Home อื่นๆ Insurance ทำประกันภัยรถยนต์จาก 16 บริษัทประกันภัยชั้นนำผ่านเงินติดล้อ

ทำประกันภัยรถยนต์จาก 16 บริษัทประกันภัยชั้นนำผ่านเงินติดล้อ

ทำประกันภัยแบบง่าย ๆ กับเงินติดล้อ

หลาย ๆ คนที่รู้จักกับเงินติดล้อก็คงร้อง อ่อ ! รู้ว่าเป็นบริษัทสินเชื่อให้กู้ยืมเงินสำหรับคนมีรถยนต์ แต่ว่านอกจากที่เงินติดล้อจะทำเกี่ยวกับสินเชื่อแล้ว ยังเป็นนายหน้าประกันภัยอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราจะมาดูกันว่า เงินติดล้อเป็นนายประกันภัยให้กับบริษัทประกันภัยเจ้าไหนบ้าง และมาดูเงื่อนไขและโปรโมชั่นดี ๆ จากเงินติดล้อด้วยว่ามีอะไรน่าสนใจหรือไม่ ?

16 รายชื่อบริษัทประกันภัยที่ เงินติดล้อ เป็นนายหน้าประกันภัยให้

 1. วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน กวาดรางวัลระดับโลกมากมาย ซึ่งเป็นเครื่องประกันได้ว่านี้คือบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือแห่งหนึ่งในประเทศไทย
 2. ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงอย่างยาวนานด้านการประกันภัย ได้รับรางวัลจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และกระทรวงพาณิชย์ นอกจากประกันภัยรถยนต์แล้ว ยังมีประกันภัยด้านอื่น ๆ
 3. ไทยประกันภัย บริษัทประกันภัยที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าเป็นบริษัทประกันภัยของคนไทย ทำเพื่อประโยชน์ของคนไทย ใครที่สนใจบริษัทประกันภัยดี ๆ ก็ไม่ควรพลาดบริษัทนี้
 4. สยาม ซิตี้ ประกันภัย บริษัทประกันภัยที่ก่อตั้งขึ้นระยะเวลายาวนาน เปลี่ยนมือผู้บริหารมาหลายกลุ่ม ปัจจุบันเป็นผู้บริหารกลุ่ม พานิชชีวะ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีวิสัยทัศน์ ใครที่อยากทำประกันภัยที่ได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงก็ไม่ควรพลาดที่นี้เช่นกัน
 5. บมจ. ประกันคุ้มภัย อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงยาวนาน แม้ธุรกิจหลักของบริษัทจะเป็นประกันภัยวินาศภัย แต่ปัจจุบันบริษัทก็มีประกันภัยรถยนต์เช่นกัน แถมยังได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย
 6. สินมั่นคงประกันภัย คงไม่ต้องสาธยายเยอะกับสินมั่งคงประกันภัย เพราะชื่อเสียงและผลงานต่าง ๆ เป็นที่รับรู้โดยทั่วไปอยู่แล้ว ใครสนใจลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของเขาได้จะพบว่ามีประกันภัยประเภทต่าง ๆ มากมายให้เราเลือกทำ
 7. กรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันภัยที่ก่อตั้งโดยนักธุรกิจชื่อดังอย่าง คุณชิน โสภณพานิช และเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงอย่างยาวนานในประเทศไทย ปัจจุบันได้รับรางวัลจากสถาบันจัดอันดับทางการเงินระดับโลกว่ามีความมั่นคงระดับชั้นนำ
 8. กรุงไทยพานิชประกันภัย พูดได้เต็มปากว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่เคยได้รับความดูแลอุปการะจากรัฐบาลสมัยจอมพล ป. เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีบุคคลระดับประเทศให้ความสำคัญ และในปัจจุบันบริษัทกรุงไทยประกันภัยได้เปลี่ยนแปลงพัฒนาขยายรูปแบบประกันภัยหลากหลายแบบ
 9. ทิพยประกันภัย ทำรูปแบบประกันภัยหลากหลายรูปแบบ ในปัจจุบันยังมีรูปแบบประกันภัยก่อการร้ายเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในประเทศ และเช่นกันทิพยประกันภัยมีประกันภัยรถยนต์ด้วย
 10. LMG ประกันภัย ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยหน้าใหม่ เพราะมีอายุน้อยกว่าบริษัทประกันภัยแห่งอื่น ๆ เดิมที LMG ประกันภัยใช้ชื่อว่า นารายณ์สากลประกันภัย ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น LMG ในภายหลัง และปรับรูปลักษณ์ให้เป็นสากลมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่เป็นมืออาชีพและสากล
 11. เมืองไทยประกันภัย บริษัทประกันภัยที่เกิดจากการรวมตัวกันของสองบริษัทวินาศภัยเจ้าใหญ่ในประเทศไทยคือ ภัทรประกันภัย กับ เมืองไทยประกันภัย พร้อมกับปรับรูปแบบการทำงานและบริการให้เป็นมืออาชีพมากขึ้น
 12. นำสินประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงขึ้นมาจากการประกันอัคคีภัย ก่อนที่ปัจจุบันบริษัทจะปรับตัวทำรูปแบบประกันภัยที่หลากหลายมากขึนเพื่อการบริการที่เข้าถึงคนหลาย ๆ กลุ่ม
 13. CHUBB ประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยระดับโลกที่มีธุรกิจประกันภัยอยู่ 54 ประเทศทั่วโลก และตัวบริษัทแม่จดทะเบียนที่ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงอย่างยิ่งอีกแห่งหนึ่ง
 14. Sompo Japan Nipponkoa Thailand บริษัทประกันภัยชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนาน
 15. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยชั้นนำในเอเชียที่บริหารงานโดยกลุ่มทุน MS&AD ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการทำประกันภัยระดับเอเชียมาเป็นเวลานาน ใครที่ต้องการทำประกันภัยกับบริษัทที่น่าเชื่อถือก็ไม่ควรบริษัทแห่งนี้
 16. Allianz C.P. ประกันภัย บริษัทประกันภัยรายใหญ่ที่ดำเนินงานภายใต้กลุ่มธุรกิจอลินอันซ์ ที่ดำเนินกิจการมากกว่า 128 ปี นอกจากนี้บริษัทยังได้รับการจัดอันดับางการเงินให้อยู่ในระดับดีเยี่ยม ปัจจุบัน Allianz ในเอเชียมีสำนักงานสาขาถึง 14 ประเทศ และมีลูกค้ามากถึง 18 ล้านคน

เรารู้จักกับ 16 บริษัทประกันภัยที่เงินติดล้อเป็นนายหน้าประกันภัยให้แล้ว ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า เงินติดล้อในฐานะนายหน้าประกันภัยจะดูแลอะไรเราบ้าง

อย่างแรกหากเราทำประกันภัยผ่านเงินติดล้อ เราสามารถผ่อน 0% สูงสุด 6 งวด โดยไม่ต้องใช้บัตตรเครดิตแถมไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่ม

อีกทั้งยังคุ้มครองเราทันทีที่ทำประกันภัย และเราจะได้รับสำเนากรมธรรม์ภายใน 30 วัน ส่วนตัวจริงเราจะได้หลังจากผ่อนชำระหมดแล้ว และแม้ว่าเรายังผ่อนอยู่เราก็สามารถเคลมประกันรถยนต์ได้สบาย ๆ แถมมีบริการแจ้งเตือนข่าวสารต่าง ๆ ผ่าน SMS ด้วย ที่สำคัญมีช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย โดยผ่านทางเงินติดล้อทุกสาขา หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิส และธนาคารพาณิชย์ทุกแห่ง

อันนี้เป็นตารางเพื่อดูว่า เงินต่อล้อ รับทำประกันรถยนต์ประเภทใดบ้าง ซึ่งบอกเลยเว่ามีหลายประเภทให้เราเลือกใช้บริการได้อย่างเต็มที่

ใครที่มีรถยนต์แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำประกันภัยที่ไหนดี ต้องบอกเลยว่าการทำประกันภัยกับทางนายหน้าประกันภัยจะมีข้อดีคือ เขาจะคอยให้คำปรึกษาต่าง ๆ ด้านกฎหมายและเงื่อนไขการทำประกันภัย นอกจากนี้ยังสามารถทำประกันภัยได้ในราคาถูกกว่าทำกับบริษัทโดยตรง อีกทั้งถ้าเราทำผ่านเงินติดล้อ เรายังสามารถผ่อนชำระได้สบาย ๆ

คนที่กำลังสนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เงินติดล้อทุกสาขา และใครที่คิดจะทำประกันภัย อย่าลืมอ่านเงื่อนไขและศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนทำประกันภัยทุกครั้ง เพราะเราจะได้ทำประกันภัยที่มีประโยชน์แก่ตัวเรามากที่สุด

Read more..

• บัตร ATM กรุงไทย ทิพยประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง?
• ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง “สินทรัพย์ประกันภัย” คุ้มครองอะไรบ้าง ?
• รวมประกันภัยรถยนต์ เทเวศประกันภัย 2561
• ทำ พรบ. ออนไลน์ สะดวกและดีกว่าทำกับบริษัทประกันภัยจริงหรือ ?
• เจนนาราลี่ ประกันภัยลดถูกกว่า 15% มีดีแค่ราคาหรือเปล่า?

Exit mobile version