แหล่งซื้อบัตรการีน่าด้วยบัตร True Wallet ปี 2019 สรุปแล้วยังทำได้หรือไม่?

ads

ซื้อ Garena Shell ผ่านแอพทรูวอลเล็ต

Garena เป็นผู้ให้บริการเกมชื่อดังในบ้านเรา หลาย ๆ คนจึงเข้าไปเติมเงินในเว็บ termgame.com ซึ่งเป็นเว็บเติมเก็บอย่างเป็นทางการของค่าย แต่สำหรับหลายคนที่นี่อาจไม่ใช่ที่ที่ดีนัก เพราะไม่สามารถจ่ายเงินผ่าน True Wallet ได้ (จ่ายได้เพียงบัตรเติมเงิน) จึงเป็นเรื่องยากพอสมควรในการเติมเงินด้วยวิธีดังกล่าว อย่างไรก็ตามยังมีบางเว็บที่สามารถเติมเงินเกมการีน่าด้วย True Wallet ได้จริงอยู่

เว็บ khanthep.in.th

ขั้นตอนการเติมเงินเริ่มที่เราต้องสมัครสมาชิกของเว็บ khanthep.in.th ก่อน โดยจะสมัครสมาชิกโดยตรงหรือใช้ตัวตนผ่านเฟสบุ๊คก็ได้ โดยให้เราเติมเงิน Point ของเว็บก่อน ซึ่งสามารถใช้เงินจาก True Wallet แลกเป็นแต้มได้ เงื่อนไขการเติมเงินก็ไม่ต่างกับการเติมแต้มบนเว็บเติมเงินอื่น ๆ มากนัก เช่น โอนเงินจาก True Wallet เข้าเบอร์โทรของบัญชีประจำเว็บ ยืนยันการดำเนินรายการด้วย OTP และหมายเลขอ้างอิงการทำรายการ เป็นต้น

เมื่อเติมแต้มลงในไอดีเรียบร้อยเรียบร้อยแล้ว จึงกลับไปเลือกเติมเกมการีน่าที่ต้องการต่อไป โดยในเว็บนี้มีเกมให้เลือกคือ Point Blank, FIFA Online 4 , RoV, HoN และ Free Fire ได้

เว็บ www.pb-eazyshop.net

เป็นอีกหนึ่งเว็บที่สามารถเติมเงินเกม Garena ด้วย True Wallet ได้ เริ่มต้นด้วยสมัครสมาชิกเว็บให้เรียบร้อยก่อน แล้วจึงเติมแต้ม ขั้นตอนโดยรวมจะเหมือนกับ khanthep.in.th ให้เราโอนเงินเข้าหมายเลขโทรศัพท์ที่เว็บกำหนด กรอกรายละเอียดต่างๆให้เรียบร้อย และยืนยันการทำรายการด้วยหมายเลขอ้างอิง เมื่อได้เงินมาแล้วก็สามารถเลือกซื้อแต้ม Garena Shell หรือไอเทมในเกม Point Blank ได้ทันที

อันที่จริงแล้ว True Wallet ถือเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีผู้ใช้บริการไม่น้อย แต่สำหรับการเติมเงินกับค่าย Garena แล้วดูยังไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร หากเว็บทางการอย่าง termgame.com เพิ่มระบบให้รองรับตรงนี้ด้วย การใช้งาน True Wallet ของสาวกค่ายเกมดังแห่งนี้จะง่ายขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว เพราะบางคนอาจจะอยากเติม Garena Shell สะสมไว้ใช้ในหลาย ๆ เกมมากกว่าเลือกเติมเฉพาะเกมใดเกมหนึ่ง

   อ่านเพิ่มเติม