ads

จ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 6,300 บาท สมัครเลย!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ ซึ่งเรื่องราวในบทความนี้จะเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ เรียกได้ว่าเจ้าของรถหลาย ๆ คนเลือกที่จะทำเพื่อการคุ้มครองที่มากขึ้นจากประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับกันใช่ไหมคะ แน่นอนว่าก็มีหลากหลายบริษัทประกันมาให้คุณได้เลือกมากมายชนิดที่ว่า เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว แต่เราเชื่อว่ากว่าที่เจ้าของรถจะตัดสินใจในการซื้อประกันนั้น จะต้องดูแล้วดูอีกว่าประกันภัยรถยนต์ของบริษัทประกันนั้น ๆ สามารถตอบโจทย์ตัวคุณและรถยนต์ของคุณได้มากน้อยแค่ไหน และต้องดูไปถึงการเหตุการณ์ไม่คาดคิด ที่หากเกิดขึ้นจะได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากเท่าไหร่ และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ  ซึ่งวันนี้ เราก็มีหนึ่งบริษัทประกันภัยรถยนต์มาแนะนำคุณกันค่ะ นั่นก็คือ แอกซ่าประกันภัย

แอกซ่าประกันภัย คือผู้นำในการบริหารทางการเงินที่เริ่มต้นในทวีปยุโรปภายใต้แบรนด์แอกซ่า เป็นแบรนด์ประกันภัยที่ได้รับอันดับ 1 ของโลกถึง 9 ปีซ้อน ดำเนินธุรกิจที่ให้ความคุ้มครองทางด้านการเงิน ทั้งในส่วนของประกันชีวิตและประกันวินาศภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคล ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการนั้น มีให้คุณได้เลือกมากมายทั้งประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ประกันสุขภาพ, ประกันอุบัติเหตุ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในประเทศไทยนั้น แอกซ่าประกันภัย ได้ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีสำนักงานใหญ่ และมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น เชียงราย,เชียงใหม่, พิษณุโลก, นครสวรรค์, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, นครราชสีมา, ชลบุรี, พัทยา, ระยอง, จันทบุรี, หัวหิน, สมุย, สุราษฏร์ธานี, ดใหญ่, ภูเก็ต, นครปฐม, ฉะเซิงเทรา และร้อยเอ็ด

ซึ่งความพิเศษในบทความนี้ก็คือ เมื่อคุณซื้อประกันรถยนต์ 2+ กับแอกซ่าประกันภัย ผ่านช่องทาง Telesales ทุกกรมธรรม์วันนี้…รับฟรี! บัตรกำนัล Central 600 บาท พร้อมความพิเศษจ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียง 6,300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม
• โปรโมชั่นนี้เฉพาะการสั่งซื้อประกันภัยรถยนต์ Motor 2+ ผ่านช่องทาง Telesales เท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ที่ซื้ประกันภัยรถยนต์ Motor 2+ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม – 20 สิงหาคม 2561 โดยผู้ซื้อกรมธรรม์ จะได้รับบัตรกำนัล CENTRAL มูลค่า 600 บาทต่อ 1 กรมธรรม์
• ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนเป็นของรางวัลชนิดอื่นได้ และของรางวัลจะถูกจัดส่งตามไป ภายใน 60 วันหลังจากวันที่โปรโมชั่นสิ้นสุดลง และจะจัดส่งตามรายชื่อของผู้สั่งซื้อและที่อยู่ตามที่ระบุไว้เท่านั้น
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น หากเกิดกรณีของรางวัลที่กำหนดมีจำนวนไม่เพียงพอ ทางแอกซ่าประกันภัยขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล เป็นของรางวัลอื่นที่มีมูลค่าเทียบเท่า โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า นอกจากนี้ขอสงวนสิทธิ์ของผู้ซื้อในการยกเลิกกรมธรรม์ สำหรับกรมธรรม์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น
• แอกซ่าประกันภัยขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการมอบของรางวัล หากไม่สามารถติดต่อลูกค้าได้ และไม่มีการติดต่อกลับจากลูกค้าภายใน 90 วันหลังจากวันที่ของรางวัลได้ถูกจัดส่งออกไป
• ในส่วนของเงื่อนไขการใช้ บัตรกำนัล CENTRAL Gift Voucher จะเป็นไปตามที่เซ็นทรัลกำหนด

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมีแพลนที่จะอกรถใหม่ หรือว่ามีแพลนที่จะทำประกันภัยรถยนต์ หรือว่าต้องการที่จะต่อประกันอยู่นั้น ลองศึกษาแอกซ่าประกันภัยกันดูนะคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ส่วนใครที่สนใจจะสมัครโปรโมชั่นที่เราได้บอกไปข้างต้นนั้น เราขอย้ำอีกครั้งว่าสามารถสมัครผ่านช่องทาง Telesales เท่านั้นนะคะ หรือหากใครสนใจประกันภัยรถยนต์กรมธรรม์อื่น ๆ นั้น ก็สามารถเลือกสมัครผ่านแอกซ่าประกันภัยได้โดยตรง หรือจะสมัครผ่านช่องทาง TQM ก็สามารถทำได้เช่นกัน ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 10 อย่างที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ มนุษย์เงินเดือน
• ทำประกันรถยนต์ ที่ไหนดี 2561
 ทิพยประกันภัย ชั้น 1 ให้ 2 ต่อ เติมน้ำมันฟรี + ผ่อน 0% 10 เดือน