ซื้อประกัน เมืองไทยประกันชีวิต ที่ Shopee ทำยังไง?

แนะนำวิธีช้อปประกันง่าย ๆ ผ่านช้อปปี้

สวัสดีค่ะ ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ หลายคนก็มองหาประกันเพื่อที่ช่วยคุ้มครองหากเกิดเหตุฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันเดินทาง เพราะในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวมักจะมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บสูงกว่าปกตินั่นเอง แต่ขณะเดียวกันหลายคนก็ไม่มีเวลาไปซื้อประกันเอง บริษัทประกันเล็งเห็นความสำคัญจุดนี้ จึงทำให้เกิดการซื้อประกันออนไลน์ขึ้น ที่มีข้อดีคือสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา แล้วมีวิธีซื้อประกันอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงนำวิธีซื้อประกันออนไลน์ของเมืองไทยประกันชีวิตผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Shopee มาแนะนำกันค่ะ

ขั้นตอนซื้อประกัน เมืองไทยประกันภัย ผ่าน Shopee

1 เลือกซื้อประกันที่คุณต้องการ

โดยกดค้นหาผลิตภัณฑ์ประกัน ศึกษาข้อมูลว่าประกันนี้ตรงตามความต้องการหรือไม่ หลังจากนั้นกดสั่งซื้อ และกดชำระเงิน

2 กรอกข้อมูลส่วนตัว

หลังจากกดสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับ SMS แจ้งลิงก์ เพื่อกรอกข้อมูลสำหรับรับความคุ้มครอง รับเอกสารยืนยันการชำระเงินและเอกสารเสนอการขาย กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องและครบถ้วน เพื่อรับผลการพิจารณาประกันได้ทันที และหากผ่านพิจารณา ระบบจะแสดงสถานะ “จัดส่งสินค้าแล้ว”

3 รับความคุ้มครอง

เสร็จสิ้นขั้นตอนซื้อประกันผ่าน Shopee แล้ว ที่เหลือคุณก็รอรับกรมธรรม์ประกันภัยที่จะส่งมาผ่านทางอีเมลหรือทางไปรษณีย์

โปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อช้อป ‘ประกันเมืองไทยประกันชีวิต’ ที่ Shopee

เมื่อซื้อประกันของเมืองไทยประกันชีวิต ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Shopee รับฟรีทันที บัตรกำนัลช้อปปี้ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท โดยมีเงื่อนไข ดังนี้

เบี้ยประกัน 25,000 บาท รับบัตรกำนัล 500 บาท

เบี้ยประกัน 30,000 บาท รับบัตรกำนัล 600 บาท

เบี้ยประกัน 40,000 บาท รับบัตรกำนัล 800 บาท

เบี้ยประกัน 50,000 บาท รับบัตรกำนัล 1,000 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ จะเห็นได้ว่าวิธีซื้อประกันของเมืองไทยประกันชีวิตผ่าน Shopee นั้น มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเลย สร้างความสะดวกสบายมาก ๆ สำหรับคนที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและซื้อประกันได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของเมืองไทยประกันชีวิตบน Shopee นอกจากนี้ขอแนะนำอีกเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบประกันพร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่ TQM.co.th และให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง


Read more…