ดูสเปค FIFA Online 4 ก่อนโหลด พร้อมวิธีเทพแบบง่าย ๆ

ฟุตบอลโลกจะเตรียมฟาดแข้งกันอยู่แล้วในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 แต่บอกเลยว่าคอบอลสายเกมเมอร์ลงฟาดแข้งกันเรียบร้อยไปแล้วกับเกม FIFA Online 4 เกมออนไลน์มาใหม่ส่งตรงจากเกาหลี ที่จะให้ประสบการณ์ฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมกับเกมเมอร์ทั้งหลาย ใครที่อดรอบอลโลกไม่ไหวแล้วก็ลองมาฟาดแข้งลับฝีเท้าฝีปากกันในเกมก่อนก็ได้

บอกเลยว่า FIFA Online 4 มาด้วยระบบ Engine ที่เหนือชั้นมาก แถมเรียกได้ว่ายกเครื่องยกระดับจาก FIFA Online 3 ขึ้นมาหลายเท่า ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทนักเตะ หน้าตา สนามแข่ง ให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังพัฒนาระบบการเล่นให้สมจริงมากยิ่งขึ้น บอกลาปัญหา A.I. ทำอะไรโง่ ๆ ไปได้เลย เพราะภาคใหม่นี้ A.I. จะไม่เป็นภาระของเรา เผลอ ๆ เราจะเป็นภาระของมันเอง แถมบอกเลยว่ากราฟิกของตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นจาก Frostbite Engine ที่สร้างเกมชื่อดังของ EA มามากมาย

แค่นี้เกมเมอร์อย่างเรา ๆ ก็ใจสั่นอยากจะลองเล่นกันแล้ว แต่ก่อนที่จะไปลองโหลดมาเล่นกันนั้นมาดูสเปคเครื่องกันดีกว่า เอาจริง ๆ สเปคก็ไม่ได้สูงมากสำหรับคอมยุคใหม่ แต่ใครที่คอมเก่า ๆ หน่อย ก็ต้องบอกเลยว่าเสียใจด้วย ไปอัพคอมมาให้เทพก่อนแล้วค่อยมาลองเล่น

แต่สำหรับใครที่คอมถึงสเปคไหว แต่ฝีมือธรรมดาไปนิด ไม่ต้องเสียใจเกมแบบนี้มาแนว Pay to win ใครเปย์หนักก่อนเทพก่อน วิธีเติมเงินก็ง่าย ๆ เพราะเราสามารถเติมเงินผ่าน Truemoney ได้ ใครที่อยากเทพก็เติมให้กระหน่ำแล้วไล่บดขยี้คู่แข่งให้เละเทะไปเลย

ตัวเกมเปิดให้โหลดแล้วในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 นี้เป็นต้นไป

Read more..

• วิกฤตอีกแล้ว! แฟนเกม FIFA 18 รวมตัวคว่ำบาทระบบเติมเงิน พร้อมติด #FIXFifa
• เติมเกมส์ผ่าน True Money สะดวก สบายสุดๆ
• เติมเงิน Garena Shell ใน Shopee ทำยังไง? มาดูวิธีที่นี่!
• ASUS ROG Phone มือถือเล่นเกม แยกจอ สวยกว่าเกมกดทุกรุ่นที่เคยมีมา ราคาจะเท่าไหร่?
• E3 2018 เกมออกใหม่มีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเถอะ !