ของ Premium Game of Thrones แจกฟรี ไม่ต้องซื้อ ที่ AIS

ads

มาดู เกม ออฟ โทรน 8 กันเถอะ

กลับมาเป็นกระแสกันอีกครั้งหลังจาก Game of Throne ได้รับความนิยมและโด่งดังมายาวนานหลายปี และวันนี้ AIS เค้ามีโปรโมชั่น สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ GOT และเป็นคนที่อยากซื้อมือถือใหม่ โดยเฉพาะ Samsung Galaxy S10 เพราะ เค้าจะแจกของ พรีเมี่ยม แบบ Limited Edition สำหรับแฟนๆ ด้วย โดยมีรายละเอียดดังนี้

3,000 คนแรก ซื้อ S10 รับของแจกฟรี Game of Throne

สำหรับคนที่มาก่อนก็ต้องได้ก่อน ซึ่งวันนี้ เอไอเอส มีการจำหน่าย Samsung Galaxy S10e / S10 / และ S10+ และสำหรับคนที่ซื้อออนไลน์ช่วงนี้ พร้อมการเปิดการใช้งาน PLAY MOVIES ตั้งแต่ตอนนี้ ถึง 30 เมษายน 2562 จะได้รับ ของ Premium Game of Thrones Limited Edition (มีกระเป๋า Game of Thrones แจกด้วย) สำหรับ 3,000 คนแรกเท่านั้น

หมดเขตแล้ว – เฉพาะลูกค้า AIS ที่ลงทะเบียนช่วง 1-8 เมษา ที่ผ่านมา จะได้รับบัตร คนละ 2 ที่นั่ง จำนวน 10 คน สำหรับ ร่วมชม Game of Thrones Season 8 ตอนแรก ในงาน Game of Thrones The Final Season Exclusive Screening by AIS (รับชมกันไปแล้ว วันที่ 15 เมษายน 2562)

ต้องบอกว่าเฉพาะลูกค้า AIS ที่ซื้อ S10e, S10, หรือ S10+ ที่ AIS ONLINE STORE เท่านั้น และของ Premium ทั้งหมดมีมูลค่า 999 บาท จำกัดเพียง 3,000 ชิ้น โดยจะประกาศรายชื่อ ตามวันและเวลาที่ AIS กำหนด

สำหรับผู้ที่สนใจรับของ Premium อ่านรายละเอียดต่อได้ ที่นี่ 

สำหรับทำตามกติกา ต้องซื้อ Smartphone ที่ AIS ONLINE STORE ได้จาก หน้านี้เท่านั้น คลิ๊ก