Home อื่นๆ เติมเงินเกม 6 เกมเด่นจาก Garena เติมเงินง่าย ๆ ที่ “ศูนย์เติมเงินเกมการีน่า”

6 เกมเด่นจาก Garena เติมเงินง่าย ๆ ที่ “ศูนย์เติมเงินเกมการีน่า”

termgame.com เว็บเติมเกม เกมออนไลน์ เกมมือถือ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Garena เป็นผู้ให้บริการเกมในเมืองไทยเจ้าใหญ่ที่มาแรงที่สุดแห่งหนึ่ง เกมของที่นี่เองก็น่าเล่นหลายเกมมาก ๆ และการเติมเงินเพื่อเล่นเกมจากค่ายนี้ก็เป็นสิ่งที่ต้องทำอยู่บ่อย ๆ แต่จะมีเกมไหนบ้างที่คุ้มค่าพอที่จะทุ่มทุนเติมเงินให้กับค่ายนี้ได้!?

Point Blank

เกม FPS ขวัญใจคนไทยจากค่าย Garena ที่เรียกได้ว่าอยู่คู่เด็กไทยมายาวนานมาก ๆ ปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกเกม FPS ที่ยังมีคนเล่นกันหนาตาทีเดียว องค์ประกอบต่าง ๆ ในเกมทำได้ดี ทำให้เกมสนุกและมีสีสันอย่างมาก ดังนั้นไม่ว่าจะเติมเงินเพื่ออัพเกรดอาวุธ หรือเพื่อแต่งตัวให้เท่บาดใจก็คุ้มค่าทั้งหมด

League of Legends (LoL)

เกม MOBA ยุคบุกเบิกของ Garena เกมนี้ดีกรีของเกมคงไม่ต้องบรรยายมาก เพราะถือเป็นเกมระดับโลกที่จัดเป็น เกม E-Sports ที่แข่งขันกันในระดับโลก และเป็นหนึ่งในเกม MOBA ที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศไทยด้วย การจะเติมเงินเพื่อเล่นเกมระดับโลกเกมนี้อย่างจริงจังจึงไม่ใช่เรื่องน่าเสียดายนัก

Blade & Soul

เกม MMORPG ที่เปิดตัวค่อนข้างแรงในบ้านเรา นับเป็นเกมแนวเก็บเลเวลธีมกำลังภายในที่น่าเล่นที่สุดในบ้านเราตอนนี้แล้ว ด้วยระบบเกมเพลย์ที่ใช้ทักษะมากกว่าปกติ สกิลสุดอลังการ และแฟชั่นในเกมที่หวือหวามีสีสันมาก การเติมเงินเพื่อให้ตัวละครของเราเก่งและสวยงามโดดเด่นกว่าใครถือว่าคุ้มค่าน่าลงทุน

FIFA Online 4

เกมออนไลน์แนวกีฬา ถือเป็นแนวเกมที่หายากมากในบ้านเราในตอนนี้ แต่หากคุณชอบเกมฟุตบอล แต่ไม่ชอบ FIFA หรือ PES บนคอนโซล FIFA Online 4 ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ แต่การที่คุณจะสร้างสุดยอดทีมฟุตบอลของตัวเอง แล้วไปแข่งขันกับคนอื่นได้ ต้องใช้ทั้งเงินและดวงไม่น้อย แต่เพื่อสานฝันทีมบอลในดวงใจขึ้นมาให้ได้ เติมเงินให้เกมนี้คิดยังไงก็คุ้มค่ามากในฐานะคอบอลคนหนึ่ง

Contra Return

เกมยิง Side-Scrolling ระดับขึ้นหิ้งที่กลับมาในรูปแบบมือถือให้เล่นกัน เกมนี้หากวางแผนดี ๆ ก็จะเห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องเติมเงินเยอะมากมายถึงหลักพัน ด้วยระบบ Topup และ V.I.P. ที่ให้โบนัสเพชรค่อนข้างเยอะ ทำให้เราอัพเกรดอาวุธ สัตว์เลี้ยง และตัวละครได้เก่งและโหดหินโดยไม่สิ้นเปลืองมากนัก เพราะสามารถจ่ายรายเดือนเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น

Arena of Valor (RoV)

เกม MOBA บนมือถือยอดฮิต ติดลมบนทั้งในไทยและโซน SEA เกมนี้คงไม่ต้องพูดถึงว่าควรเปย์หรือเปล่า เพราะกว่าเราจะได้ฮีโร่ที่หมายปองมันยากแค่ไหน ไหนจะสกินสวย ๆ อีกที่ขยันอัพเดทยั่วเกมเมอร์ซะเหลือเกิน การเติมเงินเพื่อดึงฮีโร่และสกินที่ชอบมาเล่นแบบถาวรให้ชื่นใจนั้น ยังไงก็จัดหนักจัดเต็มอยู่เรื่อย ๆ และเชื่อเลยว่าแต่ละคนหมดกับ RoV กันไปเยอะแล้ว….

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/view/cdkeys.html” width=”100%” height=”700″]

** เติมเงินเกมค่าย Garena ง่าย ๆ ที่เว็บ termgame.com **

“termgame.com” หรือ “ศูนย์เติมเงินเกมการีน่า” เป็นเว็บเติมเงินเกมอย่างเป็นทางการของ Garena หากคุณคือคนที่ไม่มีบัญชีธนาคาร ไม่มีบัตรเอทีเอ็ม ไม่ชอบยุ่งกับธุรกรรมทางการเงิน สามารถล็อกอินเข้าระบบด้วยไอดี Garena หรือ Facebook แล้วเลือกเติมเงินผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่คุณสะดวกได้อย่างปลอดภัย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> ที่นี่ <<

หากมั่นใจแล้วว่าเกมของ Garena Thailand สนุกและคุ้มค่าที่คุณจะเสียเงิน เว็บ termgame.com คือช่องทางที่ปลอดภัยและวางใจได้เป็นอย่างดี และอาจจะดีกว่าไปเติมเงินผ่านเว็บเติมเงินที่อื่นก็เป็นได้

  อ่านเพิ่มเติม  

Exit mobile version