มาพร้อมเบี้ยประกันราคาสบาย ที่ให้การคุ้มครองครอบคลุม!

ปัญหาเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามแม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งหลายคนเมื่อมีอาการป่วยมักเลือกซื้อยาแทนเอง เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็หาย ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดโรครุมเร้าที่อาจทำให้อาการบานปลาย ส่งผลทำให้การรักษาเป็นไปอย่างยากลำบาก ดังนั้น หากพบอาการผิดปกติภายในร่างกาย ควรรีบพบแพทย์ให้วินิจฉัยโรค เพราะหากตรวจพบว่ามีความเสี่ยงเป็นโรคร้ายจะได้ทำการรักษาทันท่วงที

นอกจากนี้การทำประกันสุขภาพก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน โดยจะเป็นสิ่งที่ช่วยซัพพอร์เรื่องค่าใช่จ่ายในการเข้ารับการรักษาได้อย่างครอบคลุม

◊ ทำประกันสุขภาพไหนดี ?

ถือเป็นคำถามยอดฮิตของใครหลายคนที่กำลังสนใจทำประกันสุขภาพ และอยากได้ความคุ้มครอวที่ตอบโจทย์ ยิ่งถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือนด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องการความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับเบี้ยประกันราคาถูก เนื่องจากมีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบอีกมากมาย หากต้องทำประกันสุขภาพที่มีค่าใช้จ่ายสูงก็อาจจะสู้ไม่ไหว!

ประกันสุขภาพ TQM ถือเป็นความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์ ซึ่งประกันภัยสุขภาพมนุษย์เงินเดือนที่มาพร้อมค่าเบี้ยประกันเริ่มต้น 20 บาท มีเบี้ยประกันราคาสบายๆ ผ่อน 0% และรับเงินคืน 100 บาท สำหรับผู้ที่มีบัตรกรุงศรี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 400,000 บาท และมาพร้อมการคุ้มครองที่คุ้มค่า ดังนี้

  • ให้การคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในสูงสุด 50,000 บาท
  • ให้การคุ้มครองค่าห้องพักรักษาสำหรับผู้ป่วยหนักสูงสุด 4,000 บาท
  • ให้การคุ้มครองค่าห้อง และค่าอาหาร รวมถึงค่าบริการพยาบาลสูงสุด 2,000 บาท
  • ให้การคุ้มครองค่าใช้จ่ายทั่วไประหว่างการรักษาในโรงพยาบาล
  • ให้การคุ้มครองค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด และค่าปรึกษาแพทย์พิเศษ รวมถึงค่าแพทย์เยี่ยมไข้
  • ให้การคุ้มครองค่ารถพยาบาล

ถือเป็นประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีภาระค่าใช้จ่ายสูง โดยมาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุมและเบี้ยประกันราคาถูก สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม