MSIG ชดเชยให้ 20 % ของกรมธรรม์ที่ทำไว้

การเดินทางออกไปท่องเที่ยว ถือว่าเป็นการพักผ่อนร่างกายอีกหนึ่งแบบ ต้องขอบอกว่าการออกไปเที่ยว จะทำให้เราได้ทั้งพักผ่อนและได้เรียนรู้กันไปในตัว นอกจากนี้การเดินทางออกไปท่องเที่ยว ทุกคนคงคิดในใจกันใช่ไหมคะ ว่าขอให้ตลอดทั้งทริปนั้น มีแต่เรื่องราวดี ๆ เข้ามา ได้พบคนดี ๆ ได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยน แต่หากว่าทริปของคุณเกิดการแอคซิเดนเกิดขึ้น คุณจะต้องเกิดความกังวลเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่สำหรับคนที่ทำประกันการเดินทางจากประเทศไทยไปอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้รับความคุ้มครองแบบครบถ้วนเลยทีเดียว แม้กระทั้งการล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง

หากว่าคุณเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศนั้น แล้วกำลังเกิดปัญหากระเป๋าเดินทางกิดความล่าช้า หรือว่าถูกส่งไปผิดเที่ยวบินทำให้คุณจะต้องเสียเวลารอ หรือว่าจะต้องเตรียมหาเสื้อผ้าใหม่นั้น วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มีเรื่องราวดี ๆ มาบอกต่อกันค่ะ เรื่องราวในบทความนี้จะต้องเกี่ยวกับความล่าช้าของกระเป๋าเดินทางอย่างแน่นอน โดยประกันการเดินทางที่เราจะเอ่ยถึงก็คือ ประกันการเดินทางของ MSIG

เมื่อคุณออกเดินทางและมีการซื้อประกันการเดินทางจากประเทศไทยเรียบร้อยแล้วนั้น หากถึงสนามบินปลายทางกลับพบว่ากระเป๋าเดินทางของคุณเกิดความล่าช้า ประกันการเดินทาง MSIG จะเชดเชยให้คุณคิดเป็น 20% ของทุนประกัน ในทุก ๆ 6 ชั่วโมงของความล่าช้า ยกเว้น! เที่ยวกลับประเทศไทย สูงสุดถึง 35,000 บาท

หลังจากที่กลับถึงประเทศไทยนั้น ให้คุณส่งเรื่องแจ้งเคลมการล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง โดยจะต้องเตรียมเอกสาร ดังต่อไปนี้

• แบบฟอร์มการเรียกร้องค่าสินไหม
• สำเนาหนังสือเดินทาง
• หนังสือยืนยันการล่าช้าที่ออกให้โดยผู้ขนส่ง
• เอกสารอื่น ๆ ที่บริษัทร้องขอตาม

เมื่อคุณรู้แบบนี้แล้ว เอาเป็นว่าใครที่กำลังท่องเที่ยวอยู่ หรือว่าไปเที่ยวแล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็สามารถที่จะมาแจ้งเคลมกันได้นะคะ แต่ว่าจะต้องครบทุก ๆ  6 ชั่วโมงด้วยนะคะ หากไม่ครบ 6 ชั่วโมงประกันการเดินทางก็จะไม่คุ้มครอง หรือถ้าครบ 6 ชั่วโมงครั้งที่แรกไปแล้ว แต่ว่าไม่ถึง 12 ชั่วโมง เท่ากับว่าประกันการเดินทางจะคุ้มครองเพียงแค่ 6 ชั่วโมงแรกเท่านั้น ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าของประกันการเดินทาง MSIG จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ออกเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ครึ่งปีหลังที่เหลืออยู่ต้องออกเดินทางท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ซื้อประกันเดินทาง MSIG รับคูปอง Starbucks สูงสุด 1,200 บาท
• สายเที่ยว หมดห่วง! ประกันเดินทาง MSIG วีซ่าไม่ผ่าน คืนเงิน 100% + ลุ้น Iphone X
• วีซ่าเชงเก้น คืออะไร เข้าได้กี่ประเทศ ?

Previous articleชา สำหรับคุณแม่ เลือกแบบไหนบ้าง?
Next articleเที่ยว Japan พร้อมซื้อประกันเดินทาง รับส่วนลด 15% กับ MSIG