย์

ปัญหาเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางสูญหาย ถือเป็นสิ่งที่ใครหลานคนต่างเป็นกังวล โดย Cigna พร้อมให้การคุ้มครองเมื่อกระเป๋าเกิดการสูญหาย รวมถึงคุ้มครองเมื่อเที่ยวบินดีเลย์อีกด้วย

⇒ คุ้มครองยามเจ็บป่วย 

หารเจ็บป่วยในต่างแดนถือเป็นเรื่องที่ลำบากสุดๆ อีกทั้งอาจจะเสียค่าใช้จ่ายที่สาหัส แต่หากทำประกันการเดินทาง Cigna ก็พร้อมให้การคุ้มครองยามเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

⇒ พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทางประกันการเดินทาง Cigna พร้อมให้คำปรึกษา และควมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
เพื่อให้การท่องเที่ยวในต่างแดนดำเนินไปอย่างราบรื่น มีความสุขละอุ่นใจตลอดทริป การทำประกันการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เพราะเมือหากเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที และคุ้มครองเรื่องค่าใช้จ่ายในกรณีที่ต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาล รวมถึงคุ้มครองเมื่อทรัพย์สินสูญหายอีกด้วย
♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Cigna คุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้านจนจบทริป

⇒ ข้อควรรู้! ความสำคัญของการทำ “ประกันเดินทาง”

⇒ ประกันเดินทาง รายเที่ยว VS รายปี ซื้อแบบไหน คุ้มกว่ากันนะ?

⇒ อัพเดทข่าวท่องเที่ยว ที่ญี่ปุ่น มีอะไรน่าสนใจบ้าง!

⇒ 15 แอปพลิเคชั่น ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่าย!

Exit mobile version