นวกิจ ประกันภัย บริการครอบคลุมทั่วประเทศ 

เพราะชีวิตของเราไม่มีอะไรแน่นอน ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอ การดำเนินชีวิตอย่างมีสติ ถือเป็นเรื่องที่ดีที่ควรปฏิบัติอย่างยิ่ง เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดขึ้นกับเราบ้าง ดังนั้นเราการเลือกวางแผนชีวิต โดยการเลือกทำประกันภัย ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ เพราะเหมือนมีเบาะคอยรองรับเราเมื่อเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งยังได้รับการคุ้มครองอย่างเช่น ค่ารักษาพยาบาล และ ความเสียหายที่เกิดขึ้นในกรณีอุบัติเหตุรถชน  

นวกิจ ประกันภัย คุ้มครอง ครอบคลุม

โดยปัจจุบันมีหลายบริษัทประกันวินาศภัย ให้เราได้เลือกซื้อประกัน และแบบการคุ้มครองต่างๆที่ต้องการ วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ นวกิจ ประกันภัย ดีไหม? แล้วดำเนินธุรกิจอะไร ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนเลยว่า บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นธรรม มีจริยธรรม ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยเครือข่าย และ บุคลากรที่มีคุณภาพ ด้านบริการ และเทคโนโลยีเป็นเลิศ ให้ความคุ้มครองที่มีคุณค่าและคุณภาพ พร้อมทั้งยังคิดค้นและพัฒนาการประกันภัยแบบต่างๆ

บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่มีการดำเนินกิจการโดยคนไทย มีความมั่นคงด้านการเงิน พร้อมทั้งมีความแและประสบการณ์ในด้านการรับประกันวินาศภัยมากว่า 80 ปี  ซึ่ง บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มีทุนจดทะเบียน 340 ล้านบาท และทุนจดทะเบียนที่เรียกชำระแล้ว 340 ล้านบาท ดำเนินกิจการด้วยความโปร่งใส เป็นธรรม จริงใจ พร้อมทั้งยังมีสำนักงานใหญ่ที่ 100/47-55, 90/3-6 อาคารสาธรนคร ชั้น 25-27 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 และที่สำคัญยังมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในเขตปริมณฑลและภูมิภาค 28 แห่ง มอบความคุ้มครองแบบทั่วถึง

บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ประกอบธุกิจประกันวินาศภัยอย่างเช่น ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ,  ประกันภัยรถยนต์ 2+ นวกิจฯ จัดให้ , ประกันภัยรถยนต์ 2+ คุ้มจริง , ประกันภัยรถยนต์ Special 2  , ประกันสุขภาพแปดเซียน , ประกันภัยมะเร็ง  , ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ , ประกันภัย 200 และอีกมากมาย พร้อมมอบการคุ้มครอง

ติดต่อ บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ที่อยู่ : 100/47-55, 90/3-6 อาคารสาธรนคร ชั้น 26 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

โทรศัพท์ : 026647777, 026367900

โทรสาร : 026367999

หากสนใจหรือต้องการเลือกทำประกันภัย อย่าลืมศึกษาเกี่ยวกับบริษัทประกันเบื้องต้น พร้อมทั้งการเลือกแผนประกัน และเบี้ยที่เราต้องชำระ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีในการเลือกทำประกันภัย เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเราบ้าง แนะนำซื้อประกันที่ TQM พร้อมเลือกบริษัทประกันที่ต้องการได้เลย เพื่อคุ้มคุ้มครองดูแลคุณและคนที่คุณรัก

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ทำประกันการเดินทาง กรุงเทพประกันภัย ผ่าน TQM รับฟรี! ของสมนาคุณ

ทิพยประกันภัย ชั้น 1 ให้ 2 ต่อ เติมน้ำมันฟรี + ผ่อน 0% 10 เดือน

ประกันภัยสุขภาพ แบบ ไดมอนด์ แคร์ คุ้มครองอะไรบ้าง?

กรุงเทพประกันภัยเชียงใหม่ เขาฮิตทำประกันรถที่นี่กัน

Previous articleKTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
Next article“อาหารอีสานใกล้ฉัน” ร้านอาหารดูดี สไตล์อีสาน ที่ร้าน อีสาน โฮม