ทิพยประกันภัย 3 พลัส ค่าเบี้ย ลด 6%

3 Plus หนึ่งในประกันรถยนต์ ที่ถูกที่สุด

คุณลูกค้า ที่ทำประกันภัย รถยนต์ รู้จัก บริษัท ทิพยประกันภัย นี้ กันดี ในคำที่ฟังแล้วติดหูว่า “ทิพยจัดให้” รถใช้ระหว่างซ่อม ซึ่ง เป็น โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ที่ดีมากๆ brand หนึ่งของเมืองไทย เพราะไม่ว่า คุณจะเป็นฝ่ายถูก หรือ ผิด ก็ได้รถของ ทิพย ไปใช้ ช่วงระหว่างกำลังนำไปซ่อมอยู่ แต่นั่น เป็น ประกัน ประเภท 1 ที่มีเฉพาะให้กับลูกค้าที่ทำประกัน ชั้นสูงสุดเท่านั้น แต่ที่มาบอกข่าวดีวันนี้ ไม่ใช่ เกี่ยวกับ ใช้รถฟรีแต่อย่างใด เพียงแต่เรามีข่าวส่วนลด ประกันภัย ชั้น 3 Plus มาบอกกัน!

โปรโมชั่น ทิพย สาม พลัส

ดีล ประกันรถ ออนไลน์

วันนี้ ที่ Prakunrod.com ทางบริษัทได้จัดทำ ดีล ประกันรถยนต์ ที่ มีราคาดีที่สุด package หนึ่ง กับ ทาง ทิพยประกันภัย ซึ่งสามารถ ทำประกันรถ ออนไลน์ ได้ด้วย. โปรโมชั่น ดีล นี้ สำหรับ ลูกค้าทุกท่านที่ต่อประกัน หรือ ซื้อประกันใหม่กับทาง Prakunrod.com ผ่านทาหน้าเวปไซด์ โดยจะได้รับส่วนลด 6% จากราคา เบี้ยประกันทั้งหมด. ซึ่งจากปกติ ราคา เบี้ยรวม อยู่ที่ 6,899 บาท แต่ ด้วยส่วนลด 6% ทำให้ ราคา เบี้ยทั้งหมด เหลืออยู่เพียง 6,500 บาท หรือประหยัดไปประมาณ 399 บาท เลยทีเดียว ต้องรีบหน่อย ก่อนที่โปรนี้จะหมดอายุ!

เกี่ยวกับ ทิพย 3+

อันที่จริงแล้ว ทิพยประกันภัย ชั้น สาม พลัส นั้นมี ถึง สอง package โดยแตกต่างกันที่ทุนประกันภัยและเบี้ยประกันภัยเท่านั้น ลูกค้าสามารถเลือกทุนประกันภัย 100,000 บาท หรือ 150,000 ได้. โดย คุ้มครอง คู่กรณี ทรัพย์สิน ประกันตัวผู้ขับขี่ มากกว่า 1,000,000 (รวมกัน) เลยทีเดียว และที่สำคัญ ไม่ต้องเสีย ค่า accept ประกันภัย หรือ การรับผิดส่วนแรกอีกด้วย!