Home อื่นๆ Insurance กรุงเทพประกันภัย เคลมง่ายไหม? แจ้งเคลมที่ไหน?

กรุงเทพประกันภัย เคลมง่ายไหม? แจ้งเคลมที่ไหน?

หลากหลายช่องทางให้คุณเลือก “แจ้งเคลมรถยนต์”

ทุก ๆ วันในการขับรถยนต์ออกไปบนท้องถนนนั้น การเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดย่อมเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยวชนเล็กน้อย ๆ รวมไปถึงอุบัติเหตุใหญ่ ๆ ที่ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นวันไหน และเราเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากที่จะให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเกิดขึ้นกับรถของเรา เพราะเราเชื่อว่าการที่เราจะออกรถยนต์สักคันนั้น เราต้องคิดไตร่ตรองกันแบบจัดเต็มเลยก็ว่าได้ ยิ่งมนุษย์เงินเดือนแบบเรา ๆ ยิ่งต้องคิดให้ถี่ถ้วน ว่าออกรถมาแล้วคุ้มค่าไหม มีอะไรที่จะต้องจ่ายในทุก ๆ เดือน หรือทุก ๆ ปีคุ้มกับที่จะมีรถยนต์ขับในชีวิตประจำวันรึเปล่า แต่แน่นอนว่าใคร ๆ หลายคนย่อมอยากมีรถยนต์เป็นของตัวเองทั้งนั้น เพราะการเดินทางไปไหนมาไหนก็จะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ดังนั้น เจ้าของรถหลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะทำประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ แน่นอนว่าย่อมมีหลากหลายบริษัทให้คุณได้เลือกมากมายเลยก็ว่าได้ ในวันนี้ Promotions.co.th ขอเอ่ยถึง กรุงเทพประกันภัย กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทประกันที่ติด 5 อันดับที่มีคนไทยเลือกใช้เยอะที่สุดเลยก็ว่าได้

กรุงเทพประกันภัย เคลมง่ายไหม ?

ในการทำประกันภัยนั้น เราเชื่อว่าเจ้าของรถจะต้องหาข้อมูลว่าบริษัทประกันนี้ดีไหมใช่ไหมคะ จากการที่เราได้เข้าไปใน Pantip ก็ได้มีชาวพันทิปเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งกระแสเรื่องเคลมนั้น เป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี กรุงเทพประกันภัยเป็นบริษัทที่อนุมัติเร็ว เคลมง่าย มีอู่ให้เลือกเยอะ และหลาย ๆ คนที่ทำประกันที่นี่ ก็เลือกที่จะต่อในปีถัดไปเป็นจำนวนมาก อ้างอิงจาก : กระทู้ Pantip เลือกประกันอะไรดี ระหว่าง วิริยะ กับ กรุงเทพประกันภัย

แจ้งเคลมที่กรุงเทพประกันภัยต้องทำอย่างไร ?

หากใครที่ทำประกันภัยรถยนต์ของที่นี่ไว้แล้วนั้น หากจะแจ้งเคลมก็มีหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือกเช่นกัน
เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีช่องทางอะไรกันบ้าง…

กรุงเทพประกันภัย Call Center 1620

เจ้าของรถที่ทำประกันภัยรถยนต์ที่กรุงเทพประกันภัย สามารถแจ้งเคลมรถยนต์ได้ที่ Call Center 1620 เพื่อให้เจ้าหน้าที่สอบถามข้อมูลและให้คำแนะนำช่องทางการบริการเคลมที่ลูกค้าสะดวก

i-Claim เคลมรถยนต์ออนไลน์

อีกหนึ่งช่องทางการเคลมรถยนต์ออนไลน์ เพื่อให้เจ้าของรถได้รับความสะดวกและรวดเร็วมากที่สุด แต่ในการเคลมรถยนต์ออนไลน์ช่องทางนี้ จะต้องเป็นรถที่ทำประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 เท่านั้น

♥ แอปพลิเคชัน BKI iCare

เจ้าของรถคนไหนที่มีสมาร์ทโฟนอยู่นั้น ก็สามารถที่จะโหลดแอปพลิเคชัน BKI iCare มาไว้ในเครื่องกันได้นะคะ เพราะคุณสามารถที่แจ้งเคลมผ่านแอปพลิเคชันได้อีกหนึ่งช่องทางอีกด้วย

แจ้งเคลมรถยนต์ ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

ในการแจ้งเคลมนั้น คุณจะต้องเตรียมแจ้งข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น หมายเลขกรมธรรม์ ทะเบียนรถ เพื่อตรวจสอบความคุ้มครอง พร้อมแจ้งข้อมูล วัน,เวลา และสถานที่ ลักษณะการเกิดอุบัติเหตุ รวมไปถึงใบอนุญาตขับขี่ของผูที่ขับรถที่ทำประกันไว้ นอกจากนี้อาจจะมีเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติมแล้วแต่กรณีอีกด้วย

เรียกได้ว่ากรุงเทพประกันภัย มีช่องทางให้คุณได้เลือกมากมาย หากใครที่จะแจ้งเคลมนั้น ก็สามารถเลือกช่องทางที่คุณสะดวกได้เลยนะคะ นอกจากนี้ใครที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์ของที่นี่นั้น สามารถทำผ่าน TQM ได้อีกหนึ่งช่องทางเช่นกัน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ส่งรถ ซ่อมอู่ กับ ซ่อมห้าง แตกต่างกันอย่างไร?
• ทำประกันรถยนต์ ที่ไหนดี 2561
• ชั่นฉ่ำ ! รับฟรี เสื้อกันฝน เมื่อทำประกันภัยกับ “กรุงเทพประกันภัย” ตั้งแต่ 2,000.- ขึ้นไป

Exit mobile version