ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค เพียง 999 บาท

ค่าใช้จ่ายกับการตรวจสุขภาพประจำปี

หากคุณเป็นพนักงานประจำกับบริษัท หรือ องค์กรขนาดใหญ่ ก็จะมีการตรวจสุขภาพประจำปี โดยเชิญหมอ และคุณพยาบาลมาทำการเจาะเลือด พร้อมรถตรวจ X-ray เคลื่อนที่ แต่สำหรับท่านที่ทำงานบริษัททั่วไป ก็อาจจะต้องเดินทางหาแพ็คเกจเพื่อตรวจสุขภาพด้วยตัวเอง โดยแต่ละโรงพยาบาลก็จะมีราคาการตรวจแตกต่างกันไป เริ่มต้น 1,900 บาท (รวมการตรวจน้ำตาลในปัสสาวะ และตรวจค่าตับ) อะไรบ้าง ที่ควรได้รับการตรวจสุขภาพประจำปี ได้แก่

 • คอเรสเตอรอล ในเลือด (วัดจากระดับน้ำตาล)
 • ค่าตับ (วัดการทำงาน การกำจัดสารพิษของร่างกาย)
 • ดัชนีมวลกาย BMI

บทความนี้เราลองหาข้อมูลโปรแกรมการตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลเครือเกษมราษฎร์  เริ่มจากสาขาบางแค  โดยจะแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ วัยรุ่น วัยทำงานที่อายุไม่มาก วัยทำงานที่อายุระดับ Senior และหากต้องการการตรวจพิเศษตามเพศ ชาย หญิง ก็แยกเป็นโปรแกรมที่ราคาสูงขึ้นอีก  ในเบื้องต้นคุณหมอจะตรวจอะไรบ้าง ? วันนี้เขามีโปรโมชั่น ร่วมกับ Rabbit Card (บัตรโดยสารรถไฟฟ้า)  หากคุณมีคะแนนในบัตรรถไฟฟ้าถึง 79 คะแนน เอามาแลกรับส่วนลดตรวจสุขภาพราคา 2,750 เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น ดังนี้

ราคาตรวจสุขภาพ เกษมราษฎร์ บางแค
 1. ตรวจร่างกายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 2. ตรวจวัดดัชนีมวลกาย BMI
 3. ตรวจ Cholesteral
 4. ตรวจ Triglyceride
 5. ตรวจ HDL (ระดับไขมัน)
 6. ตรวจ LDL (ระดับไขมัน)
 7. ตรวจน้ำตาลในเลือด FBS
 8. ตรวจการทำงานของไต
 9. ตรวจการทำงานของตับ
 10. ตรวจค่าเกาต์ Uric Acid

xx ไม่มีตรวจ Xray ปอด xx

บางช่องทางข่าวสารทางการแพทย์นำเสนอว่า การตรวจสุขภาพประจำปี ไม่จำเป็นจะต้องให้หมอ X-Ray ปอดเสมอไป เพราะส่องไปก็ไม่เจออะไร แถมรังสีเอกซ์เรย์ อาจจะเป็นอันตายกมากกว่าอีก ดังนั้น หากคุณจะตรวจสุขภาพครั้งต่อไป หากไม่ได้มีอาการไอ เจ็บหน้าอก แน่นหน้าอก ก็เว้นการตรวจปอดด้วยเครื่องนี้ก็ได้  รอว่าอนาคตจะมีการยืนยันที่ชัดเจนกว่านี้ว่าปลอดภัยอย่างแท้จริง

ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการตรวจ ควรโทรสอบถามไปยังโรงพยาบาลเพื่อนัดคิว หลังจากนั้น พยาบาลก็จะแนะนำให้อดน้ำ อดอาหาร 8 ชั่วโมง เพื่อตรวจเลือดก่อน และใช้เวลาตรวจประมาณ 30 นี้ (รวมเจาะเลือด) และหลังจากนั้นก็สามารถดื่มน้ำ และ รับประทานอาหารได้ปกติ รอฟังผลตรวจได้เลย หรือ รอรับผลทางไปรษณีย์

คุณสามารถเข้ารับการตรวจ โดยใช้คะแนน Rabbit Rewards เพื่อแลกรับส่วนลดเหลือค่าตรวจเพียง 999 บาท โดยใช้ได้เฉพาะโรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแคเท่านั้น โดยการกดแลกสิทธิ์ผ่าน ตู้แลกรับ Rabbit Reward  ที่ BTS ทุกสถานี หรือเข้าไปกดรับสิทธิ์ที่ www.rabbit.co.th นั่นเอง ใช้ได้ 3 วัน หลังจากกดสิทธิ์มา ใ้ได้ถึีง 31 มีนาคม 61 นี้เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติม 02 618 3777

 

Read More :

 1. จำหน่ายแล้ว! หมวกและเสื้อ โครงการ  ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ
 2. บัตรเครดิต KTC สำหรับลูกค้าโรงพยาบาล BNH โดยเฉพาะ
 3. บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ x โรงพยาบาลชั้นนำ 4 แห่ง
 4. รวมบัตรเครดิต สำหรับสมัคร ใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำทั้งหมด
 5. บัตรเครดิตสำหรับใช้ลด ค่ารักษาพยาบาล 50% มีอยู่จริง มากกว่า 65 โรงพยาบาล