Home อื่นๆ Insurance ทิพเลดี้ ประกันชั้น 1 ลดเพิ่ม 10% เติมน้ำมันฟรี 3,000

ทิพเลดี้ ประกันชั้น 1 ลดเพิ่ม 10% เติมน้ำมันฟรี 3,000

สาวๆ ก็ต้องห่วงเรื่องทรัพย์สิน หน้าตา ความงามเป็นธรรมดา และประกันตัวนี้ สาวๆจะไม่ต้องกลัวเสียโฉม และไม่ต้องกลัวกระเป๋าแบรนด์เนมเสียหาย มันไม่ใช่ประกันอุบัติเหตุหน้าตาและกระเป๋า แต่มันคือประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ ครอบคลุม กระเป๋าแบรนด์เนม และ ศัลยกรรม สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นประกันที่ฉีก แหวกแนว และน่าเชื่อถือ มากที่สุดในปัจจุบัน

ไม่ใช่แค่ประกันรถ แต่ประกันกระเป๋าแบรนด์เนม + ศัลยกรรมด้วย!

เมื่อก่อนคนที่จะขับรถบนท้องถนน โดยมากแล้ว จะเป็นผู้ชายซะส่วนใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราจะเห็นผู้หญิง เริ่มมาใช้รถบนท้องถนนมากขึ้น ซึ่งบนท้องถนนปัจจุบัน เราจะเริ่มเห็นสาวๆ มากกว่าหนุ่มๆขับรถกัน ดังนั้น บริษัทประกันทั้งหลายจึงเริ่มออก แคมเปญ ประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง และที่ดังมากๆ จนฮิตติดปากเลยก็น่าจะมา จากบริษัท ทิพยประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกัน ที่มีภาครัฐเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และประกันสำหรับผู้หญิงตัวนี้นั่นก็คือ Tip Lady (ทิพย์ เลดี้) ซึ่งเป็นประกันชั้น 1 ที่แม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าประกันชั้น 2 ชั้น 3 แต่มันมีอะไรมากกว่า ด้วยโปรโมมชั่นสองต่อ ที่เรียกได้ว่าทำแล้วขับอย่างสบายใจ เรียกได้ว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องเช็คเบี้ยประกันเลยทีเดียวเป็นยังไงไปดูกัน

ต่อแรกจาก ทิพย เลดี้ รับส่วนลด 10% ไปเลยฟรีๆ

สาวๆ ที่ทำประกันกับ ทิพย เลดี้ ประกันตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ว่า เค้ามีความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และ ประกันอุบัติเหตุทางรถยนต์ให้ และยังมี ประกันกระเป๋าแบรนด์เนม และ ถ้าหากหน้า คุณสาวๆ เสียโฉม เค้าจะจ่ายให้คุณไปทำศัลยกรรมด้วย!!

ถูกต้องแล้วหล่ะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ ส่วนลด 10% ที่จะบอกนั้นเป็นเรื่องเล็กๆไปเลย เพราะ หากคุณผู้หญิง สาวๆ มีกระเป๋า Channel, Gucci, Balenciaga, หรือกระเป๋าหลุยส์ และกระเป๋าแบรนด์เนมอื่นๆ หากเสียหายจากอุบัติเหตุรถยนต์ ทางบริษัทประกันเค้าก็คุ้มครองกระเป๋า พวกนั้นเช่นเดียวกัน และ ถ้าสาวๆ เสียโฉมจากอุบัติเหตุ เค้ามีค่าทำศัลยกรรมให้ในกรมธรรม์ ด้วย! นับได้ว่าเป็นประกันรถยนต์ ที่แม้ว่าจะมี ราคาเบี้ยประกันค่อนข้างสูง แต่ หากว่าดูผลประโยชน์แล้ว น่าซื้อมากเลยทีเดียวสำหรับสาวๆ และแน่นอนว่า ประกัน ทิพ เลดี้ ตัวนี้ ลดราคาเพิ่ม 10%

เติมน้้ำมันฟรี สูงสุด 3,000 บาท คุ้มมั้ย?

ชำระเบี้ย tip lady ได้รับบัตรเติมน้ำมันฟรี
12,500 – 25,000 1,000 บาท
25,001 – 40,000 2,000 บาท
40,001 บาท ขึ้นไป 3,000 บาท

สำหรับสาวๆ ที่ชอบเติมน้ำมันฟรี หากทำประกัน Tip Lady กับทาง ทิพยประกันภัย ตามเบี้ยที่ปรากฎบนตาราง เช่น หากยอดเบี้ย 1 ปี เท่ากับ 25,700 บาท ก็จะได้บัตรเติมน้ำมัน 2,000 บาท (ของ ปตท.) หรือหากทำ 40,000 บาท ขึ้นไป ก็จะได้บัตรเติมน้ำมัน 3,000 บาท ไปใช้ฟรีๆ ลองคิดง่ายๆ บัตรเติมน้ำมัน 3,000 บาท จะคิดเป็นประมาณ 7.5% ของเบี้ย 40,000 บาาท ก่อนหน้าก็มีลดอยู่แล้ว 10% เท่ากับลดไปเกือบๆ 20% เลยทีเดียว


สำหรับ โปรโมชั่น เติมน้ำมันฟรี เมื่อทำประกันกับบริษัทประกันภัยปีนี้ ค่อนข้างมาแรง เพราะ นอกจาก Tip Lady แล้ว ยังมี โปรโมชั่นเติมน้ำมัน กับกรุงเทพประกันภัยด้วย แต่อันนั้น แถมสูงสุดแค่ 2,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่า ราคาเบี้ยต่ำกว่ามาก

สาวๆ ถ้าคุณมี 3 ใน 5 ข้อนี้ คุณเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ทิพย เลดี้

สาวๆที่ทำประกันตัวนี้ ถ้าจะให้คุ้มก็ ต้องมีกระเป๋าแบรนด์เนม และเป็นห่วงเรื่องศัลยกรรม
  1. ผู้หญิง ขับรถคนเดียว ต้องขับทางไกล หรือ ขับกลับบ้านคนเดียว
  2. เป็นห่วงทรัพย์สิน พวกกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งบางใบมีมูลค่าเป็นหลักหลายแสน
  3. เป็นห่วงเรื่องความงาม เรื่องศัลยกรรม
  4. รถยนต์ที่ขับ มีมูลค่าสูงๆ เช่น เบนซ์ บีเอ็ม หรือรถป้ายแดง ต่างๆ
  5. ประกันหมดเร็วๆ นี้ เพราะสามารถต่อได้เลย และรับส่วนลด 10% + เติมน้ำมันฟรี 7.5% (เกือบๆ 20%)

 

อ่านบทความเพิ่มเติม :

 

 

Exit mobile version