ads

มาถึงตอนนี้ บริษัท Gravity Interactive คงยิ้มแก้มปริ และยิ้มอย่างไม่หุบไปอีกหลายวัน ซึ่งบริษัทนี้เค้าเป็นเจ้าของ Ragnarok M เป็น application เกมส์ ที่ มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดใน Appstore และเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่วันเปิดตัวเกมส์นี้ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยมียอดโหลดเกมส์ สูงที่สุดในประเทศ ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และ บรูไน ในหมวดหมู่ของ Application สำหรับ Free Download บน Smartphone

ในวันเปิดตัวนั้น มีคน download Ragnarok M มากกว่า 1.3 ล้าน ครั้ง และก่อนหน้านั้น มีผู้ download มารอเล่นและลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 3 ล้านคน และหลังจากการเปิดตัว Facebook Ragnarok M ไม่นาน ก็มีคน Like ไปแล้วถึงเกือบ 1 ล้านคน

แตกต่างจากเดิมเพราะมีบัตรเครดิตให้ใช้ในเกมส์

สำหรับบัตรเครดิตนี้ ใช้ชื่อว่า Big Cat Credit Card หรือ คนที่เล่น Ragnarok M คงไม่ต้องสงสัยอะไรกันมากมาย เพราะคนที่ซื้อ BigCat Coin, Zeny, หรือ Premium 31 วันจาก Ragnarok M Eternal Love ก็จะได้ บัตรนี้ หรือ B Coin Credit Card ทันที โดยจะถูกส่งตรง ไปที่ กระเป๋า ของบัญชีผู้เล่น อ่านต่อ >> 

เล่นบน Smartphone ก็ได้ บน Desktop PC / iOS ก็ได้เช่นเดียวกัน

การเล่น Ragnarok บน PC หรือ Mac นั้น สามารถทำได้แล้ว ซึ่งหลายคนเลือกที่จะเล่นผ่านคอมมากกว่าเพราะหน้าจอใหญ่กว่า เล่นได้มันส์กว่ามาก และนี่คือสาเหตุที่เล่นบนคอมแล้วได้ฟิลลิ่งมากกว่า ที่คนทั่วโลกเค้าบอกกันมา

อ่านต่อ : วิธีเล่น Ragnarok M Eternal Love บน คอม

เติมเงินได้เกิน 20+ ช่องทาง และใช้ zGold เติมเท่านั้น

สำหรับการเติมเกม กับ Ragnarok M นั้น มีช่องทางมากถึง 25 ช่องทาง ซึ่งแต่ละช่องนั้น ใช้ zGold เติมเท่านั้น โดยสามารถ หาซื้อได้ผ่าน 7-11, lazada, ฯลฯ และช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย

อ่านเกียวกับการเติมเงินเกม Spec ไม่สูง มีมือถือ ที่สามารถใช้เล่นได้ ราคาเริ่มต้น 6000

15 มือถือและอุปกรณ์ เอาไว้เล่น Ragnarok M Eternal Love ตั้งแต่ถูกยันแพง

มุขใหม่ของ Ragnarok M ทำอาหารได้ด้วย

ที่ผ่านๆมา เราจะเห็นการเข้าตีๆๆๆๆๆ ลากบอส ของ Ragnarok รุ่นเมื่อสิบปีที่แล้ว แต่รอบนี้ จะมีการทำอาหารด้วย ซึ่งหลายคนอาจถามว่าการทำอาหารใน Ragnarok มีประโยชน์ยังไงหว่า? มันคือการปรุงอาหารเพิ่มค่า HP, Status, เพิ่ม attack, defend, ซึ่งอยู่กับการทำอาหาร และยิ่งทำอาหารเยอะๆ ก็จะมี skill การทำอาหารด้วย และเริ่มต้นจาก ขั้นตอนนี้

7 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการปรุงอาหารใน Ragnarok M

  1. ไปหา Cookbook ดูจากใน Map จะเป็นจุดที่อยู่ด้านซ้ายบนๆ ของเมือง Prontera อยู่ในหมวด สมาคมอาหาร
  2. ทำ Quest ตาม NPC ซึ่งใช้เวลาไม่นาน
  3. Quest หลักๆคือไปหาเนื้อ Grasshopper และ Rabbit เพื่อลองเริ่มปรุงอาหาร
  4. พอเล่นผ่านไปซักระยะเราจะได้หมวก Chef ที่ใช้ชื่อว่า Chef Hat มาให้
  5. เราจะได้กล่องเก็บอาหาร สำหรับเก็บไอเทมอาหารโดยเฉพาะ ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการเก็บไอเทมอื่นๆได้อีก
  6. การทำอาหารทำได้หลายประเภท เช่น ย่าง ต้ม ทอด และสามารถทำขนมได้
  7. ลูกเแก้ว Chef’s Eagle Eye จะทำให้หาวัตถุดิบในการทำอาหารได้ดีกว่าเดิม ถึง 25%