เปิดราคา Far Cry 5 ผ่าน Steam 1,560 บาท เล่นจบใน 5 นาที

เกมส์ Far Cry 5 ได้รับการ confirm ว่าจะเปิดตัวในสัปดาห์หน้าใน PC Play Station 4, และ Xbox One ซึ่งตอนนี้ทางค่ายเกมส์ Ubisoft ชื่อดังเปิดให้จองกันก่อนล่วงหน้าได้แล้วสำหรับทุก Platform ซึ่งวันจำหน่ายจริงจะเป็นวันที่ 27 มีนาคม 2560 นี้ เรียกได้ว่าแฟนๆ Far Cry ภาคก่อนหน้าก็ไม่ต้องใจร้อน เพราะมันกำลังจะมาให้คนไทยเล่นเร็วๆนี้แล้ว

มี 3 ราคาจอง 2,599 | 1,799 | และ 1,560 บาท

ราคาของ Far Cry 5 ถูกแบ่งออกเป็น 3 ราคาหลักๆ ดังนี้

  1. ราคาจองล่วงหน้า 1,799 บาท
  2. ราคา Deluxe Edition 1,999 บาท
  3. และ Gold Edition แพงสุด 2,599 บาท

สำหรับความแตกต่างกันนั้นก็คือ Gold Edition จะมีตัวเกมส์ให้ มี Digital Deluxe Pack รวมถึง Season Pass ที่จะทำให้พิเศษเหนือใคร และสำหรับราคาสั่งจองล่วงหน้า แน่นอนว่าหน่วยกล้าตายก็ต้องได้ราคาถูกกว่าเป็นธรรมดา ส่วน Deluxe Edition ก็จะเป็นราคาสำหรับ Standard Price หรือราคาปกตินั่นเอง

สำหรับ Far Cry 5 นั้นเป็นเกมส์แนวบู้และแนวตามเนื้อเรื่อง ซึ่งมีตัวละครหลักที่ใช้ชื่อว่า “The Father” ผู้ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในการควบคุมเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งที่ชื่อว่า Montana Town ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมส์แบบ Open World หรือสามารถเดินไปตรงไหนก็ได้ในเกมส์ และจากข้อมูลจาก Gamespot ผู้เล่นจะต้องใช้เวลาประมาณ 25 ชั่วโมงในการจบเกมส์

ถอนเงินออกจาก Steam Wallet ได้หรือไม่? ทำยังไงดี?

 

Far Cry 5 เล่นจบภายใน 5 นาที!


ไม่ใช่ข่าวลือแต่อย่างใด Far Cry 5 เป็นเกมส์ที่สามารถเล่นจบได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะเหมือนกับภาคที่ผ่านมา ซึ่งเพียงแค่ทำตาม Video ด้านล่างนี้ คุณก็จะสามารถเจอฉากจบได้ (เนื้อเรื่องสมเหตุสมผลกว่าภาคที่แล้ว)

รวม 9 เหตุผลที่ PUBG บนมือถือ เล่นง่ายกว่า PC