กิน blackcanyon พร้อมได้สมัครประกันอุบัติเหตุปีใหม่ฟรี!

สวัสดีค่ะ เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปลายปีอย่างเทศกาลปีใหม่กันแล้วหลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่เคาท์ดาวน์ในช่วงปีใหม่กันอยู่ใช่ไหมละคะ ซึ่งสิ่งหนึ่งในช่วงปีใหม่ที่สำคัญสำหรับคนที่ต้องเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการขับรถท่องเที่ยวด้วยตัวเอง หรือเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว สิ่งที่สำคัญคือความปลอดภัยในการเดินทางอีกทั้งความปลอดภัยจากการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ นั่นเอง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลที่มีสถิติการเกิดอุบัติเหตุมากที่สุด โดยเฉพาะในส่วนของอุบัติเหตุจากรถยนต์ และอุบัติเหตุอื่นๆ ที่เราควรเอกความคุ้มครองให้แก่ตัวเอง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มอย่าง black canyon นั้น และต้องเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่นั้นไม่ควรพลาด กับการรับความคุ้มครองได้ฟรี เมื่อซื้อเครื่องดื่มจาก blackcanyon สามารถได้รับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุเมื่อมียอดชำระหลังจากหักส่วนลดทุกๆ 100 บาท ได้รับ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชนฟรี! โดยเป็นความคุ้มครองจากกรุงเทพประกันภัย กับ อุ่นใจปีใหม่พลัส+ พร้อมสามารถรับประกันภัยได้ง่ายเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ และกรอกหมายเลขโทรศัพท์

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2563

ใครที่ดื่มกาแฟ หรือ เครื่องดื่มจากร้าน  blackcanyon ก็สามารถใช้สิทธิรับประกันสังคมฟรีจาก คปภ. และ กรุงเทพประกันภัยง่ายๆ เพียงดื่มเครื่องดื่มครบตามที่กำหนด ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ได้ทุกๆ 1 ร้อยบาทต่อหมายเลขบัตรประชาชน เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณสามารถรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุก่อนท่องเที่ยวปีใหม่ได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :