ทำ 1 ได้ 3 – ออม / คุ้มครองชีวิต / ลดหย่อนภาษีได้ กับ iGen

ads

ทำไมต้องทำประกันชีวิตกับ iGen ผ่าน Rabbit Finance?

เพิ่งผ่านพ้นปีภาษี 59 มาไม่นาน หากใครจะหาประกันสำหรับลดหย่อนภาษี ก็จะต้องเขยิบเป็นของปี 2560 แล้วค่ะ  และคนที่เพิ่งได้อัพเงินเดือนขึ้น ก็ควรจะทำประกันไว้ออมเงิน วันนี้ขอแนะนำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์จาก  iGen ออม 6 ปี คุ้มครอง 10 ปี รับเงินคืนในปีที่ 10 แถมยังเลือกรับของรางวัลได้ทันที ตั้งแต่สมัครเป็นครั้งแรก

เลือกรับของรางวัลกับ iGen

ประกันชีวิต iGen เป็นผลิตภัณฑ์จากกรุงไทยแอกซ่า ที่มอบเงินคืน 198% ของทุนประกัน ให้กับผุู้เอาประกัน และให้เลือกรับของรางวัลได้อีกมากมาย อาทิ บัตรเติมน้ำมัน คูปองส่วนลดกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เครื่องปั่นพลังสูง กระเป่า Coach ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร  ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่เหนือขั้นไปกว่าการออมปกติกับประกัน

 

1
ลดหย่อนภาษีกับ iGen

6

เงื่อนไข iGen

สิ้นปีกรมธรรม์ ปีที่ 1-10 จะได้รับเงินคืน 2%
สิ้นปีกรมธรรม์ ปีที่ 1-10 จะได้รับเงินคืน 2%

หากใครไม่อยากทำประกันผ่านตัวแทน ก็เลือกทำกับ Rabbit finance ได้กับ BTS ทุกสาขาที่มี Counter ของ Rabbit เพื่อแลกรับคะแนนสำหรับใช้ลด เติมเที่ยวโดยสาร และยังสอบถามได้รายละเอียดได้อย่างใกล้ชิด กับตัวแทนของ Rabbit Finance ทุกสาขา  รายละเอียดคร่าวๆ ของ iGen มีดังนี้

  • เป็นประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ออม 6 ปี คุ้มครอง 10 ปี จึงสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้
  • ใช้ลดหย่อนภาษีแบบฐานภาษี 10% และ 20% ได้
  • ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปี
  • สิ้นปีกรมธรรม์ ปีที่ 1-10 จะได้รับเงินคืน 2% เมื่อครบ 10 ปี จะได้เงินคืน 178% ของเงินเอาประกัน  รวม 10 ปี เป็น 198%
  • ยอดรวมเบี้ยประกันภัยที่ส่งต่อปี รวมเบี้ยสุขภาพ และ อุบัติเหตุเอาไว้ด้วยแล้ว จึงต้องสอบถามข้อมูลจาก เจ้าหน้าที่ Rabbit finance อย่างละเอียด เมื่อคำนวณเป็นยอดเบี้ยรวมของท่านก่อนชำระ
3
ลดหย่อนภาษีกับ iGen
4
เบี้ยประกัน iGen
ออมกับ iGen
ออมกับ iGen

ในระหว่างปีที่ทำประกัน หากเกิดเหตุต้องใช้เงิน จะสามารถใช้เงินเวนคืนกรมธรรม์ได้ แต่ประกันชีวิต iGen เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออมระยะสั้น และต้องการลดหย่อนภาษี  ซึ่งสามารถขอรับคำปรึกษาได้จากตัวแทน Rabbit Finance ผ่านเว็บไซต์ Rabbit Finance ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง : 

7 เหตุผล ที่คุณควรเลือกใช้บริการ Rabbit Finance