บริการเพิ่มด้วยประกันภัยรถยนต์ กับสินเชื่อ เงินติดล้อ ผ่อน 0%

ads

โดยปกติการผ่อนสินค้าใดๆ ก็ตาม หากไม่มีบัตรกดเงินสด ก็ต้องมีบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสดน้อย brand มากๆ ที่จะใช้ผ่อนสินค้าและบริการได้ และหากผ่อนได้ก็มีสินค้าและบริการที่ค่อนข้างจำกัดมากๆ ซึ่งวันนี้ ประกันภัยรถยนต์ ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทหนึ่งที่หลายคนอยากผ่อนมากๆ โดยเฉพาะประกันรถยนต์ราคาสูงๆ เช่นประกันชั้น 2 2+ หรือประกันชั้น 1 ที่มีราคาเป็นหลักหมื่นบาท และวันนี้มีข่าวดีมาบอก นั่นก็คือ คุณสามารถผ่อนประกันรถยนต์ได้ โดยที่ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ซักใบเดียว กับสินเชื่อเงินติดล้อ

ผ่อนประกันรถยนต์กับเงินติดล้อ 0% นาน 6 เดือน ไม่ต้องใช้บัตร

เมื่อผ่อนอย่างอื่นๆได้ ทำไมการผ่อนประกันอุบัติเหตุ ที่ควรจะต้องมีมากที่สุด จะผ่อนไม่ได้? และการผ่อนประกันรถยนต์ กับเงินติดล้อ (ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ngerntidlor.com) ก็ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ด้วย

ประกันรถยนต์ จากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เคยมีออกโปรโมชั่นมาตั้งแต่เดือน เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า ประกันรถยนต์ โคตรถูก ที่ไม่คิดดอกเบี้ยเลย 0% และ ผ่อนได้ยาว 6 เดือน ลองคิดดู หากประกันรถยนต์ของคุณราคา 6,000 บาท ผ่อนแค่เดือนละ 1,000 บาท ครบ 6 เดือน ก็จบแล้ว และสามารถผ่อนได้ ตั้งแต่รถ 4 ล้อ ไปถึง 18 ล้อเลยทีเดียว และสามารถทำประกันได้หลายประเภทดังนี้

  • ประเภท 1
  • ประเภท 2
  • ประเภท 2+
  • ประเภท 3
  • ประเภท 3+

นอกจากนี้ทาง เงินต้อล้อเค้ามีบริษัทประกันรถยนต์ มากกว่า 15 บริษัทให้เลือก เช่น วิริยะประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, LMG, เมืองไทยประกันชีวิต, ศรีอยุธยา เจเนรัล, กรุงเทพประกันภัย, และทิพยประกันภัย

และที่สำคัญ หากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ แม้จะยังผ่อนประกันอยู่ ก็สามารถเคลมประกันได้ตามปกติอีกด้วย คือเค้าคุ้มครองตั้งแต่วันแรกที่ทำประกันเอาไว้นั่นเอง 

สำหรับผู้ที่สนใจบริการ สินเชื่อ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ