ads

ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

เรา Promotions.co.th ขอบอกต่อเรื่องราวดี ๆ ให้กับคนมีรถ หรือว่ากำลังออกรถใหม่อยู่นั้น ตามปกติแล้วการที่เราจะมีรถยนต์ เราจะต้องรู้จัก “ประกันภัยรถยนต์ กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ ซึ่งประกันภัยรถยนต์จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ ประกันภัย พ.ร.บ. ซึ่งผู้ที่มีรถยนต์ทุกคันตะต้องทำประกันภัยประเภทนี้
โดยขอบเขตประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับจะรับผิดชอบต่อความสูญเสียของชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของ
ผู้ประสบภัยจากรถยนต์เท่านั้น
การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ จะเป็นประกันที่จะรับผิดชอบต่อความเสียหายส่วนเกินจากความรับผิดชอบ
ของประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ซึ่งจะมีให้คุณได้เลือกว่าจะทำประกันรถยนต์ประเภทไหน โดยจะมีให้หลัก ๆ 
อยู่ที่ประกันรถยนต์ชั้น 1, 2+, 2, 3+ และ 3
ในหัวข้อเราได้เอ่ยถึงการทำประกันภัยชั้น 1 และ 3+ ที่กรุงเทพประกันภัยไปนั้น
เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ากรุงเทพประกันภัยมีกรมธรรม์ไหนบ้างที่ผ่อน 0%

ประกันรถยนต์ ประเภท 1

ทางกรุงเทพประกันภัย จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
โดยมีกรมธรรม์ที่เข้าร่วม ดังนี้

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1
การบริการที่คุณจะได้รับตั้งแต่จุดเกิดเหตุ ไปจนถึงอู่ซ่อมรถ โดยคุณสามารถเลือกศูนย์ซ่อมตัวแทนจำหน่าย (อู่ห้าง) หรือศูนย์ซ่อมมาตรฐาน (อู่ในสัญญา) ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Quick Repair เคลมง่าย คุ้มครองตัวรถ ถึงแม้ว่าจะไม่มีคู่กรณี อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึง การสูญหาย ไฟไหม้ และคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลที่สามอีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 Executive Care
โครงการพิเศษจากกรุงเทพประกันภัย ที่คุ้มครองแบบชั้นหนึ่งทุกประการ แต่ความพิเศษที่แตกต่างออกมาคือสามารถเลือกอู่พิเศษที่การันตีคุณภาพการซ่อมจากกรุงเทพประกันภัย มีคุณภาพเที่ยบเท่ามาตรฐานอู่ห้าง

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 Used Car Special
ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ที่ขยายการรองรับสำหรับรถยนต์อายุ 7-12 ปี มาพร้อมความสุดคุ้มด้วยทุนประกันภัยสูงสุดถึง 500,000 บาท ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมไปถึง การสูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม อีกทั้งยังรวมไปถึงการชนทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี ให้คุณได้มั่นใจในคุณภำการซ่อมจากศูนย์ซ่อมที่ได้รับมาตรฐานของกรุงเทพประกันภัย พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ ให้คุณได้สบายใจในทุกเส้นทาง

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 SUV Special
ประกันภัยรถยนต์ที่มาพร้อมแพ็คเกจสำหรับรถ SUV โดยเฉพาะของกรุงเทพประกันภัย ที่ขยายการรองรับสำหรับรถยนต์อายุ 2 – 12 ปี ให้ความคุ้มครองที่มั่นใจ ที่ครอบคลุมไปถึง การสูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม อีกทั้งยังรวมไปถึงการชนทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ ให้คุณได้สบายใจในทุกเส้นทาง

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 คุ้มครอง-คุ้มค่า
กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 คุ้มครอง-คุ้มค่า ขอบอกเลยว่าเป็นประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักรถ และมีประวัติการขับขี่ที่ดี ในเบี้ยประกันภัยราคาเบา ๆ โดยลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรก 5,000 บาทต่อครั้ง

ประกันรถยนต์ ประเภท 3

ทางกรุงเทพประกันภัย จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
โดยมีกรมธรรม์ที่เข้าร่วม ดังนี้

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3+ Special Flood
ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองตัวรถผู้เอาประกันภัย ในกรณีที่เกิดการชนกับคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบก ที่ครอบคลุมถึงน้ำท่วมด้วยทุนประกันภัยสูงสุดถึง 100,000 บาท ไม่ต้องรับผิดชอบค่าเสียหายในส่วนแรกเมื่อเป็นฝ่ายผิด มาพร้อมเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่าสุด ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,000 บาท โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องตรวจสภาพรถยนต์ พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ

♥ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3+ Special
ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองตัวรถผู้เอาประกันภัย ในกรณีที่เกิดการชนกับคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบก ด้วยทุนประกันภัยสูงสุดถึง 100,000 บาท ไม่ต้องรับผิดชอบค่าเสียหายในส่วนแรกเมื่อเป็นฝ่ายผิด มาพร้อมเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่าสุด ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องตรวจสภาพรถยนต์ พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ

 

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

หากคุณมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ, บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย KTC, บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีฯ เฟิร์สช้อยส์ เซ็นทรัล และเทสโก้, บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่ในมือแล้วล่ะก็ เมื่อคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ประเภท 1, First Care 2+ และประกันภัยรถยนต์ 3+ ที่กรุงเทพประกันภัย รับสิทธิพิเศษผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 6 เดือน

ใครที่กำลังอยู่ในช่วงต่อกรมธรรม์หรือว่ากำลังจะออกรถใหม่นั้น ก็สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ที่ TQM กันได้นะคะ ส่วนใครที่กำลังลังเลว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ลองเลือกกรุงเทพประกันภัยไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณดู เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ที่คนมีรถหลายคนเลือกใช้บริการ  ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไร ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 5 ข้อดีสำหรับ ประกันชั้น 1 LMG Exclusive Plus สำหรับรถหรู
• ประกันรถยนต์รายเดือน เมืองไทย 3+ ขับรถไม่บ่อย ขอจ่ายน้อย คุ้มครองมาก รายเดือน 555.-
• ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดีที่สุด Pantip 2561
• 10 เทคนิคเลือกประกันรถยนต์ ให้ถูกต้อง ถูกใจ สำหรับรถสุดที่รัก